Tải 1.1.1.1 MOD APK 6.10 (WARP+, Cloudflare DNS miễn phí)

5/5 - (1 bình chọn)

1.1.1.1 MOD APK (WARP+) là ứng dụng tăng tốc đường truyền internet trở nên nhanh chóng và mượt mà hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết

Tên
1.1.1.1
Danh mục
Phiên bản
6.10
Nhà phát hành
Cloudflare
ID
com.cloudflare.onedotonedotonedotone
Dung lượng
19 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro, WARP +
Download
50.000.000+

Giới thiệu về 1.1.1.1

1.1.1.1 MOD APK – Tốc độ Internet nhanh hơn & an toàn hơn.

1.1.1.1 mod apk

1.1.1.1 là dịch vụ thay đổi hệ thống tên miền (DNS) miễn phí từ Cloudflare. Dịch vụ này hoạt động như một máy chủ độc lập, cung cấp độ phân giải tên miền cho bất kỳ máy chủ nào lưu trữ trên internet. Điều này sẽ giúp trải nghiệm internet của người dùng luôn được ổn định và mượt mà.

Theo nhà phát hành Cloudflare, DNS của họ là nhanh nhất thế giới, nhanh hơn các đối thủ như Google DNS hay Open DNS. Vì vậy người dùng sẽ có thể truy cập web với tốc độ nhanh hơn, tải nội dung nhanh và tăng tính bảo mật. Trước đây 1.1.1.1 đã xuất hiện trên nền tảng Windows nhưng để sử dụng trên nền tảng di động thì vô cùng phức tạp. Chính vì vậy, nhà phát hành này đã nhanh chóng phát triển dịch vụ của mình thành ứng dụng di động để người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

DNS là gì?

Có thể bạn chưa biết, hệ thống tên miền DNS được coi là “danh bạ” của mạng internet toàn cầu. Theo đó, người dùng sẽ có thể truy cập các hệ thống thông tin trực tuyến thông qua các tên miền khác nhau. Ví dụ iGameHot.Net. Trình duyệt web tự động tương tác thông qua địa chỉ Giao thức Internet (IP) và cho phép người dùng truy cập tức thì vào dữ liệu họ muốn xem.

Về bản chất, vai trò của DNS là dịch tên miền thành địa chỉ IP để trình duyệt tải tài nguyên trên mạng về thiết bị của người dùng. Bạn có thể không cần biết quá nhiều về những giao thức rắc rối này. Việc bạn cần làm duy nhất là tải ứng dụng 1.1.1.1 về máy để ứng dụng này thực hiện mọi việc giúp trải nghiệm internet của bạn trở nên tốt hơn bình thường.

Bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng

1.1.1.1 hack

1. Sử dụng các tính năng như VPN có thể cải thiện tốc độ thông qua DNS 1.1.1.1. Nó cũng sẽ ngăn các nhà cung cấp dịch vụ theo dõi lịch sử trình duyệt web của bạn. Cloudflare cũng hứa hẹn sẽ không giám sát và bán quảng cáo thông qua nền tảng di động DNS 1.1.1.1. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng trải nghiệm internet của người dùng luôn được bảo mật và ổn định.

2. Bằng cách sử dụng các kết nối an toàn được tích hợp trong 1.1.1.1, có nghĩa là không ai có thể phát hiện ra các truy vấn DNS của bạn. Một số ISP thường sử dụng truy vấn DNS để thu thập và bán dữ liệu người dùng. Nhưng với 1.1.1.1 sẽ không bao giờ xảy ra, thậm chí chỉ là sử dụng dữ liệu cho mục đích quảng cáo.

3. Bên cạnh đó, 1.1.1.1 còn giúp thiết bị tăng tốc độ kết nối internet thông qua hệ thống mạng toàn cầu của Cloudflare. Nhà phát hành cũng tự tin rằng tốc độ kết nối trung bình sẽ được cải thiện lên đến 28% so với các kết nối thông thường hiện nay. Điều quan trọng là sẽ không có bất kỳ vấn đề nào khác phát sinh trong quá trình sử dụng, tất cả sẽ hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Thật là tuyệt vời phải không?

Đơn giản và tiện lợi

1.1.1.1 có giao diện tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Hầu hết các tính năng chính đều được tích hợp sẵn trên màn hình trải nghiệm. Về cơ bản, chỉ với một lần chạm vào ứng dụng này, bạn có thể thực hiện quá trình truy cập internet của thiết bị trở nên an toàn và riêng tư hơn. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy cài đặt ngay ứng dụng tuyệt vời này để có thể lướt web với tốc độ cao mà không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.

Câu hỏi thường gặp về 1.1.1.1 APK

1. Ứng dụng 1.1.1.1 WARP+ có miễn phí không?

Như đã nói ở trên, 1.1.1.1 là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng tải về thông qua App Store và Google Play một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của ứng dụng này là yêu cầu người dùng phải trả một khoản phí nhất định mỗi tháng để duy trì sử dụng. Nếu bạn không muốn bỏ tiền ra nhưng vẫn có thể trải nghiệm hết những tính năng mà nó mang lại thì hãy tải 1.1.1.1 MOD APK bên dưới bài viết..

2. Ứng dụng này có thể đánh bại các nhà cung cấp DNS khác trên thị trường hiện nay không?

Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn. Bạn có thể thấy một số cải tiến về tốc độ khi thiết lập DNS 1.1.1.1, nhưng điều này cũng không có nghĩa là DNS 1.1.1.1 có thể đánh bại các dịch vụ DNS khác trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn kiểm chứng điều đó thì hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng này về máy và sử dụng. Sau đây, đừng quên chia sẻ ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này.

Cách cài đặt 1.1.1.1 APK Mod (Hack WARP+) trên Android

Bước 1: Tải xuống phiên bản 1.1.1.1 (APK hoặc MOD WARP+ miễn phí) do IGAMEHOT phát hành.

Bước 2: Trên điện thoại Android, mở khóa các cài đặt không xác định. Cho phép ứng dụng 1.1.1.1 truy cập cài đặt trên thiết bị di động.

Bước 3: Mở tệp 1.1.1.1_MOD_igamehot.net.apk. Chọn cài đặt.

Bước 4: Chờ cài đặt hoàn tất 100%, truy cập “1.1.1.1” để trải nghiệm DNS tốt nhất thế giới.

Tổng quan

Nếu bạn đang gặp vấn đề về đường truyền internet thì chắc chắn 1.1.1.1 MOD APK sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này được trang bị nhiều tính năng đặc biệt, mặc dù 1.1.1.1 không phải là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Rõ ràng là có một lớp bảo vệ như DNS 1.1.1.1 thì còn hơn không, đúng không?

Tải xuống 1.1.1.1 MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download 1.1.1.1 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời