Reloader activator

Tải Tap Tap Breaking Hack 1.77 (Vô hạn tiền, Auto Breaking)

5/5 - (1 bình chọn)

Tap Tap Breaking Hack Full Tiền, Money gây ấn tượng bởi sự đơn giản trong lối chơi cũng như tính giải trí mà nó đem lại. Đúng chất một tựa game nhàn rỗi, bạn sẽ được trải qua những màn chơi hết sức nhẹ nhàng. Không cần phải căng mình chiến đấu hay suy nghĩ phức tạp. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng đôi bàn tay đầy sức mạnh để phá vỡ mọi thứ. Đặc biệt, với Tap Tap Breaking Mod, bạn sẽ có điều kiện để nâng cao sức mạnh cho đôi bàn tay của mình.

Thông tin chi tiết

Tên
Tap Tap Breaking
Danh mục
Phiên bản
1.77
Nhà phát hành
ODAAT studio
ID
com.odaatstudio.powerman
Dung lượng
50 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, Auto Breaking
Download
100.000.000+

Giới thiệu Tap Tap Breaking

Tap Tap Breaking được phát hành bởi ODAAT Studio. Tựa game mô phỏng công việc thú vị với vũ khí duy nhất là đôi bàn tay đặc biệt của nhân vật chính. Thuộc dòng game nhàn rỗi nhưng tính giải trí, sự thư giãn lại khiến người chơi cực kỳ hài lòng. Đây chính là lý do, dù đồ họa không quá đặc sắc nhưng game vẫn thu hút được lượng người chơi đông đảo.

tap tap breaking hack

Lối chơi đơn giản

Tap Tap Breaking có lối chơi hết sức đơn giản. Sẽ không mất nhiều thời gian để bạn làm quen và bắt đầu với hệ thống nhiệm vụ của game. Nhiệm vụ bạn cần thực hiện trong game là tap và màn hình để nhân vật phá vỡ vật thể. Thao tác điều khiển cần nhanh, liên tục. Độ khó của game tăng dần nên bạn cần chú trọng tới việc nâng cấp. Điều này sẽ giúp nhân vật nâng cao sức mạnh và sức bền.

Mỗi lần phá vỡ một vật thể, bạn sẽ nhận được lượng tiền xu nhất định. Số tiền này ứng với lực sát thương gây ra sau mỗi đòn đánh. Như vậy, dồn lực càng mạnh thì số tiền xu bạn nhận được càng lớn. Tuy nhiên, sau mỗi lần dùng sức, thanh sức khỏe sẽ bị suy giảm. Nếu để HP về 0 thì rất khó để thực hiện các nhiệm vụ. Bạn sẽ không thể làm gì với một cách tay đau cũng như khi sức mạnh đã suy yếu. Do đó, đừng quên dành thời gian cho nhân vật nghỉ ngơi, phục hồi lại sức khỏe.

Trong Tap Tap Breaking, ngoài yếu tố sức khỏe còn có tính năng bạo kích. Bạn có thể thấy thanh này hiển thị rất rõ ngay dưới màn hình. Ngay khi phá vỡ một vật thể, năng lượng ở thanh này sẽ tăng lên. Khi đạt tới mức độ cao nhất, nhân vật sẽ bộc phát năng lượng cực đại. Đây là thời điểm anh ta ở cảnh giới “bất bại”, có thể phá hủy tất cả mọi thứ. Biểu hiện khi đạt tới max bạo kích là sức công phá tăng lên nhưng sức khỏe không hề bị suy giảm.

tap tap breaking mod

Phá vỡ nhiều vật thể khác nhau

Ở những màn chơi đầu tiên, bạn sẽ thử thách với các vật thể dễ phá vỡ. Từ một tấm gỗ mỏng cho tới nhiều tấm gỗ và về sau là những vật thể cứng hơn. Huấn luyện ở cấp độ dễ giúp bạn làm quen cũng như tăng dần sức mạnh. Khi đủ năng lực, các vật thể mới sẽ được mở khóa. Tới lúc đó, thứ bạn cần phá hủy không chỉ đơn thuần là một tảng đá. Đó có thể là một viên ngọc, quả núi, thậm chí là cả một hành tinh.

Nâng cấp nhân vật

Các vật thể có độ khó tăng dần, vì vậy, nhân vật của bạn cũng cần mạnh hơn theo thời gian. Tap Tap Breaking cũng như những tựa game khác. Tính năng nâng cấp nhân vật luôn được chú trọng đúng mức. Game thủ có thể nâng cấp nhiều thuộc tính cho nhân vật. Chẳng hạn như sức khỏe, sức mạnh hay khả năng hồi phục lại sức khỏe sau mỗi giây.

Tất cả các yếu tố này đều có sự ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau. Chỉ cần một chỉ số không đạt yêu cầu cũng sẽ khiến bạn phải chật vật để hoàn thành nhiệm vụ. Ví dụ, nếu chỉ nâng cấp sức mạnh thì chỉ sau một vài lần chặt, nhân vật sẽ bị thương và không thể tiếp tục. Ngược lại, nếu chỉ tăng chỉ số hồi phục thì nhân vật không đủ sức để phá hủy vật thể. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú tới tới sức mạnh bạo kích. Thay vì x2, hãy nâng cấp cho nó lên x3, x4 tùy khả năng của bạn.

tải tap tap breaking hack

Trải nghiệm nhiều chế độ chơi

Tap Tap Breaking có tất cả 3 chế độ chơi để bạn trải nghiệm. Với chế độ mặc định, bạn sẽ trải qua các màn chơi mang tính chất luyện tập ở giai đoạn đầu. Về sau là những thử thách đa dạng, kéo dài vô tận. Muốn tăng tính trải nghiệm thì bạn có thể chọn chế độ Challenge. Chế độ này được chia thành nhiều giai đoạn nhỏ, các vật thể tương tự nhau ở một giai đoạn nhất định.

Sau mỗi vòng, lượng vật thể sẽ tăng lên. Vượt qua 10 vòng, bạn sẽ nhận được phần thưởng và bước sang một giai đoạn mới. Ở những giai đoạn sau, thử thách khó nhằn hơn. Không chỉ vậy, thời gian cũng sẽ bị giới hạn. Nếu thất bại bạn cần chờ trong một phút để tiếp tục lại. Cuối cùng là chế độ Golden Bar diễn ra khi nhân vật đạt tới thanh bạo kích. Cố gắng chặt nhanh để kiếm được thật nhiều tiền thưởng.

Đồ họa

Tap Tap Breaking sử dụng đồ họa 2D đơn giản với những đường nét rõ ràng. Nhân vật mang phong cách hoạt hình với trang phục giản dị. Điểm nhấn nằm ở cảm xúc của nhân vật cũng như bối cảnh của các màn chơi. Kết hợp với đó là nhạc nền vui tai, âm thanh phá vỡ vật thể chân thực. Sự hài hòa, ăn khớp của âm thanh và hành động giúp game tăng sự thú vị và tính hấp dẫn của các màn chơi.

Phiên bản Tap Tap Breaking Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền
  • Auto Breaking
  • Không quảng cáo

Tap Tap Breaking Hack là game mô phỏng dành cho di động được nhiều game thủ đánh giá cao. Sự đơn giản giúp người chơi có được sự thư giãn thông qua các màn chơi. Bạn có thể dồn sự mệt mỏi, căng thẳng vào những cú tap và thể hiện qua sức mạnh nhân vật. Với Tap Tap Breaking Mod, nhờ tính năng đặc biệt, bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết. Hãy tải và trải nghiệm phiên bản này ngay nhé!

Tải xuống Tap Tap Breaking Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Tap Tap Breaking về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời