Tải game Unkilled MOD (Vô hạn đạn) 2.1.10 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Unkilled MOD (Vô hạn đạn) – Game bắn súng tiêu diệt zombie được chia sẻ bởi iGameHot cung cấp cho bạn full đạn để vượt qua nhiều màn chơi khó. Hãy tham gia để sinh tồn và chống lại hàng trăm loài zombie đang bao vây New York.

Thông tin chi tiết

Tên
Unkilled
Danh mục
Phiên bản
2.1.10
Nhà phát hành
MADFINGER Games
ID
com.madfingergames.unkilled
Dung lượng
447 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Unkilled

game unkilled apk

Bối cảnh của game Unkilled khá giống với đàn anh của nó là Dead Trigger, đều mang tới một thế giới hoang tàn do dịch bệnh Zombies gây nên. Một ngày, thành phố New York bỗng chốc trở thành vùng đất đẫm máu với sự tấn công của hàng trăm con Zombie. Con người trong thành phố gần như đã bị chúng ăn thịt hết, tình hình trở nên tệ hại hơn khi lũ zombies muốn tấn công các khu vực lân cận.

Bạn sẽ vào vai Joe, thành viên của đội đặc nhiệm WOLFPACK và sát cánh cùng đồng đội tiêu diệt những con zombies biến dị trong các khu vực của thành phố.

Gameplay

tải game unkilled

Lối chơi của Unkilled khiến các game thủ cảm thấy thích thú hơn so với Dead Trigger. Người chơi có thể tự do di chuyển khắp thành phố và tìm Zombie, chứ không tự động di chuyển và đợi zombie đến nữa. Bạn phải hoàn thành hơn 100 nhiệm vụ, một con số vô cùng lớn đối với một game tiêu diệt zombie nên hãy chuẩn bị đầy đủ trang bị trước khi chiến đấu.

Hệ thống súng trong game cũng được làm khá tốt, đầy đủ theo từng loại khác nhau. Từ những loại thông dụng như súng AR, SMG cho tới hỏa lực, đại bác, thậm chí là tên lửa. Bạn sẽ được trang bị vũ khí theo từng màn chơi, hoặc có thể mua từ cửa hàng và nâng cấp chúng.

Đồ họa chất lượng

unkilled apk

Phải công nhận rằng chất lượng hình ảnh của Unkilled tốt nhất trong số những game bắn zombies mà mình từng chơi. Các chi tiết dù nhỏ nhất cũng được game thiết kế tỉ mỉ, với hiệu ứng chuyển động không khác gì một bộ phim cả. Xác người, ô tô, các công trình vỡ nát và mọi thứ đều được thể hiện rất tốt trong từng khung hình.

Ngoài đồ họa, âm thanh trong game cũng được làm khá rùng rợn creepy. Đó là những tiếng thét điên dại của những người không may làm mồi cho zombies, hay tiếng gào xé của chúng khi bắt gặp các chiến binh. Mọi thứ đều được thể hiện một cách trọn vẹn.

Điểm nổi bật của trò chơi này

  • Không riêng chế độ bắn zombies theo cốt truyện, bạn còn được lựa chọn các chế độ khác như PVP Online cùng với các game thủ khác.
  • 40 loại Vũ khí đa dạng không thiếu những loại phổ biến cũng như độc đáo.
  • Đồ họa 3D không còn từ nào để chê.
  • Nâng cấp trang bị, tự do lựa chọn các món đồ cho nhân vật.
  • Cơ chế điều khiển đơn giản, dễ dàng cho người mới chơi.

Phiên bản Unkilled MOD APK

Tính năng MOD

  • Đạn không giới hạn.

Tổng quan

Mọi thứ về lối chơi, cơ chế điều khiển cho tới đồ họa của game Unkilled đều hoàn hảo, đem tới cho game thủ chúng ta một sản phẩm tuyệt vời trong dòng game bắn súng. Nếu là một người yêu thích thể loại game zombie, bạn nên thử chơi qua để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Tải xuống Unkilled MOD APK (Full Đạn) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Unkilled về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời