Reloader activator

Tải AnTuTu Benchmark APK 8.4.8 cho Android

5/5 - (2 bình chọn)

Antutu Benchmark APK là ứng dụng đo hiệu năng điện thoại được tin dùng nhất trong khoảng thời gian gần đây. Với những người yêu công nghệ, đây là một ứng dụng chẳng còn xa lạ gì. Nó giống như một chiếc máy đo, đánh giá xem điện thoại của bạn hoạt động có hiệu quả hay không. Hiện nay, Antutu hỗ trợ cả 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Thông tin chi tiết

Tên
Antutu Benchmark
Danh mục
Phiên bản
8.4.8
Nhà phát hành
AnTuTu
Dung lượng
39 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Antutu Benchmark

tai antutu benchmark apk

Antutu là ứng dụng benchmark được tạo ra với mục đích kiểm tra tính năng hoạt động của những thiết bị sử dụng Android, iOS. Hoặc hiểu đơn giản hơn thì ứng dụng này dùng để chấm điểm xem hệ điều hành này hoạt động có hiệu quả hay không. Với những thông số được cung cấp từ Antutu, người dùng sẽ biết được thiết bị của mình hoạt động mạnh hay yếu.

Với những tính năng nổi bật, Antutu trở thành ứng dụng đánh giá điện thoại được hàng triệu người dùng. Với ứng dụng đánh giá điểm chuẩn điện thoại, bạn có thể biết hiệu năng và chấm điểm cho thiết bị. Antutu Benchmark hoạt động với cơ chế đặc trưng riêng đó là tiến hành kiểm tra cả phần cứng và phần mềm của điện thoại. Sau khi kiểm tra, nó sẽ đưa ra một số điểm cụ thể để so sánh.

Hiểu đơn giản cách đánh giá của Antutu chính là kiểm tra các bài nhỏ. Dựa trên số điểm của những bài nhỏ để đưa ra số điểm tổng. Đó chính là đánh giá cuối cùng cho hiệu năng hoạt động của thiết bị.

Chức năng chính của Antutu Benchmark

điểm số đánh giá thiết bị trên Antutu

Để đánh giá hiệu năng hoạt động, từ đó có cơ sở so sánh các thiết bị với nhau thì cần dựa trên tiêu chí cụ thể. Ứng dụng Antutu Benchmark sẽ chấm điểm cho những tiêu chí này của từng thiết bị. Dưới đây là chức năng chính của ứng dụng chấm điểm điện thoại này.

Đánh giá UX

Antutu sẽ đánh giá xem UX của điện thoại hoạt động như thế nào. Đây là mục đầu tiên mà ứng dụng này sẽ tiến hành “bài kiểm tra”. UX được hiểu là điểm số đánh giá trải nghiệm của người sử dụng điện thoại. Với UX, người dùng hoàn toàn có cơ sở để đánh giá tổng quát dựa trên thời gian chạy và đa nhiệm.

Đánh giá RAM

Thông qua ứng dụng Antutu Benchmark, bạn có thể kiểm tra xem RAM của thiết bị hoạt động với hiệu suất như thế nào. Ứng dụng chấm điểm này sẽ thiết lập 2 tiêu chí để đánh giá RAM. Cụ thể là về tiêu chí hoạt động và tốc độ.

Đánh giá CPU

Bộ xử lý trung tâm của điện thoại cũng không nằm ngoài “danh mục” kiểm tra và đánh giá của Antutu Benchmark. Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ biết CPU của máy chạy có hiệu quả hay không. Việc đánh giá này là cần thiết để người dùng cân nhắc tải các app nặng về máy.

Tiến hành đánh giá GPU

Nhờ Antutu, bạn còn biết được điện thoại của mình liệu có thể tải và chạy được những app với đồ họa 3D hay không. Dựa vào điểm chuẩn xây dựng cho nhóm đồ họa 2D, 3D, Antutu sẽ đưa ra đánh giá rõ ràng nhất.

Một số tính năng nổi bật của Antutu

  • Có chức năng đánh giá thiết bị.
  • Cung cấp dữ liệu cần thiết về khả năng tải các ứng dụng kết xuất 3D.
  • Đánh giá RAM cũng như tốc độ xử lý CPU của thiết bị.
  • Chạy các kiểm thử để làm cơ sở phân tích hệ thống.
  • Cung cấp kết quả để so sánh hiệu năng hoạt động giữa các thiết bị với nhau.

Tổng quan

Với những tính năng đặc biệt như trên, có thể thấy rằng Antutu Benchmark là một ứng dụng kiểm tra điện thoại có rất nhiều ưu điểm. Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ có sự so sánh chuyên sâu giữa các thiết bị với nhau. Đây là điều cần thiết để có được lựa chọn tốt nhất khi đang có ý định mua một chiếc điện thoại phù hợp.

Hơn nữa, nó cũng cung cấp thông tin hữu ích để bạn biết được điện thoại của mình hoạt động ra sao, chạy được những ứng dụng nào. Hãy tải ngay Antutu Benchmark về máy để đánh giá thiết bị của mình nhé.

Tải về Antutu Benchmark APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Antutu Benchmark về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời