Reloader activator

Tải Trials of Mania APK OBB 1.0.1 (MOD Việt hóa) cho Android

Trials of Mana APK là game nhập vai mang phong cách manga đã chính thức có mặt trên nền tảng Android. Tải xuống phiên bản MOD của Trials of Mana tại iGameHot.Net để có những trải nghiệm thú vị nhất vào năm 2021.

Thông tin chi tiết

Tên
Trials of Mania
Danh mục
Phiên bản
1.0.1
Nhà phát hành
SQUARE ENIX
ID
com.square_enix.android_googleplay.tom
Dung lượng
1.1 Gb
Yêu cầu
Android 7.0
Tính năng MOD
Việt hóa
Download
10.000+

Giới thiệu về Trials of Mana

Trials of Mana là game nhập vai console nổi tiếng mới được phát hành vào tháng 7 năm 2021. Kể từ khi ra mắt vào ngày 24 tháng 4 năm 2020, trên nền tảng Steam, trò chơi đã bán được hơn 1 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới và mang về khoản lợi nhuận khổng lồ cho nhà phát hành Square Enix. Đây thực sự là một tựa game được cải tiến rất nhiều về mặt đồ họa và âm thanh, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian bùng nổ COVI-19 trên thế giới.

trials of mana apk

Nhận thấy tiềm năng của Trials of Mana, nhà phát hành Square Enix đã quyết định chính thức ra mắt phiên bản Trials of Mana trên nền tảng Mobile. Và hiện tại, trò chơi đã chính thức có mặt trên Google Play và App Store với giá 23,99 USD. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm trò chơi “Nhập vai số 1 thế giới” này chưa?

Cốt truyện

Trials of Mana kể về một thế giới bóng tối, nơi “Nữ thần Mana” đã rút ra “Sword of Mana” chính nghĩa để tiêu diệt đám Benevodon và những con quái vật tàn phá trái đất. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, đích thân “Nữ thần Mana” đã phong ấn nỗi kinh hoàng trong “Tám viên đá Mana”, và trả lại hòa bình cho vương quốc. Sau khi đánh bại bóng tối, Nữ thần Manga quá yếu để một mình xây dựng lại vương quốc. Cuối cùng, cô phải biến thành một cái cây và rơi vào giấc ngủ ngàn năm.

Hòa bình kéo dài không được bao lâu, thế lực bóng tối lại một lần nữa bắt đầu quay trở lại. Các Benevodons và quái vật đã phá vỡ phong ấn trong “The Eight Manga Stone” để giành quyền kiểm soát thế giới. Hòa bình đã chính thức kết thúc, và một thế giới manga biến mất. Vậy cuối cùng sẽ là gì? Bạn đã sẵn sàng chinh phục vương quốc với “Nữ thần Manga” chưa?

Gameplay

trials of mana mod apk

Trials of Mana mang đến lối chơi manga khá nổi tiếng trên thế giới. Trong game, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với 3 trong số 6 nhân vật chính. Lưu ý rằng, nhân vật chính luôn là người đưa ra quyết định cuối cùng trong công cuộc giải cứu vương quốc. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn một cách khôn ngoan và kết hợp với những người bạn đồng hành của mình để tiêu diệt đám “Benevodon”. Trả lại thế giới hòa bình cho nhân loại.

Hệ thống điều khiển

Việc điều khiển các nhân vật trong Trials of Mana khá đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng cơ chế động để trốn tránh các Benevodons của kẻ thù. Nhưng đừng quên, bạn cần tấn công trên không kết hợp với các kỹ năng đơn đặc trưng của bộ truyện manga để tiêu diệt đối thủ. Tất nhiên, mỗi nhiệm vụ sẽ khác nhau, đòi hỏi người chơi phải tập trung tuyệt đối. Có 4 chế độ để bạn luyện tập:

  • Start
  • Easy
  • Normal
  • Difficult.
  • Good luck!

Mở khóa và nâng cấp nhân vật

Như đã nói ở trên, Trials of Mana cung cấp tối đa 6 nhân vật chính. Ngoài việc mở khóa nhân vật mới, bạn còn có nhiệm vụ nâng cấp sức mạnh cho nhân vật chính. Thay đổi diện mạo của nhân vật, mở khóa sức mạnh của ánh sáng hoặc bóng tối. Ngoài ra, có thêm Class 4 và 300 loại khả năng khác nhau để bạn mở khóa. Nó chắc chắn sẽ mang đến nhiều sự cạnh tranh khốc liệt cho người chơi.

Đồ họa được cải thiện đáng kể

tai trials of mana apk

Ở phiên bản này, Trials of Mana được cải tiến rất nhiều về mặt đồ họa và âm thanh. Các chi tiết hình ảnh trong Trials of Mana được mô tả theo phong cách manga 3D, tạo sự khác biệt so với phần còn lại. Các hình ảnh nhân vật, phong cảnh, vũ khí đều được mô tả chi tiết đẹp mắt. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh, với hơn 60 bài hát và hệ thống lồng tiếng chuyên nghiệp (từ tiếng Anh và tiếng Nhật), chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Phiên bản Trials of Mana MOD APK

Tính năng MOD

  • Việt hóa.

Tải game Trials of Mana APK cho Android

Với những thông tin chi tiết về Trials of Mana, mình tin rằng trò chơi nhập vai số một của Square Enix chắc chắn sẽ mang lại những đột phá. Nếu bạn là người yêu thích dòng game “RPG” thì đừng bỏ qua sự xuất hiện của tựa game này. Hiện tại, Square Enix chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Nhật. Trong bản cập nhật mới, sẽ được bổ sung thêm.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Trials of Mania về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời