Tải Stickman Escape: Choice Story MOD APK 1.6 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Stickman Escape: Choice Story MOD APK là một trò chơi phiêu lưu vui nhộn. Tại đây, người chơi sẽ vượt qua hàng loạt tình huống khó khăn để giúp nhân vật hoàn thành các thử thách được giao. Hóa thân thành anh chàng người que tên Lupin, bạn đã có phương án hoàn hảo nào để giúp anh chàng này thoát khỏi vòng vây của kẻ thù chưa? Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về trò chơi.

Thông tin chi tiết

Tên
Stickman Escape: Choice Story
Danh mục
Phiên bản
1.6
Nhà phát hành
ABI Global LTD
ID
com.MegaJoy.MrBen
Dung lượng
90Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Stickman Escape: Choice Story

Trong trò chơi này, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào các nhiệm vụ thông qua sự điều khiển của Lupin – một đặc vụ tình báo xuất sắc của MI6. Anh chàng này đang theo dõi một vụ bắt cóc bí ẩn liên quan đến một cô gái lạ và quyết định theo dấu bọn tội phạm đến căn cứ của chúng. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là giúp anh chàng này kết thúc trò chơi một cách hoàn hảo bằng cách vượt qua tất cả kẻ thù. Trên thực tế, nhà phát hành ABI Global LTD đã mang đến rất nhiều thử thách cũng như cấp độ đa dạng để người chơi tự do khám phá. Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu cổ điển này bằng cách tải xuống Stickman Escape: Choice Story thông qua App Store hoặc Google Play ngay bây giờ.

Rất nhiều kịch bản thú vị

Stickman Escape: Choice Story là một game tương tác vui nhộn, nơi người chơi sẽ đưa ra những lựa chọn sáng suốt để giúp nhân vật chính vượt qua các chướng ngại vật trong mỗi màn chơi. Theo đó, bạn sẽ cần phải vượt qua nhiều thử thách khác nhau nếu muốn giải cứu cô gái khỏi sự giam cầm của những kẻ thủ ác. Mỗi tình huống giả định trong game sẽ cho bạn 2 hoặc 3 lựa chọn khác nhau. Điều quan trọng là chỉ 1 trong số đó đúng và giúp bạn hoàn thành thử thách có sẵn.

Tất cả những gì người chơi cần làm chỉ là chạm vào biểu tượng có sẵn trên màn hình và quan sát diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Đôi khi những lựa chọn tưởng chừng như đơn giản lại giúp bạn chiến thắng thay vì suy nghĩ quá nhiều. Rất nhiều kịch bản khác nhau sẽ xảy ra trong trò chơi này, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận chúng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Stickman Escape Choice Story MOD

Vượt qua các cấp độ khó hơn

Các màn chơi trong game sẽ diễn ra theo thứ tự tăng dần. Các cấp độ đầu tiên khá dễ dàng nên bạn có thể vượt qua một cách nhanh chóng. Dần dần, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn thông qua rất nhiều tình huống có thể xảy ra với nhân vật chính. Vì vậy, những quyết định thông minh và chính xác từ người chơi sẽ là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành thử thách.

Stickman Escape: Choice Story cho phép người chơi tiêu diệt những kẻ khủng bố để vượt qua một số bài kiểm tra nhất định. Đừng lo lắng, bạn có thể bắt đầu lại cấp độ bất kỳ lúc nào cho đến khi hoàn thành thử thách. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành cấp độ trong một lần chơi duy nhất để giữ nguyên vẹn sự thú vị của trò chơi.

Yếu tố bất ngờ luôn xuất hiện

Về cơ bản, Stickman Escape: Choice Story là một game có lối chơi tương tác đặc trưng, ​​vì vậy bạn sẽ luôn bất ngờ với mọi tình huống xảy ra trong game. Đặc biệt hơn, những lựa chọn đến trực tiếp từ người chơi sẽ dẫn dắt câu chuyện đến những tình tiết khác nhau. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự phấn khích trong suốt quá trình trải nghiệm.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến những tình huống quá lộ liễu, đôi khi mọi thứ quá đơn giản, bạn càng dễ bị lừa. Điển hình là tình huống ở cấp độ 5, bạn sẽ có hai lựa chọn giữa việc đưa súng cho kẻ địch và rút súng bắn hắn ngay lập tức. Nếu bạn chọn bắn anh ta, bạn chắc chắn sẽ thua, bởi vì những người bảo vệ khác sẽ không cho bạn cơ hội sống sót. Ngược lại, nếu bạn đánh lạc hướng anh ta bằng cách đưa súng cho anh ta, nhân vật sẽ thực hiện một cuộc tấn công và khiến kẻ thù cảm thấy bất ngờ.

Đồ họa 2D bắt mắt

Chất lượng đồ họa của Stickman Escape: Choice Story chỉ ở mức 2D, nhưng những gì thể hiện trên màn hình thì thực sự tuyệt vời. Người chơi sẽ có cảm giác như đang hóa thân thành một anh chàng người que qua khung cảnh được mô tả giống với thực tế. Hơn nữa, bối cảnh trong game cũng thay đổi liên tục sau mỗi màn chơi. Nếu bạn chơi game trên các thiết bị cấu hình thấp thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi trò chơi này có dung lượng khá nhẹ và hoạt động ổn định trên nhiều thiết bị khác nhau.

Phiên bản Stickman Escape: Choice Story MOD APK

TÍnh năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Stickman Escape: Choice Story MOD APK cho Android

Stickman Escape: Choice Story MOD APK thực sự là một trong những trò chơi theo phong cách người que gây nghiện nhất ở thời điểm hiện tại. Dù bạn là người yêu thích các trò chơi giải đố hay bất kỳ trò chơi đấu trí nào thì đây cũng sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Tuy nhiên, trò chơi này sẽ xuất hiện khá nhiều quảng cáo giúp nhà phát hành tăng lợi nhuận thay vì kinh doanh các sản phẩm trong game. Vì vậy, nếu bạn thua, thì bạn cần phải xem ít nhất một quảng cáo trước khi bắt đầu lại.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Stickman Escape: Choice Story về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời