Reloader activator

Tải Zombie Haters MOD (Vô hạn tiền, Money) v8.1.0 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Zombie Haters MOD APK (Vô hạn tiền) là sự kết hợp giữa thể loại nhàn rỗi và hành động bắn súng. Trò chơi đưa bạn tới các cuộc chiến tiêu diệt Zombie khốc liệt trong các thành phố lớn. Dù lấy đề tài về Zombie nhưng với đồ họa được thiết kế không quá đáng sợ, đây sẽ là tựa game phù hợp với mọi lưa tuổi, đưa bạn tới những cuộc săn zombie đầy kịch tính.

Thông tin chi tiết

Tên
Zombie Haters
Danh mục
Phiên bản
8.1.0
Nhà phát hành
DotJoy
ID
com.woodensword.zombie
Dung lượng
78 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Zombie Haters

zombie haters mod apk

Là game có chủ đề về Zombie và thế giới hậu tận thế nên cốt truyện của Zombie Haters không quá mới lạ hay đột phá mà sẽ giống như nhều game khác trên thị trường như Dead Zed hay Zombie Diary.

Theo đó, những xác sống (zombie) chính là con người sau khi bị lây nhiễm một loại virus bí ẩn. Điều này đã khiến thế giới gần như chìm trong sự hỗn loạn gây ra bởi những cuộc tấn công của zombie. Là một người sống sót, bạn cần phải cầm súng lên chiến đấu bảo vệ chính bản thân mình cũng như giải cứu những người còn sống sót khác.

Gameplay

Nếu đã từng chơi các tựa game idle nhàn rỗi như Crowed City thì việc làm quen với gameplay của Zombie Haters có lẽ không còn khó khăn. Bạn được nhận nhiệm vụ và di chuyển quanh những khu vực khác nhau trong thành phố. Nhiệm vụ trong các màn chơi đó chính là tiêu diệt hoàn toàn những zombie xuất hiện trong khu vực mà ít gây ra tổn thất nhất có thể.

giới thiệu về game zombie haters

Đồng hành cùng với bạn sẽ là nhóm 3 người vượt qua đại dịch, cùng mục tiêu là tiêu diệt zombie và giải cứu những người còn mắc kẹt trong thành phố. Với một nhóm 3 người, hỏa lực của bạn sẽ trở nên mạnh hơn, đồng thời cũng có thể hỗ trợ và bảo vệ cho nhau những khi quân địch quá đông. Những người bị mắc kẹt sẽ được các mũi tên màu xanh chỉ dẫn tới, và bạn cần di chuyển theo mũi tên này để tới đó kịp thời. Trên đường đi, hãy chỉ định mục tiêu vào các zombie tiến tới phía bạn và để cho súng tự động tiêu diệt chúng.

Ngoài ra, Zombie Haters có rất nhiều con ngõ khác nhau trong bản đồ thành phố, và bạn cần phải đi đúng theo đường chỉ định chứ không nên đi vào các con ngõ hay đường khác. Vì rất có thể đó sẽ là đường cụt, zombie sẽ xuất hiện và xơi tái bạn. Với cơ chế điều khiển “hit and run” nên chắc chắn bạn hoặc đồng đội sẽ bị thiệt hại nặng nề nếu như rơi vào trường hợp này.

Điểm nổi bật của trò chơi

  • Tiêu diệt hoàn toàn bọn zombie ở khắp mọi nơi.
  • Tham gia cuộc hành trình cứu giúp những người sống sót trên nhiều địa điểm trong thành phố.
  • Kho vũ khi vừa đủ, giúp bạn hạ gục những con zombie biến dị.
  • Đồ họa 3D rất đẹp và chơi tốt với mọi lưa tuổi.
  • Chế độ chơi đơn giản, chỉ cần điều khiển nhân vật và để mọi thứ diễn ra.
  • Bổ sung thêm nhiều chế độ mới như Action, Idle và thậm chí mới đây là PVP.

Đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh

tải game zombie haters cho android

Mọi khung cảnh trong Zombie Haters như được ghép nối từ những khối lập phương nhiều màu sắc, mang tới một thế giới vừa thực vừa ảo không quá mới mẻ nhưng cũng không quá cầu kỳ. Bạn có thể thưởng thức lối chơi kết hợp với nền đồ họa 3D độc đáo này mà không bao giờ chán. Đặc biệt, âm thanh vui nhộn trong game cũng giúp giảm bớt đi tính năng thẳng khi cân não với nhiều boss zombie mạnh.

Zombie Haters phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.

Tổng quan

Không khó để tìm ra những game tiêu diệt zombie và bắn súng trên thị trường hiện nay, nhưng Zombie Haters sẽ là game mà mình đề xuất cho bạn chơi thử đầu tiên. Hãy thưởng thức nó sau mỗi giờ làm việc căng thẳng nhé!

Tải xuống Zombie Haters Apk (MOD Money)

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Zombie Haters về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời