Tải TerraGenesis MOD APK (Vô hạn tiền) v6.18 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

TerraGenesis MOD APK (Vô hạn tiền) là một sản phẩm vô cùng thú vị thuộc thể loại mô phỏng đến từ nhà phát hành Tilting Point. Người chơi có thể khám phá mọi thứ về vũ trụ ngay trên màn hình điện thoại bằng cách tải game trên ứng dụng Google Play hoặc cài đặt bản MOD APK bên dưới bài viết.

TerraGenesis cho phép người chơi sử dụng công nghệ và khoa học để nuôi dưỡng bầu khí quyển, tạo ra sự sống trên các hành tinh. Nghe có vẻ thú vị đúng không? Vì vậy, hãy cùng iGameHot tìm hiểu về nó một chút nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
TerraGenesis – Space Settlers
Danh mục
Phiên bản
6.18
Nhà phát hành
Tilting Point
ID
com.alexanderwinn.TerraGenesis
Dung lượng
58 Mb
Yêu cầu
Android 6.0
Download
10.000.000+

Giới thiệu về TerraGenesis

terragenesis mod apk

Việc khám phá vũ trụ luôn là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của con người. Có quá nhiều câu hỏi về thế giới trong vũ trụ bao la mà vẫn chưa ai đưa ra được câu trả lời thích đáng. Như bạn cũng biết rằng trên thực tế, du hành vào vũ trụ không hề dễ dàng. Bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn cho một chuyến đi, đồng thời phải chuẩn bị đồ đạc và các kiến ​​thức liên quan cần thiết. Với TerraGenesis, người chơi có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Tham gia game, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng, khám phá các hành tinh trong hệ mặt trời mà còn có thể tạo ra hành tinh riêng cho mình. Để làm được điều này, người chơi cần có những hiểu biết nhất định về vũ trụ và cần chú ý đến những chỉ số cơ bản tạo nên sự sống cho hành tinh của bạn. Nhưng đừng lo vì game có hệ thống hướng dẫn chi tiết giúp người chơi hiểu rõ hơn về lối chơi mà nó mang lại.

Tạo một môi trường mới

terragenesis apk

Bước chân vào thế giới TerraGenesis, người chơi cần phải thực hiện một nhiệm vụ lớn lao đó là tạo ra một thế giới mới, một môi trường mới đáp ứng điều kiện tồn tại và phát triển bình thường của con người. Từ một hành tinh vô danh, bạn có thể biến nó thành một nền văn minh hiện đại cho nhân loại. Tuy nhiên, đây không phải là điều đơn giản mà đòi hỏi người chơi phải dành nhiều thời gian và công sức để hoàn thành. Chính vì vậy, nhiều người chơi đã nhận định rằng TerraGenesis là một game khó mà không phải ai cũng có thể hiểu và trải nghiệm nó một cách dễ dàng.

Đầu tiên, trò chơi cung cấp cho bạn 4 hành tinh tùy chọn bao gồm Sao Hỏa, Mặt Trăng, Sao Kim và Ragnarok. Người chơi có thể chọn một trong bốn hành tinh có sẵn để cải tạo và thay đổi điều kiện tự nhiên cho phù hợp với cuộc sống của con người. Các chỉ số mà người chơi cần quan tâm là nước, ôxy, nhiệt độ, áp suất và sinh khối. Sự sống chỉ tồn tại nếu hành tinh của bạn đảm bảo tất cả các chỉ số trên đều ở mức phù hợp. Khi đó, cư dân có thể sinh sống bình thường trên hành tinh này và đây là mục tiêu xuyên suốt quá trình trải nghiệm của mọi người chơi.

Khai thác tài nguyên

terragenesis hack

Sau khi cải tạo thành công một hành tinh nào đó, bạn có thể bắt đầu nghiên cứu các công nghệ mới. Dù ở đâu, trên Trái đất hay trên các hành tinh khác, con người không thể sống thiếu công nghệ. Có thể nói khoa học công nghệ là nền tảng cho sự phát triển của loài người trong hiện tại và các thế hệ mai sau. Và trong trò chơi này, công nghệ giúp người chơi khai thác tài nguyên trên hành tinh để phục vụ cho sinh hoạt.

Tài nguyên trên mỗi hành tinh sẽ có số lượng và chủng loại khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là Carbon, kim cương, rhodium… tồn tại sâu bên trong trái đất. Do đó, với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, bạn có thể tìm kiếm và khai thác tài nguyên một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hãy chú ý đến hệ sinh thái của hành tinh vì nó có thể bị ảnh hưởng bởi việc khai thác tài nguyên. Đừng lạm dụng nó vì điều này không khác gì phá hủy hành tinh của chính bạn.

Phát triển bền vững

terragenesis apk download

Như bạn đã biết, để hành tinh của bạn phát triển bền vững theo thời gian, nó cần tuân theo một chu kỳ nhất định. Cũng giống như trên Trái đất, một hành tinh có sự sống cần một hệ sinh thái tuần hoàn bền vững. Đầu tiên, thả một số vi khuẩn vào môi trường để chúng sinh sôi, phát triển và tạo ra một hệ sinh thái rộng lớn của thực vật, động vật và con người.

Nói chung, người chơi có quyền tạo ra sự sống cho tất cả các loại sinh vật trên hành tinh của riêng mình. Tuy nhiên, hãy cân nhắc trước khi thêm, bớt một sinh vật nào đó vì có thể ảnh hưởng đến môi trường và điều kiện sống.

Phiên bản TerraGenesis MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Cài đặt bản thế nào?

Bước 1: Tải xuống phiên bản MOD APK của TerraGenesis ở cuối bài viết này.

Bước 2: Sau đó, cài đặt như file APK bình thường, khi hoàn tất sẽ xuất hiện logo “TerraGenesis by iGameHot.Net”.

Bước 3: Vào game, chờ một chút để nó load data. Sau khi hoàn tất, bạn có thể trải nghiệm các tính năng đặc biệt của bản MOD.

Tổng quan

TerraGenesis là một trong những trò chơi hay nhất thuộc thể loại mô phỏng trên thị trường hiện nay. Trò chơi mang đến sự mới mẻ khi cho phép người chơi cải tạo và xây dựng một hệ sinh thái tồn tại trên một hành tinh khác ngoài Trái đất. Còn chờ gì nữa mà không tải game và trải nghiệm ngay bây giờ?

Tải xuống TerraGenesis MOD APK (Tiền không giới hạn)

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download TerraGenesis - Space Settlers về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời