Reloader activator

Tải Wink MOD APK v1.37.1 (Mở khóa Premium) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải về Wink (MOD Premium) – Ứng dụng xem truyền hình với hàng nghìn kênh TV hấp dẫn cho bạn không gian giải trí hoàn hảo.

Thông tin chi tiết

Tên
Wink
Danh mục
Phiên bản
1.37.1
Nhà phát hành
PJSC Rostelecom
ID
ru.rt.video.app.mobile
Dung lượng
9.8 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Wink

Wink là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến với nhiều kênh ở nhiều thể loại khác nhau dành cho mọi đối tượng. Với những người làm việc bận rộn, không có thời gian ngồi trước màn hình tivi tại nhà để xem những chương trình yêu thích thì Wink là một ứng dụng tuyệt vời có thể thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Giờ đây bạn không phải lo lắng về việc không có thời gian xem tivi khi có thể thưởng thức mọi thể loại yêu thích ngay trên điện thoại, máy tính bảng hay bất kỳ màn hình nào tiện lợi cho thời gian của bạn.

wink apk

Sở hữu hơn 20 kênh truyền hình

Wink sở hữu hơn 20 kênh truyền hình miễn phí cho người dùng sử dụng. Bạn có thể xem các trận đấu hấp dẫn của UFC được phát trên kênh riêng của UFC mà bạn sẽ tìm thấy tại Wink. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về vấn đề quảng cáo khi xem các chương trình yêu thích của mình với tính năng chặn quảng cáo. Wink tương thích với nhiều loại thiết bị điện tử khác nhau, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi cho đến các ứng dụng xem phim phổ biến như Apple TV hay Android TV.

Với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, Wink đáp ứng được nhu cầu của người dùng cũng như hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Phim hoặc chương trình truyền hình được phát Trực tuyến và Ngoại tuyến ở chất lượng HD hoặc SD.

Đăng kí tài khoản Wink

wink mod premium apk

Để trải nghiệm và sử dụng ngay Wink, việc của bạn là đăng ký ngay cho mình một tài khoản và tuyệt vời thay vì sử dụng một tài khoản cho tất cả các thiết bị khác nhau. Bạn có thể tạm dừng khi xem một chương trình trên điện thoại bằng tài khoản Wink và bạn cũng có thể tiếp tục xem các điểm dừng trên TV thông minh hoặc máy tính bảng của mình – một cách rất tiện lợi. Chỉ cần đăng ký hàng tháng và bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hơn 200 kênh truyền hình khác nhau, thay vì chỉ 20 kênh, trên các thể loại như thể thao, chương trình thiếu nhi, tin tức, giáo dục, giải thưởng và vô số thể loại khác.

Vì vậy, có thể nói Wink có thể phục vụ và đáp ứng được nhu cầu của tất cả người dùng đã đăng ký sử dụng ứng dụng tuyệt vời này. Nó cũng có các kênh hỗ trợ xem với chất lượng 4K UHD vô cùng sống động. Ban đầu, bạn sẽ có cho mình 7 ngày để trải nghiệm miễn phí các tính năng tuyệt vời của ứng dụng!

Phiên bản MOD của Wink

tai wink cho android

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium: Bạn có thể sử dụng tất cả tính năng Premium hoàn toàn miễn phí.

Tổng quan

Đối với những người đam mê điện ảnh, Wink là sự lựa chọn tuyệt vời với thư viện phim lớn được cập nhật liên tục, những bộ phim nổi tiếng thống trị giải Oscar hay những bộ phim Hollywood nổi tiếng nhất. Ngoài ra còn có chương trình hoạt hình dành cho trẻ em và chương trình dành cho người lớn. Hãy đăng ký Wink ngay từ hôm nay để được sống trong thế giới sống động ngay trên màn hình nhỏ của bạn

Tải xuống Wink MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Wink về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời