Tải AdDirecto MOD APK 3.3.1 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

AdDirector MOD APK là một trong những công cụ tạo video tốt nhất trên nền tảng di động. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video nổi bật, cùng các tùy chọn từ đơn giản đến phức tạp. Điều này chắc chắn sẽ giúp người dùng thỏa sức sáng tạo theo sở thích của riêng mình. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thêm một số ưu điểm của ứng dụng này nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
AdDirecto
Danh mục
Phiên bản
3.3.1
Nhà phát hành
Cyberlink Corp
ID
com.cyberlink.addirector
Dung lượng
55 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về AdDirector

Khi sử dụng AdDirector, mọi thứ liên quan đến chỉnh sửa video đều nằm trong tầm tay bạn nhanh chóng. Bạn có thể chọn một bộ công cụ để cắt, ghép và chỉnh sửa màu video theo ý muốn chỉ với vài thao tác cơ bản. Bao gồm lựa chọn phông chữ, màu chữ, cấu trúc thời gian video, nội dung hiển thị,… Hơn nữa, ứng dụng này có dung lượng tải xuống khá nhỏ nên sẽ tương thích với hầu hết các thiết bị di động hiện nay.

AdDirector MOD

AdDirector – Cung cấp mọi thứ có sẵn để bạn tạo video tốt nhất

Sau thành công của các sản phẩm trước, nhà phát hành Cyberlink Corp quyết định tung ra ứng dụng AdDirector. Và nó đã không làm người dùng thất vọng khi trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất năm 2020 do Google Play đề xuất. Dù hướng đến trình chiếu, phim quảng cáo hay bất kỳ thể loại nào khác, ứng dụng này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng.

Sẵn sàng tạo video chất lượng

Vì là ứng dụng có chức năng chính là chỉnh sửa video nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với những gì có sẵn trong AdDirector. Các tính năng chính của ứng dụng xoay quanh các công cụ chỉnh sửa từ đơn giản đến phức tạp. Có một số tùy chỉnh như màu sắc, thông số bảng màu, khung phù hợp, v.v. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng cảnh quay của riêng mình hoặc chọn từ thư viện tài nguyên được cung cấp trong ứng dụng. Điều này làm cho quá trình tạo video nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Hệ thống điều khiển

Sử dụng AdDirector đơn giản hơn bao giờ hết, nhờ vào các điều khiển hiện đại có sẵn. Tất cả các thao tác được tối ưu hóa cho thiết bị di động để người dùng có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ tính năng nào họ muốn. Về cơ bản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chọn yêu cầu của mình và xem video thay đổi trên màn hình chính.

Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa, nhấn vào biểu tượng lưu hoặc chia sẻ qua các trang mạng xã hội phổ biến. Đó cũng là tất cả các thao tác mà bạn sẽ phải làm khi tạo video thông qua ứng dụng này. Mọi thứ được thực hiện và phản hồi nhanh chóng nhờ các thuật toán tối ưu hóa có sẵn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tùy chỉnh khung bên phải

AdDirector không chỉ đưa ra những tính năng chung mà còn đáp ứng nhu cầu riêng của từng đối tượng người dùng. Ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh khung hình cho phù hợp với các trang mạng xã hội mà bạn muốn chia sẻ video. Vì mỗi nền tảng sẽ có kích thước chiều dài và chiều rộng khác nhau khi đăng video. Điều này vô tình khiến nhiều người dùng gặp phải lỗi hiển thị tỷ lệ video sau khi đăng lên các trang mạng xã hội. Nhận thấy vấn đề trên, ứng dụng này cho phép bạn định dạng video của mình cho bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào chỉ với một vài thủ thuật cơ bản.

AdDirector MOD APK

Số lượng mẫu mã đa dạng

Mẫu thiết kế là một trong những điểm thu hút của các ứng dụng chỉnh sửa video trên nền tảng di động. Bởi không phải người dùng nào cũng có sẵn ý tưởng thiết kế riêng khi sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa. Nếu có sẵn các mẫu thiết kế thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. May mắn thay, AdDirector cung cấp nhiều thiết kế với nhiều loại nội dung.

Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tìm được những mẫu phù hợp với nhu cầu thiết kế của mình trong thời gian ngắn nhất. Có sẵn khá nhiều chủ đề như thời trang, y tế, du lịch, ô tô, thể thao,… Khi click vào chủ đề, hàng loạt thiết kế phù hợp sẽ hiển thị trên màn hình để bạn sử dụng. sử dụng ngay lập tức. Hơn nữa, những nội dung này được cập nhật liên tục theo thời gian và cho phép người dùng truy cập không giới hạn. Vì vậy, chúng tôi tin chắc rằng trải nghiệm của bạn sẽ luôn ở mức cao nhất trong thời gian dài.

Phiên bản AdDirecto MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống AdDirecto MOD APK cho Android

AdDirecto MOD APK không đơn giản chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa video thông thường mà nó còn đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dùng trên thế giới. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh các mẫu video khác nhau theo sở thích cá nhân của mình. Nó có thể dùng cho mục đích cá nhân, mục đích học tập hoặc công việc.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download AdDirecto về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời