Reloader activator

Tải App Cloner MOD APK 2.12.4 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

App Cloner MOD APK là công cụ có thể nhân bản các ứng dụng đang chạy trên di động thành nhiều bản khác nhau. Mục đích của việc “nhân đôi” ứng dụng chính là đáp ứng nhu cầu sử dụng song song của nhiều người dùng. Đặc biệt là những game thủ muốn đăng nhập cùng lúc hai tài khoản trên cùng một thiết bị. Với App Cloner Mod Premium, bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng cao cấp mà không phải mất bất cứ một khoản phí nào.

Thông tin chi tiết

Tên
App Cloner
Danh mục
Phiên bản
2.12.4
Nhà phát hành
App Listo
ID
com.applisto.appcloner.premium
Dung lượng
5,5 Mb
Yêu cầu
Android 4.0.3
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu App Cloner

app cloner mod apk

App Cloner của nhà phát hành App Listo ra đời với trong sự mong chờ đầy kỳ vọng của đông đảo người dùng. Nhờ công cụ này, bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt là việc chạy song song cùng lúc hai ứng dụng hoặc 2 tài khoản game trên cùng một thiết bị. Việc nhân bản app được tiến hành nhanh chóng và an toàn. Không cần phải có hai thiết bị, với ứng dụng nhân bản, bạn có thể đăng nhập hai acc ngay trên một chiếc điện thoại.

App Cloner có nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên, người dùng cần phải bỏ ra một khoản phí nhỏ mới có thể sử dụng. Với những người muốn tiết kiệm tiền bạc thì phiên bản App Cloner Mod là lựa chọn lý tưởng. Thay vì trả phí, bạn có thể khai thác tất cả các tính năng của ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, công cụ này không hoạt động trên mọi ứng dụng. Với những app không tương thích có thể xảy ra lỗi. Mặc dù vậy, tỷ lệ này không nhiều. Đổi lại, thời gian xử lý của công cụ rất nhanh. Không cần phải chờ đợi lâu, chỉ trong vài phút là bạn sẽ có một ứng dụng nhân bản hoạt động tốt trên di động.

Nhân bản ứng dụng cho di động

Ngoài những ứng dụng người dùng cài đặt, App Cloner còn cho phép người dùng chỉnh nhiều app khác trong hệ thống. Bạn có thể sao chép ứng dụng và tiến hành chỉnh sửa theo sở thích. Sau khi chọn công cụ, bạn sẽ thấy danh sách chức năng hiển thị rất rõ ràng. Từ những tùy chọn đơn giản tới vấn đề bảo mật, ứng dụng này đều hỗ trợ một cách tối đa. Nếu chỉ muốn nhân bản ứng dụng thì bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản. Hiện tại, App Cloner hỗ trợ đa ngôn ngữ. Vì vậy, ngay sau khi cài đặt, công cụ tự động thay đổi ngôn ngữ phù hợp với quốc gia người dùng. Nhờ những tính năng hữu ích này, ứng dụng do App Listo phát hành đã thu hút hàng triệu lượt tải về trên di động.

Những thay đổi cơ bản

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với ứng dụng này bởi giao diện của nó vô cùng đơn giản. App Cloner phân chia từng mục một cách chi tiết và rõ ràng. Người dùng chỉ việc chọn số ứng dụng muốn sao chép hoặc các tùy chọn khác. Tất cả các tính năng này đều tác động tới bên ngoài, không hề làm thay đổi chức năng chính của ứng dụng. Dựa vào những thay đổi này, bạn có thể phân biệt được sự khác biệt giữa ứng dụng gốc và bản sao.

Đa dạng hiệu chỉnh

Mục hiệu chỉnh cho phép người dùng can thiệp vào ứng dụng một cách chi tiết. Thông qua tính năng này, chức năng của ứng dụng nhân bản sẽ bị tác động. Mọi thứ thực hiện hoàn toàn tự động. Chính vì vậy, trước khi tiến hành, bạn cần nắm vững các chức năng cơ bản sau:

Indentiny & Tracking Option: Với tính năng này, bạn có thể thay đổi ID của Android hoặc các thông số như Ime, quảng cáo, Bluetooth, wifi trên thiết bị. Nói chung là các thay đổi liên quan tới thông số mạng.

Bảo mật và hiển thị: Nếu muốn thiết lập các vấn đề liên quan tới mật khẩu hoặc bỏ quyền truy cập vào một số ứng dụng như nhật ký cuộc gọi, danh bạ,… thì bạn sử dụng tính năng bảo mật của App Cloner. Với phần hiển thị, ứng dụng cho phép người dùng thay đổi màu trạng thái, chế độ sáng tối, cụ thể là các mục liên quan tới chế độ hiển thị của app.

Phương tiện và điều hướng: Thay đổi các tính năng đa phương tiện như âm lượng, máy ảnh,… Có rất nhiều tính năng thú vị ở phần tùy chỉnh phương tiện này. Khi sử dụng công cụ bạn sẽ khám phá ra nhiều mục cài đặt hữu ích hơn. Nếu muốn tùy chỉnh hành vi người dùng, hãy tác động tới một số mục như thay đổi nút, thoát truy cập hoặc vuốt màn hình để trở lại.

Một số tính năng khác

  • Lưu trữ: Cài đặt vị trí lưu dữ liệu, chuyển hướng, sao lưu hình ảnh và quyền truy cập phương tiện,….
  • Giao diện: Các biểu tượng cơ bản như launcher, xóa widget, trình khởi chạy,…
  • Tùy chọn mạng: Tắt mạng, chặn máy chủ, cài đặt ngắt kết nối mạng khi màn hình tắt,…
  • Thông báo: Thời gian ở chế độ im lặng, màu hiển thị thông báo,….
  • Trò chơi: Cần điều khiển, giám sát định vị, file mở rộng,…
  • Android TV&Wear OS: Kết nối, hỗ trợ trình chạy trên TV, đánh dấu game,…
  • Tùy chọn nhân bản: Bỏ qua các sự cố, ẩn dịch vụ từ cửa hàng Google Play,…

Phiên bản App Cloner MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống App Cloner MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download App Cloner về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời