THE LAST REMNANT Remastered APK v1.0.2 mới nhất cho Android

Tải xuống The Last Remnant Remastered APK + OBB phiên bản 1.0.2 cho Android.

Thông tin chi tiết

Tên
THE LAST REMNANT
Danh mục
Phiên bản
1.0.2
Nhà phát hành
SQUARE ENIX
Dung lượng
39 Mb
Yêu cầu
Android 7.0
Tính năng MOD
không
Download
5.000+

Giới thiệu về The Last Remnant Remastered

Năm 2008, một trò chơi huyền thoại ra đời, trò chơi này đã trở nên nổi tiếng trong một thời gian rất dài, trò chơi đó là “The Last Remnant Remastered”. Đây là một trò chơi được sản xuất bởi Square Enix, một công ty sản xuất trò chơi rất nổi tiếng đến từ Nhật Bản, và họ cũng là cha đẻ của “Final Fantasy”. Trò chơi này là một trò chơi rất nổi tiếng và nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi bởi những cuộc phiêu lưu kỳ thú mà trò chơi mang lại cho người chơi. Không những vậy cho đến thời điểm hiện tại vẫn có rất nhiều người chơi tìm đến tựa game này để có thể trải nghiệm. Để thỏa lòng mong mỏi của người chơi, mới đây nhất, đội ngũ sáng tạo của công ty Square Enix đã quyết định làm lại tựa game này.

THE LAST REMNANT Remastered APK

Họ thậm chí còn tung ra trên nền tảng di động để tiếp cận nhiều người chơi trên thị trường này. The Last Remnant Remastered tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Mặc dù người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền để có thể sở hữu trò chơi này nhưng nó rất xứng đáng với những gì mà trò chơi mang lại. Nhưng nếu người chơi đến với iGameHot thì bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí, còn nếu bạn cảm thấy game xứng đáng thì hãy quay lại ủng hộ nhà phát triển game nhé.

Cốt truyện

Bối cảnh của The Last Remnant Remastered bắt đầu trong một thế giới hư cấu và bao gồm 4 chủng tộc khác nhau, bao gồm Mitra, Yama, Qsiti và Sovani. Trong thế giới này, có những thực thể bí ẩn được gọi là “Remnant”, mang lại cho chủ nhân của chúng sức mạnh siêu nhiên. Nhưng có những “tàn dư” quá mạnh mẽ mà không ai có thể kiểm soát được, vì vậy chúng trở thành quái vật và đe dọa người dân. Người chơi sẽ vào vai Rush Sykes, một chiến binh trẻ tuổi đến từ một hòn đảo nhỏ giữa đại dương, và câu chuyện bắt đầu khi em gái của anh bị bắt cóc. Anh lên đường tìm cách giải cứu người em gái duy nhất của mình.

Gameplay

THE LAST REMNANT Remastered apk cho Android

Cách chơi của The Last Remnant Remastered tương tự như các game RPG khác nhau mà người chơi đã từng trải nghiệm trước đây. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình đến gặp các NPC và tương tác với họ, lúc này người chơi sẽ được giao các nhiệm vụ để thực hiện.

Sau khi nhận nhiệm vụ, người chơi cần làm theo mọi thứ mà nhiệm vụ yêu cầu, hoàn thành nhiệm vụ cũng là một cách để khám phá cốt truyện. Cơ chế chiến đấu của game cũng rất đặc biệt, được làm theo phong cách đánh theo lượt chứ không giống những game thông thường hiện có trên thị trường. Bạn sẽ trực tiếp tham gia vào trận đấu của mình và sẽ là người đưa ra quyết định trong trận chiến. Sẽ có hai quyết định chính để người chơi lựa chọn tấn công hoặc hồi HP, nhưng điều đó đã làm nên tính chiến thuật của trò chơi này để người chơi trải nghiệm. Nếu người chơi muốn thắng, thì cần đưa ra quyết định chính xác vì chỉ cần một quyết định sai lầm, bạn sẽ phải trả giá rất đắt. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định có thể dẫn đến chiến thắng.

The Last Remnant Remastered là tựa game hấp dẫn với cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Tải game The Last Remnant Remastered APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download THE LAST REMNANT về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời