Tải Zombie Night Terror MOD APK (Mở khóa tất cả, Vô hạn tiền) v1.5

5/5 - (1 bình chọn)

Zombie Night Terror MOD APK (Vô hạn tiền) là game zombie phong cách mới, được phát hành chính thức bởi Plug in Digital. Đến với game, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi mọi thứ xung quanh như chìm trong đêm đen, cùng với đó là tên thây ma khát máu lang thang khắp thành phố và dường như không có dấu chân người. Bạn có biết điều gì thú vị không? Bạn là người đã gây ra đại dịch khủng khiếp này cho toàn nhân loại và sẽ tận hưởng những “bữa tiệc” đáng sợ nhất trên điện thoại của mình. Nhưng trước hết, hãy cùng iGameHot hiểu những chi tiết thú vị của Zombie Night Terror.

Thông tin chi tiết

Tên
Zombie Night Terror
Phiên bản
1.5
Nhà phát hành
Plug in Digital
ID
com.pid.znt
Dung lượng
51 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Download
100.000+

Giới thiệu về Zombie Night Terror

zombie night terror apk

Khác với những game thây ma thông thường trên thị trường hiện nay, Zombie Night Terror cho phép người chơi trở thành thủ lĩnh của binh đoàn thây ma, điều khiển chúng tiêu diệt và xóa bỏ lịch sử của loài người. Vào game, bạn sẽ thấy một dòng tin ngắn trên TV thông báo về đại dịch zombie khủng khiếp. Từ đó, cuộc sống của con người trở nên hỗn loạn và những thây ma bắt đầu xuất hiện khắp thành phố.

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển các thây ma đến những địa điểm nhất định hoặc ra lệnh cho chúng ăn thịt người. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong mỗi màn chơi bởi con người là sinh vật thông minh nên có thể nhanh chóng thích nghi và tìm cách chiến đấu bằng vũ khí và cạm bẫy. Trong khi đó, lũ thây ma vụng về, ngốc nghếch và khát máu. Vì vậy, để đạt được mục tiêu của mình, người chơi cần chú ý đến chúng và đưa ra những kế hoạch thông minh. Hãy nhớ rằng mỗi khi bạn bỏ qua các thây ma, chúng hoàn toàn tự động. Vì vậy, họ dễ dàng chạm vào những cạm bẫy mà con người đặt ra trước đó và thất bại sẽ là của bạn.

Nâng cấp quân đội của bạn

zombie night terror hack

Zombie Night Terror có hơn 40 màn chơi với độ khó tăng dần trong quá trình trải nghiệm. Vì vậy, nếu bạn cứ mãi dậm chân tại chỗ, thất bại sẽ nhanh chóng tìm đến bạn. Trò chơi cung cấp một hệ thống đột biến gen độc đáo mà người chơi có thể sử dụng để nâng cấp quân đoàn zombie của mình. Vì thế, đừng quên tận dụng lợi thế này để tạo ra những thây ma mới với sức mạnh vượt trội. Chúng sẽ giúp phá vỡ hàng phòng thủ của kẻ thù và thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt loài người một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, việc kết hợp các thây ma với nhau sẽ tạo nên một chuỗi combo mạnh mẽ để thổi bay mọi thứ trong tích tắc. Mọi thứ đều phụ thuộc vào quyết định của bạn, nên chiến thắng hay thất bại là do chủ quan.

Phá hủy cuộc sống loài người

zombie night terror mod apk

Trong Zombie Night Terror, người chơi không hoàn toàn đơn độc. Hãy xem zombie như vật cưỡi và chăm sóc chúng thật tốt. Đừng quên cho chúng ăn và khiến chúng bận rộn bằng cách dẫn chúng tham gia vào những trận chiến đẫm máu. Hãy nhớ rằng con người dành toàn bộ thời gian để ẩn náu và tìm kiếm vũ khí, nhưng thây ma luôn khát máu. Vì vậy, hãy tận dụng thời cơ và sức mạnh của binh đoàn thây ma để phá hủy sân chơi của loài người, lây lan dịch bệnh, đưa loài người đến tuyệt chủng.

Có thể thấy, với những điều trên, Zombie Night Terror đã tạo nên một làn gió mới trên thị trường khi cho phép người chơi đứng về phía thây ma và chiến đấu với loài người. Đây thực sự là một ý tưởng táo bạo và phi thực tế nhưng lại khiến người chơi cảm thấy thú vị vì nó tạo ra sự khác biệt. Bạn có tự tin rằng mình sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến này không? Hãy cho chúng tôi biết cấp độ bạn đã vượt qua sau khi chơi trò chơi.

Đồ họa

tai game zombie terror apk

Nói đến đồ họa của Zombie Night Terror thì không có quá nhiều điều để nhận xét bởi mọi khung cảnh trong game đều chỉ được tô điểm bằng 3 màu cơ bản là đen, trắng và đỏ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn phù hợp với bối cảnh của trò chơi và góp phần tạo nên tính chân thực. Người chơi sẽ có cảm giác như đang hòa mình vào những trận chiến thực sự vào ngày tận thế của thế giới. Mọi thứ đang chìm trong bóng tối và bạn là người dẫn đầu. Bạn đã sẵn sàng khám phá đồ họa độc đáo mà trò chơi này mang lại chưa? Hãy cho mình biết câu trả lời bằng cách để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết này.

Phiên bản Zombie Night Terror MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả.

Tổng quan

Zombie hiện tại không còn quá mới mẻ nhưng để tìm được một tựa game phù hợp không phải là điều dễ dàng. Với những gì mang lại, mình tin rằng Zombie Night Terror chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời ngay trên chiếc điện thoại của mình. Điều đặc biệt là bạn sẽ điều khiển đội quân Zombies nổi dậy và tiêu diệt loài người trong trò chơi này. Bạn có thấy vui về điều đó? Tham gia trò chơi và tự mình quyết định vận mệnh của cả nhân loại.

Tải xuống Zombie Night Terror APK MOD (Vô hạn tiền)

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Zombie Night Terror về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời