Reloader activator

Woodturning MOD APK v1.9.9 (Vô hạn tiền, Xóa ads) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Woodingturning MOD APK (Vô hạn tiền) là tựa game điêu khắc gỗ thú vị của nhà phát hành VOODO. Bạn có muốn sử dụng gỗ để tạo ra các sản phẩm với phong cách riêng của mình không?

Thông tin chi tiết

Tên
Woodturning
Danh mục
Phiên bản
1.9.9
Nhà phát hành
VOODO
ID
com.BallGames.Woodturning
Dung lượng
70 Mb
Yêu cầu
Android 4.4.
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu Woodingturning

Giống như hầu hết các trò chơi trước đây của nhà phát hành Voodoo, Woodturning vẫn giữ cơ chế điều khiển một chạm trực quan. Cụ thể, trong mỗi màn chơi, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào chiếc đục để di chuyển chạm vào miếng gỗ, nhằm điêu khắc khối gỗ sao cho giống hình mẫu nhất định là có thể chiến thắng.

woodturning apk

Không chỉ vậy, trò chơi này còn hiện rõ các hình thù mà bạn cần khắc qua đường viền trên miếng gỗ. Chỉ cần bạn khắc đúng là vượt qua được thử thách. Cách điều khiển Woodturning sẽ không làm khó bạn ở lần trải nghiệm đầu tiên, nhưng để có thể chiến thắng thì không hề đơn giản chút nào.

Trải qua nhiều giai đoạn

Việc khắc gỗ không chỉ yêu cầu người chơi điêu khắc một miếng gỗ theo đúng khuôn mẫu quy định mà bạn còn phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp như sơn, dũa, tạo hình theo đúng mẫu mới có thể hoàn thành thử thách được giao. Tất cả màn chơi trong Woodturning đều liên quan trực tiếp đến nhau nên bạn cần bắt đầu từ những việc đơn giản nhất trước khi trải qua các màn chơi khó hơn.

Trong quá trình chạm khắc các đồ vật theo đúng khuôn mẫu, người chơi cần sử dụng máy đục cẩn thận nhất có thể. Nếu thực hiện thao tác quá nhanh, bạn sẽ dễ phá hủy cấu trúc của khối gỗ. Qua đó sẽ không có đủ gỗ để tạo thành hình dạng đồng nhất. Điều đặc biệt là Woodturning cung cấp cho người chơi nhiều công cụ giúp quá trình đục đẽo trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn có thể chọn công cụ đục tốt nhất cho mỗi màn hình ở cuối màn hình.

Nhiều màn chơi và thử thách

Ngoài ra, số lượng màn chơi trong Woodturning cũng vô cùng đa dạng với nhiều cấp độ khó khác nhau. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi trong một thời gian dài nhưng không thấy chán. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một nhà điêu khắc gỗ tài ba trong trò chơi này chưa?

Một số lưu ý khi chơi Woodturning

Trong quá trình trải nghiệm Woodturning có nhiều quảng cáo sẽ xuất hiện để doanh thu cho nhà phát hành. Bạn có thể loại bỏ quảng cáo bằng cách nạp tiền trực tiếp vào trò chơi hoặc tải xuống phiên bản MOD của Woodturning ở bên dưới bài viết.

Có thể nhận thấy rằng nhà phát hành Voodoo đã rất kỹ lưỡng trong việc phát triển và xây dựng trò chơi theo đúng ý muốn của game thủ. Do đó, mọi trải nghiệm trong Woodturning được đảm bảo sẽ trọn vẹn và thú vị nhất có thể. Hệ thống hướng dẫn trong game cũng được tích hợp đầy đủ và dễ hiểu giúp người chơi có thể nắm bắt được cách thức hoạt động của game ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Đồ họa 2D đầy màu sắc

woodturning mod apk

Điểm nổi bật cuối cùng của Woodturning có lẽ nằm ở chất lượng đồ họa 2D tích hợp. Trò chơi này mang đến cho người chơi một hệ thống hình ảnh đầy màu sắc với các chi tiết được khắc họa tương đối thành công. Hầu hết các đồ vật trong game đều được xây dựng theo hình dạng của đồ vật thật. Hiệu ứng chuyển cảnh cũng được đảm bảo mượt mà và ổn định trên nhiều thiết bị hiện nay. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc khi thưởng thức trò chơi.

Phiên bản Woodturning MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Không có quảng cáo.

Tổng quan

Woodturning là một trò chơi vui nhộn, độc đáo và thú vị, nơi bạn di chuyển cái đục và tạo ra các đồ vật bằng gỗ. Trong game, người chơi sẽ trở thành một nhà điêu khắc gỗ tài ba và cố gắng tạo ra những sản phẩm hoàn thiện và tinh xảo nhất. Hãy hoàn thành các tác phẩm điêu khắc tinh tế nhất để vượt qua toàn bộ màn chơi được xây dựng trong trò chơi này.

Tải xuống Woodturning MOD APK cho Android

Woodturning MOD APK được phát triển theo phong cách nhàn rỗi nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình trải nghiệm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game có thể giúp bạn xả stress những lúc căng thẳng thì Woodturning là sự lựa chọn không tồi.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Woodturning về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời