Tải iNoty OS 11 cho Android – Bản Full APK mới nhất vinoty_3.0

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android nhưng lại “trót yêu” giao diện iOS? Bạn muốn mang giao diện của iOS lên màn hình Android của mình? Ứng dụng iNotyiGameHot giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. Chiếc điện thoại của bạn chắc chắn trở nên thú vị hơn sau khi cài đặt ứng dụng này đấy.

Thông tin chi tiết

Tên
iNoty OS 11
Danh mục
Phiên bản
inoty_3.0
Nhà phát hành
IOS Store
ID
com.istore.inoty.iphonex.ios11.inotify
Dung lượng
18.35 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Download
10.000.000+

Giới thiệu ứng dụng iNoty

Nếu là một tín đồ công nghệ thì ắt hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên iNoty. Đây là một ứng dụng giúp người dùng tùy biến các thông tin, ứng dụng trên điện thoại Android theo phong cách của iOS. iNoty đảm bảo quá trình “biến đổi” trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Chỉ cần vài thao tác là giao diện Android quen thuộc của bạn đã có ngay một diện mạo mới sang trọng và độc đáo.

INOTY APK

Ứng dụng iNoty mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hấp dẫn. Ứng dụng này có rất nhiều tùy chọn, người dùng có thể thay đổi hình nền, tên nhà mạng, màu trên thanh trạng thái,… theo ý thích của mình. Ngoài ra, iNoty còn kèm theo bộ smart control giúp người dùng có thể thao tác mượt mà và nhanh như đang sử dụng hệ điều hành iOS thực thụ.

iNoty được thiết kế với giao diện rất dễ sử dụng. Quá trình cài đặt ứng dụng này cũng không quá phức tạp. Đây cũng là một trong những điểm cộng lớn giúp ứng dụng này được cộng đồng đánh giá cao. Để tải iNoty OS 11 về máy, bạn chỉ cần tìm iNoty tại Google Play hoặc download với đường link mà iGameHot cung cấp bên dưới bài viết.

Những tính năng nổi bật của iNoty

Không phải ngẫu nhiên mà iNoty lại trở thành ứng dụng được nhiều người yêu thích. Ứng dụng này mang đến cho người dùng những tính năng nổi bật như sau:

  • Hệ thống điều khiển thông minh.
  • Hiển thị nội dung thông báo bằng các thao tác chạm, lướt tương tự như iPhone.
  • Hiển thị đầy đủ các cài đặt trình đơn như iPhone.
  • Điều chỉnh độ sáng trung tâm đơn giản.
  • Chế độ điều khiển thông minh cho chế độ im lặng hoặc rung của điện thoại.
  • Tạo trung tâm điều khiển cho Bluetooth, cài đặt Android, hệ thống sử dụng dữ liệu,…

Tổng quan

iNoty APK là ứng dụng tùy biến giao diện Android thành iOS rất đáng để nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Tích hợp nhiều tính năng hiện đại, ứng dụng này cho phép giao diện chiếc điện thoại Android của bạn có thể hoạt động như trên hệ điều hành iOS thực thụ. Ngoài ra, iNoty cũng ghi điểm với người dùng bởi ưu điểm thao tác đơn giản, ít tốn dung lượng và chạy rất mượt mà. Bạn sẽ thích nó ngay từ khi bắt đầu đấy!

Tải iNoty OS 11 cho Android Full APK

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download iNoty OS 11 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời