Tải game ACE Defender MOD APK 1.9.1 (High Dame, MP)

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game nhập vai thì trò chơi sau đây được tạo ra để dành cho bạn. Ace Defender: War of Dragon Slayer MOD APK là một game nhập vai theo phong cách phòng thủ tháp rất độc đáo và mới lạ. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được thỏa mãn đam mê của mình với những cung bậc cảm xúc đặc biệt mà trò chơi mang lại. Các nhà phê bình cũng đánh giá trò chơi là một tuyệt phẩm SRPG với chất lượng đồ họa cực cao.

Thông tin chi tiết

Tên
Ace Defender: War of Dragon Slayer
Danh mục
Phiên bản
1.9.1
Nhà phát hành
ACE GAME INTERNATIONAL LIMITED
ID
hk.aceplaying.defender
Dung lượng
110 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
High Dame, MP
Download
1.000.000+

Giới thiệu Ace Defender: War of Dragon Slayer

Đến với Ace Defender, những ai thực sự có niềm đam mê mãnh liệt sẽ được trải nghiệm lối chơi đáng yêu. Ngay trong lần đăng nhập đầu tiên, người chơi sẽ có thể cá nhân hóa cách chơi của mình. Một trong số đó là lựa chọn những nhà vô địch phù hợp với bản thân. Nhưng sẽ hữu ích nếu bạn cũng nhớ rằng, đây là một bước quan trọng và nó có thể có tác động lớn đến kết quả của bạn. Vì vậy, suy nghĩ cẩn thận và chọn một tướng phù hợp với phong cách của bạn sẽ là một khởi đầu tốt.

ace defender apk

Ngay sau khi bạn đã chọn được chiến binh yêu thích của mình, bước quan trọng tiếp theo sẽ là chuẩn bị cho mình một chiến lược cụ thể. Khi bạn có một kế hoạch cụ thể cho bản thân trước các trận đấu và thực hiện lại nó trong những trận chiến sinh tử, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn. Và khi tất cả đã sẵn sàng, hãy bắt đầu cuộc chiến!

Các thử thách không hề đơn giản

Chắc chắn sẽ không có bất kỳ sự nhượng bộ nào trong Ace Defender: War of Dragon Slayer, vì vậy bạn sẽ cần phải vượt qua tất cả những thử thách phía trước. Nhiều nhiệm vụ khác nhau đã được thiết lập sẵn sàng để bạn trải nghiệm. Người chơi sẽ tham gia chiến đấu, phòng thủ tháp chiến lược, thu thập, trồng trọt, chạy không tải,… và hơn thế nữa.

ace defender hack

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thú vị khác nhau với Đấu trường cuối cùng hay Tháp quỷ. Hơn nữa, một trong những điều đẹp nhất của trò chơi là các kỹ năng độc đáo mà nhân vật có thể thực hiện. Và để thuận tiện nhất cho việc cá nhân hóa trải nghiệm trong game, trò chơi cũng cho phép người chơi thực hiện các chiêu cuối một cách thủ công. Do đó, trải nghiệm của người chơi sẽ hoàn toàn mới lạ so với các game phòng thủ tháp truyền thống.

Chế độ chơi độc đáo

Trong Ace Defender, bạn sẽ không bị nhanh chán bởi nhà sản xuất đã sẵn sàng cho người chơi nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác nhau để luân phiên trải nghiệm. Đầu tiên phải kể đến là màn đấu trí giữa những người chơi đến từ các phe khác nhau. Khi đó bạn sẽ cần tìm mọi cách để gây khó khăn cho đối thủ, đồng thời kiểm soát các bước di chuyển từ họ. Đồng thời, bạn nên sáng suốt trong việc lựa chọn thời cơ, tung ra những kỹ năng tối thượng, kết thúc trận đấu một cách dễ dàng.

ace defender mod apk

Bên cạnh đó, các chế độ chơi khác cũng đã được bổ sung cho người chơi, chẳng hạn như chế độ chơi rảnh tay. Khi đó, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu mà không cần căng thẳng điều khiển các vị tướng của mình trong trận đấu. Thay vào đó, chỉ với một vài cú chạm hoặc một vài cú nhấp chuột, trận đấu sẽ được diễn ra tự động.

Phiên bản Ace Defender MOD APK

Tính năng MOD

  • High Dame.
  • MP.
  • DMG MULTIPLE [CHẾ ĐỘ TD]
  • DEFENSE MULTIPLE [CHẾ ĐỘ TD]
  • No Skill CD. [CHẾ ĐỘ TD]

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhập vai phòng thủ tháp chiến đấu tuyệt vời? Những yêu cầu mà bạn đặt ra cho game như lối chơi hấp dẫn, nhiều chế độ chơi khác nhau, đồ họa độc đáo,… dường như là quá khó. Nhưng tất cả sẽ được giải quyết nhanh chóng cho Ace Defender: War of Dragon Slayer MOD APK. Hãy nhanh tay tải game về máy và tận hưởng những trận chiến nảy lửa!

Tải xuống ACE Defender MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Ace Defender: War of Dragon Slayer về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời