The Sandbox Evolution MOD APK v1.7.3 (Vô hạn tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

The Sandbox Evolution MOD APK (Vô hạn tiền) là game mô phỏng kết hợp giải đố giúp bạn thỏa sức sáng tạo qua những màn chơi thú vị. Đây là sản phẩm của nhà phát hành PIXOWL và là phiên bản tiếp theo của trò chơi cùng tên The Sandbox. Vậy tựa game này có gì khác biệt so với các phiên bản trước? Cùng iGameHot khám phá nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
The Sandbox Evolution
Danh mục
Phiên bản
1.7.3
Nhà phát hành
PIXOWL INC
ID
com.pixowl.tsb2
Dung lượng
79 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu về The Sandbox Evolution

Nếu bạn đã chán với loạt game Minecraft trong một thời gian dài, thì hãy thử trải nghiệm The Sandbox Evolution. Trò chơi này được biết đến là phiên bản Minecraft 2D được xây dựng trên nền đồ họa 2D pixel rực rỡ và sống động. Điều này không có nghĩa Sandbox Evolution không tạo ra sự khác biệt mà nó còn đem lại nhiều bất ngờ hơn với thế giới mở rộng lớn.

the sandbox evolution apk

Bên cạnh đó, The Sandbox Evolution đã trải qua nhiều bản cập nhật khác nhau để cải thiện lối chơi cũng như mang đến nhiều nội dung mới. Vì vậy, không khó hiểu khi tựa game này đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play.

Gameplay

The Sandbox Evolution cho phép bạn trở thành những đấng tối cao, có thể tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn, thậm chí là cả vũ trụ mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai khác. Ban đầu, người chơi sẽ bắt đầu với một hành tinh khô cằn, nơi chỉ có sự xuất hiện của nước và đất liền khiến sự sống của các sinh vật trở nên vô cùng mong manh.

Bạn cần tạo ra các yếu tố quan trọng như lửa, đất, cây cối, cát, thủy tinh, để sự sống tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, quá trình phát triển của sinh vật sẽ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau và người chơi phải thực hiện khá nhiều nhiệm vụ được giao. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách nó hoạt động, cũng như hiểu cách tạo ra nền văn minh của riêng mình.

Tạo ra các thảm họa

the sanbox evolution mod apk

Khi thế giới của bạn đã và đang phát triển, thời đại con người sẽ tạo ra nhiều công nghệ và khai thác tài nguyên thiên nhiên một cách mạnh mẽ hơn. Điều này có thể dẫn đến sự thiếu hụt trong tương lai, hoặc gây ra những ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh. Với ý nghĩ đó, The Sandbox Evolution có thể kiểm tra mức độ an toàn của thế giới thông qua các thảm họa thiên nhiên được tích hợp sẵn.

Cụ thể, người chơi có thể tạo ra những thảm họa như lũ lụt, sét đánh, dung nham, mưa bão, và nhiều thứ nguy hiểm khác. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra xem thế giới của bạn có thích nghi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay không. Ngoài ra, người chơi cũng có thể phá hủy một số địa hình không cần thiết để biến không gian sống trở nên rộng rãi hơn bằng cách sử dụng các thảm họa kể trên.

Phản ứng vật lý

the sanbox evolution hack apk

Điểm nhấn tuyệt vời tiếp theo trong The Sandbox Evolution là mọi thứ trong game đều phản ứng với những gì diễn ra trong thực tế. Nghe có vẻ khó hiểu, phải không?. Đó là dung nham sẽ làm nước sôi, làm tan băng, điện có thể kích hoạt chất nổ C4 chứ không phải thuốc nổ TNT. Tất cả những yếu tố này sẽ mang đến cho người chơi một thế giới mở vô cùng sống động.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nhỏ vài giọt axit lên mọi thứ, tạo ra núi lửa phun trào ngay giữa thành phố phồn hoa, chăn nuôi. Bạn còn chờ gì nữa? Mang bất cứ điều gì lóe lên đầu bạn vào thế giới ảo của The Sandbox Evolution ngay bây giờ.

Chia sẻ thế giới mô phỏng của bạn

Sandbox Evolution lưu trữ dữ liệu trực tuyến từ tất cả người chơi trên toàn thế giới. Bạn có thể tải thế giới mô phỏng của mình lên thư viện công đồng hoặc tải xuống thế giới mô phỏng của người khác để bạn tham khảo.

Tính năng này cực kỳ hữu ích vì nó mang lại sự tương tác cho người chơi. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc trong việc tạo ra thế giới của riêng mình, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​của những người xung quanh để phát triển những ý tưởng độc đáo hơn.

Đồ họa pixel cổ điển

sanbox evolution mod apk

Mặc dù chất lượng đồ họa của The Sandbox Evolution chỉ dừng lại ở mức 2D cổ điển nhưng game show này lại vô cùng tuyệt vời. Hầu hết các chi tiết đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tạo nên sức hấp dẫn riêng nhờ các sinh vật pixel được tích hợp sẵn.

Bên cạnh đó, chất lượng đồ họa của tựa game này khá phù hợp với các thiết bị cấu hình thấp. Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm game ổn định mà không cần cấu hình quá cao.

Phiên bản The Sandbox Evolution MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả vật phẩm trả phí.

Tổng quan

Sẽ rất tiếc nếu bạn không tải The Sandbox Evolution về máy và trải nghiệm ngay bây giờ. Đây thực sự là một trò chơi vui nhộn và hấp dẫn về mọi thứ. Gameplay tương đối đơn giản, dù bạn là mới cũng có thể hiểu được một cách dễ dàng. Hơn nữa, hệ thống âm thanh và hình ảnh trong Sandbox Evolution cũng có sự cải tiến rất lớn so với phiên bản trước chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Tải game The Sandbox Evolution MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download The Sandbox Evolution về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời