Tải game 9th Dawn III RPG MOD APK (Vô hạn tiền) v1.60 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải game 9th Dawn III RPG MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android để tham gia vào thế giới mở 2D đồ sộ với đầy rẫy quái vật sẵn sàng tiêu diệt bạn.

Thông tin chi tiết

Tên
9th Dawn III RPG
Danh mục
Phiên bản
1.60
Nhà phát hành
Valorware
ID
com.valorware.ninthdawniii
Dung lượng
141 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Download
50.000+

Giới thiệu về 9th Dawn III

9th dawn iii rpg apk

9th Dawn III RPG là một game nhập vai trong một thế giới đầy rẫy quái vật đáng sợ. Khám phá một hầm ngục để thu thập thông tin và khám phá những bí ẩn ma quái xung quanh Hồ Elmson. Khám phá các ngục tối của vùng đất Cedaltia để tìm ra sự thật về một vị vua không đáng tin cậy. Trở thành chiến binh cuối cùng khi bạn mở khóa các kỹ năng và phép thuật. Tham gia khám phá ngục tối, đầm lầy và tiêu diệt tất cả những con quái vật đáng sợ.

Gameplay

9th dawn iii rpg mod apk

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được khám phá những vùng đất rộng mở và liền mạch đầy nguy hiểm. Người chơi phải liên tục vượt qua các ngục tối khác nhau, chống lại lũ quái vật nguy hiểm. Tổng cộng, người chơi sẽ phải đối mặt với hơn 270 quái vật có hình dạng khác nhau. Từ đó, bạn sẽ nhận lại được chiến lợi phẩm và kho báu khổng lồ.

Người chơi sẽ mở khóa các kỹ năng chiến đấu trong chuyến phiêu lưu qua Hồ Elmson, Lâu đài Lorwyck, Rừng Vlak,… Game phong cách pixel 2D cổ điển. Nếu là một người chơi lâu năm, chắc chắn bạn sẽ thấy phong cách này hoàn toàn quen thuộc. Dungeon và đầm lầy trong game được thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, bạn sẽ khó quan sát khi nhân vật được thiết kế trùng màu với phông nền.

Những điểm nổi bật của 9th Dawn III RPG

  • Khám phá thế giới mở rộng lớn xung quanh Hồ Elmson, Lâu đài Lorwyck, Rừng Vlak,…
  • Trò chơi được thiết kế trên nền 2D độc đáo với phong cách pixel cổ điển.
  • Tiêu diệt hơn 270 quái vật độc đáo và thu thập chiến lợi phẩm từ chúng để mở khóa thêm kỹ năng và phép thuật.
  • Chinh phục quái vật và biến chúng thành đồng minh của bạn, rèn luyện kỹ năng chiến đấu của bạn.
  • Hơn 1400 vật phẩm có thể mở khóa bao gồm vũ khí, áo giáp và phụ kiện.

9th dawn iii rpg hack

Phiên bản 9th Dawn III RPG MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Là một game hành động, vì vậy nhân vật của bạn cần một ngưỡng sức mạnh tuyệt đối để vượt qua các ngục tối nguy hiểm. Tiền vàng đã mod trong game sẽ giúp bạn nâng cấp vũ khí, giáp và trạng bị thêm nhiều vũ khí khác để có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất.

Tải xuống 9th Dawn III RPG MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download 9th Dawn III RPG về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời