Tải Pokemon SoulSilver ROM – NDS – [US]

Pokemon SoulSilver là một trong những game vui nhộn dành cho hệ máy Nintendo DS. Bạn có thể tải trò chơi này về thiết bị của mình thông qua liên kết bên dưới.

Thông tin chi tiết

Tên
Pokemon SoulSilver
Console
Phiên bản
US
Nhà phát hành
Nintendo
Dung lượng
58 Mb
Yêu cầu
Nintendo DS
Loại ROM
NDS

Giới thiệu về Pokemon SoulSilver

pokemon soulsilver rom nds

Nhiều đánh giá nói rằng Pokemon SoulSilver và Pokemon HeartGold là hai trong số những game Pokemon hay nhất. Mình cũng không dám khẳng định điều này cho đến khi trải nghiệm chúng, mặc dù chúng là hai phiên bản làm lại, bổ sung thêm các tính năng mới và Pokemon mới cho Nintendo DS. Và trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những điều mới lạ với Pokemon SoulSilver.

Hành trình trở thành nhà huấn luyện Pokemon

Pokemon SoulSilver là một game nhập vai kết hợp với yếu tố phiêu lưu. Cách chơi của nó không khác nhiều so với các phiên bản Pokemon ở các thế hệ trước. Mục tiêu của bạn vẫn là trở thành một Huấn luyện viên Pokemon.

pokemon soulsilver nds rom

Cuộc hành trình này trải dài qua hai lục địa Kanto và Johto trong thế giới Pokemon huyền thoại. Hai vùng đất này rất rộng, bao gồm rừng vừng hoang vu, thị trấn và thành phố. Hầu hết các địa điểm đều có khu vực để bạn so tài với Boss hoặc các huấn luyện viên khác.

Mỗi thị trấn đều có phòng tập, nơi bạn có thể chơi cùng với những huấn luyện viên huyền thoại. Các phòng tập này có cấu trúc sàn tuân theo quy tắc sàn càng cao thì đối thủ càng mạnh. Nếu bạn đánh bại tất cả các huấn luyện viên của phòng tập thể dục, bạn sẽ nhận được một huy hiệu thành tích. Thu thập đủ huy hiệu thành tích, bạn có thể truy cập vào một khu vực mới, nơi có pokemon huyền thoại và người huấn luyện. Tất nhiên, để đạt được danh hiệu Nhà huấn luyện Pokemon, bạn phải đánh bại chúng.

Pokedex và Pokemon

Trong Pokemon SoulSilver (và Pokemon HeartGold), Pokedex đã được cập nhật lên hơn 160 loại Pokemon. Trên thực tế, Pokedex hoạt động giống như một danh sách kiểm tra, nơi bạn có thể kiểm tra tất cả các Pokemon có sẵn để thu thập trong trò chơi. Chúng được liệt kê chi tiết, về thuộc tính, hệ thống, khả năng và kỹ năng của chúng.

Về Pokemon, Pokemon SoulSilver đã thể hiện sự đa dạng khi bổ sung thêm nhiều Pokemon mới, điển hình là SoulSilver. Trong nhiệm vụ của bạn, NPC sẽ cung cấp cho bạn những quả cầu đặc biệt để bạn bắt Pokemon mới. Tất nhiên, bạn cũng có thể bắt Pokemon hoang dã, nhưng chỉ số của chúng không thực sự cao.

Pokemon có thể tiến hóa và đạt được một hình dạng mới khi chúng đạt được một số thành tích đặc biệt, chẳng hạn như đạt đến một cấp độ nhất định hoặc điểm Huấn luyện viên yêu thích của chúng.

Điều khiển

Các trận chiến trong Pokemon SoulSilver diễn ra theo lượt. Khi bạn muốn bắt Pokemon hoặc thi đấu với các huấn luyện viên khác, màn hình sẽ chuyển sang chế độ chiến đấu, cùng với một bảng điều khiển ở cuối màn hình. Bảng điều khiển này bao gồm các bước di chuyển của Pokemon, Menu vật phẩm và khả năng chuyển đổi giữa các Pokemon. Bạn sẽ thực hiện hành động mỗi khi đến lượt mình.

pokemon soulsilver nds rom download

Mỗi Pokemon đều có chỉ số HP, bạn có thể quan sát trạng thái của chúng ở góc trên cùng màn hình. Khi Pokemon bị tấn công, HP của chúng sẽ giảm dần, tùy thuộc vào mức độ sát thương của đối thủ. Mục tiêu của bạn là giữ mức HP này ổn định (màu xanh lá cây). Nếu bạn thấy mình không thể thắng được đối thủ, hãy bỏ chạy để Pokemon không bị thương. Nếu không, chúng sẽ ngất xỉu và không thể chiến đấu được nữa, bạn sẽ phải đưa chúng đến Trung tâm Pokemon để chữa trị.

Pokemon SoulSilver có gì mới?

Tính năng mới đầu tiên phải kể đến là Pokemon SoulSilver cho phép các Pokemon đi theo người chơi. Trên thực tế, Pokemon Yellow đã được bổ sung tính năng này từ phiên bản này, nhưng hầu hết các phiên bản khác thì không. Nhờ đó, bạn cũng có thể tương tác với Pokemon của mình, trò chuyện với chúng và biết chúng đang cảm thấy thế nào. Một số Pokemon khá thông minh, chúng có thể nhắc người chơi nhặt một số vật phẩm đặc biệt gần đó.

Tiếp theo, Pokemon SoulSilver bổ sung một minigame mới mang tên Pokeathlon. Tại đây, các Pokemon có thể được chơi và so tài với nhau trong các cuộc thi mà không cần sự điều khiển của người chơi.

Cuối cùng có một mục tên là GB Sounds. Mục này cho phép người chơi thay đổi nhạc nền một cách nhanh chóng.

Tải xuống Pokemon SoulSilver Nintendo DS / NDS

Với những gì đã nói ở trên, Pokemon SoulSilver thực sự là một phiên bản đáng chú ý và đáng để bạn trải nghiệm. Tải game tại đây, cài đặt trên Nintendo DS hoặc trình giả lập để bắt đầu hành trình trên lục địa Kanto.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Pokemon SoulSilver về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời