Tải Zombie Shooting King MOD APK 1.2.6 (Vô hạn tiền) cho Android

Zombie Shooting King MOD APK (Vô hạn tiền) là game bắn zombie hấp dẫn được phát hành bởi mobirix. Trước làn sóng zombie đang phá hủy trái đất, bạn có muốn giải cứu thế giới ngay bây giờ không?

Thông tin chi tiết

Tên
Zombie Shooting King
Danh mục
Phiên bản
1.2.6
Nhà phát hành
mobirix
ID
com.mobirix.zombiehunter
Dung lượng
75 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Zombie Shooting King

Trong một thế giới tràn ngập sự hỗn loạn, bạn sẽ phải tìm mọi cách để tồn tại. Đặc biệt, thảm họa Zombie luôn là một trong những thảm họa khủng khiếp nhất. Chúng ta sẽ phải đối mặt với lũ thây ma khát máu, bạn cần phải tiêu diệt các thây ma để đảm bảo an toàn cho bạn. Nếu bạn chưa biết cách tiêu diệt zombie thì Zombie Shooting King sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi khó này.

Zombie Shooting King được phát hành bởi nhà sản xuất mobirix rất nổi tiếng, bạn không cần phải quan tâm quá nhiều đến chất lượng của trò chơi này khi nó được phát hành bởi một nhà phát triển hàng đầu. Cùng iGameHot tìm hiểu những điểm nổi bật của tựa game này nhé!

Lối chơi

zombie shooting king apk

Zombie Shooting King được xây dựng theo phong cách bắn súng FPS, bạn điều khiển nhân vật của mình với góc nhìn thứ nhất. Tham gia vào nhiều trận chiến khác nhau để đánh bại binh đoàn Zombie và sống sót. Ban đầu, trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi một khẩu súng. Khẩu súng này tuy không quá mạnh nhưng sẽ giúp bạn tiêu diệt Zombie một cách dễ dàng ngay ở độ khó đầu tiên. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết lũ thây ma trên bản đồ của game để hoàn thành màn chơi khó.

Gameplay của Zombie Shooting King rất đơn giản và nó không giống như những game cùng thể loại khác. Nhân vật của bạn sẽ được đứng ở một vị trí cố định, bạn sẽ sử dụng súng của mình để tấn công và tiêu diệt tất cả các thây ma xuất hiện trong tầm mắt của bạn.

Nâng cấp vũ khí

Người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều thây ma nguy hiểm ở độ khó cao hơn. Những thây ma này có sức chịu đựng rất lớn, và chúng có thể dễ dàng vượt qua hàng phòng thủ của bạn. Do đó, bạn sẽ cần những vũ khí mạnh hơn để tiêu diệt Zombies một cách dễ dàng.

Zombie Shooting King có hệ thống vũ khí rất đa dạng, với nhiều loại súng như SMG, Rifle, sniper rifle, Short Gun, MG… Bạn có thể sử dụng tiền thưởng nhận được sau khi vượt qua độ khó để mở khóa vũ khí mới. Sử dụng vũ khí của bạn một cách tốt nhất để tiêu diệt lũ thây ma dễ dàng hơn.

Cách điều khiển đơn giản

zombie shooting king mod apk

Game có hệ thống điều khiển rất đơn giản nên bạn không phải mất nhiều thời gian để điều khiển nhân vật của mình một cách thuần thục. Nhân vật của bạn sẽ đứng yên, bạn chỉ cần điều khiển hành động của nhân vật và khẩu súng. Nhìn chung, với hệ thống điều khiển đơn giản, người chơi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia trò chơi này.

Đồ họa 3D

Zombie Shooting King có thiết kế đồ họa 3D chân thực. Bạn sẽ thấy một cảnh khủng khiếp trong trò chơi này, những ngôi nhà bị phá hủy, đường phố không có người ở, bầu trời u ám… Chỉ có những thây ma khát máu xuất hiện khắp nơi trong thành phố. Bạn sẽ cảm nhận được sự tàn khốc của thảm họa Zombie khi nhìn thấy những hình ảnh xấu nhất, nó đem lại cho bạn cảm giác sinh tồn thực sự.

Phiên bản Zombie Shooting King MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn đạn.

Tải game Zombie Shooting King MOD APK cho Android

Zombie Shooting King MOD APK là một tựa game về Zombie không còn xa lạ với nhiều người chơi. Tuy nhiên, bạn có thể xả stress bằng cách tiêu diệt lũ thây ma trong trò chơi này và thỏa sức vui đùa. Nếu bạn đang phải đối mặt với thảm họa này, bạn sẽ làm gì để sống sót?

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Zombie Shooting King về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời