Reloader activator

Tải Tokyo Ghoul: Rebirth APK 2.2.7 mới nhất cho Android

Tải game Tokyo Ghoul: Rebirth APK về máy để tham gia cuộc chiến cùng với Ken Kaneki, Kisho Arima và các nhân vật nổi tiếng khác từ hai mùa đầu tiên của anime!

Thông tin chi tiết

Tên
Tokyo Ghoul: Rebirth
Danh mục
Phiên bản
2.2.7
Nhà phát hành
Bandai Namco
Dung lượng
84 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
không
Download
10.000.000+

Giới thiệu Tokyo Ghoul: Rebirth

Đối với các fan của manga và anime, Tokyo Ghoul là một tác phẩm nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Ngoài cốt truyện hấp dẫn, tác phẩm này còn được đánh giá cao ở cách xây dựng nhân vật trong Tokyo Ghoul. Từ sự quan tâm của mọi người đối với tác phẩm này và nội dung ấn tượng của nó. Nhà sản xuất Bandai Namco đã cho ra mắt một tựa game RPG độc đáo với nội dung tương tự và nó được đặt tên là Tokyo Ghoul: Rebirth APK.

tokyo ghoul rebirth apk

Trong Tokyo Ghoul: Rebirth, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều nhân vật nổi tiếng và thưởng thức những kỹ năng chiến đấu đẹp mắt của từng nhân vật. Bên cạnh đó, trò chơi cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng hình ảnh xuất sắc và đồ họa đẹp mắt.

Tiếp tục câu chuyện

Vì dựa trên hệ thống cốt truyện nổi tiếng của Tokyo Ghoul nên Tokyo Ghoul: Rebirth cho Android sẽ tiếp tục mang đến cho mọi người những trận chiến khốc liệt giữa hai chủng tộc Ghoul và Human. Cuộc chiến giữa Ghoul và Human ngày càng trở nên gay cấn khi lực lượng loài người đã phát triển ra nhiều loại vũ khí lợi hại để tiêu diệt Ghoul. Ngược lại, những thế lực bí ẩn của Ghoul cũng bắt đầu xuất hiện và tham gia vào cuộc chiến sinh tồn này.

Đánh bại đối thủ và kiểm soát vùng đất mới

Với nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa Ghoul và Human, người chơi có nhiệm vụ xây dựng một đội gồm các chiến binh của mình để tham gia vào trận đại chiến này. Từ việc xây dựng tổ đội và chiến đấu theo nhóm, trò chơi sẽ đưa mọi người đến với thể loại đánh theo lượt. Mỗi trận chiến, đội hình chiến đấu bạn được phép sử dụng sẽ có tối đa sáu thành viên với hai vị trí chiến đấu khác nhau (Hàng trước và Hàng sau).

Trong Tokyo Ghoul: Rebirth, để có thể tạo nên một đội hình chiến đấu ấn tượng, bạn cần thu thập và nâng cấp liên tục cho các nhân vật của mình. Ngoài những nhân vật cơ bản được cung cấp, bạn phải hoàn thành nhiều yêu cầu đặc biệt để có thể triệu hồi và sử dụng nhân vật mới.

Bên cạnh đó, mỗi nhân vật sẽ được xây dựng hệ thống kỹ năng và kỹ năng chiến đấu riêng để bạn khám phá. Chiến đấu theo nhóm và theo lượt sẽ yêu cầu bạn phải nắm được sức mạnh và tính năng của từng nhân vật. Từ đó, bạn có thể xây dựng và sử dụng nhiều chiến lược thông minh để giành chiến thắng.

Chế độ chơi đa dạng

tai game tokyo ghoul re birth apk

So với các game cùng thể loại, Tokyo Ghoul: Rebirth hiện đang nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn vì sở hữu nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Bên cạnh chiến đấu theo hệ thống cốt truyện, nhà sản xuất còn chuẩn bị nhiều nhiệm vụ chiến đấu khốc liệt cho mọi người thưởng thức (Đột kích, Lãnh địa,…).

Đặc biệt, mỗi chế độ chơi sẽ đưa ra những thử thách và phần thưởng riêng. Việc sở hữu nhiều chế độ chơi sẽ cho phép mọi người thoải mái sáng tạo và xây dựng nhiều chiến thuật khác nhau. Từ những nhân vật thu thập được, bạn có thể liên tục nâng cấp và tạo ra nhiều biệt đội chiến đấu khác nhau để sử dụng trong từng chế độ chơi. Với mỗi chế độ chơi, bạn có thể dễ dàng thử nghiệm nhiều đội chiến đấu khác nhau và chinh phục những thử thách độc đáo này theo cách của mình.

Tải game Tokyo Ghoul: Rebirth APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Tokyo Ghoul: Rebirth về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời