Reloader activator

Tải Spaceflight Simulator Hack 1.5.4.5 (Mở khóa)

5/5 - (1 bình chọn)

Spaceflight Simulator Hack Full Tiền, Money là cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong cộng động game thủ. Trò chơi lấy đề tài vũ trụ với nhiệm vụ xây tàu và thám hiểm, đem đến cho người chơi nhiều trái nghiệm thú vị.

Thông tin chi tiết

Tên
Spaceflight Simulator
Danh mục
Phiên bản
1.5.4.5
Nhà phát hành
Stefo Mai Morojna
ID
com.StefMorojna.SpaceflightSimulator
Dung lượng
65 Mb
Yêu cầu
Android 4.0.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Spaceflight Simulator

Spaceflight Simulator

Spaceflight Simulator thuộc thể loại game mô phỏng, phát hành bởi Stefo Mai Morojna. Game có thể tải và trải nghiệm trên di động với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Tại đây, bạn được quyền tự sáng tạo nên chiếc tên lửa của riêng mình sau đó lái tên lửa bay vào không gian.

Mọi vật trong vũ trụ đều khác xa so với cuộc sống ở trái đất. Người chơi có cơ hội trải nghiệm một cuộc phiêu lưu vào không gian trong khoảng cách hàng triệu năm ánh sáng. Đồng thời, những hành tinh như sao Kim, sao Mộc, sao Hỏa, mặt trời và mặt trăng…hiện ra vô cùng chân thực.

Gameplay thú vị

Tham gia Spaceflight Simulator, người chơi sẽ tiến hành chế tạo chiếc tàu vũ trụ của riêng mình. Để tạo nên một chiếc tàu ưng ý cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như Docking Port, Fuel Tank, Command Module, Titan Engine hay RCS Thrusters… Hãy khéo léo ghép các bộ phận vào với nhau cho ưng ý bởi việc di chuyển trong không gian sẽ tốn khá nhiều nhiên liệu. Nếu con tàu của bạn nặng, quá trình di chuyển sẽ càng chậm.

Spaceflight Simulator hack tiền

Ngoài ra, trong quá trình du hành vũ trụ, tàu của bạn có thể sẽ bị hết nhiên liệu. Giải pháp tốt nhất đó là đặt các khoang chứa nhiên liệu ở dọc đường, nằm rải rác trong không gian. Hãy tính toán đường đi sao cho phù hợp nhất với lượng nhiên liệu có trong tên lửa đồng thời kết nối khoang nhiên liệu với tàu. Game thủ được quyền sử dụng chân đáp, pin năng lượng mặt trời hoặc động cơ giai đoạn hai để quá trình hạ cánh trở nên dễ dàng hơn.

Spaceflight Simulator muốn gửi gắm đến người chơi thông điệp vũ trụ rất rộng lớn và không có giới hạn. Bạn có thể đi tới bất kỳ nơi nào bạn muốn mà không bị cản trở bởi các bức tường vô hình. Tuy nhiên, dù mang tính thực tế nhưng người chơi không thể thoải mái sáng tạo mọi thứ một cách cảm tính. Tất cả sẽ được tuân theo một quy luật nhất định. Chẳng hạn như việc chế tạo tên lửa phải đúng kỹ thuật mới có thể sử dụng được.

Hành trình khám phá các hành tinh

Bước vào thế giới của Spaceflight Simulator, người chơi sẽ được khám phá những điều kỳ diệu tồn tại trong vũ trụ cùng vẻ đẹp của các hành tinh. Mỗi hành tinh mang diện mạo khác nhau đi kèm với các đặc điểm như:

  • Mặt trời: Mặt trời đóng vai trò là trung tâm, sở hữu nhiệt độ lớn nhất. Tuy nhiên, khi đến gần mặt trời, tàu của bạn hoàn toàn không bị phá hủy nhưng nó lại sở hữu lực hút mạnh làm đóng băng tàu của bạn khi đạt khoảng 200000 Mm.
  • Sao Kim: Sao kim là hành tinh có kích thước nhỏ hơn trái đất nhưng lại sở hữu bầu khí quyển lớn hơn 10km. Tại đây, bạn có thể dễ dàng hạ cánh nhưng quá trình đi lại vấp phải nhiều khó khăn. Nếu muốn khám phá sao Kim, hãy vận dụng động cơ khí động học.
  • Sao Thủy: Sao Thủy không có bầu khí quyển, gây nhiều khó khăn cho các game thủ khi hạ cánh.
  • Trái đất: Đây là hành tinh duy nhất có sự sống, là nơi bạn sẽ xuất phát để khám phá các hành tinh trong dải ngân hà.
  • Sao Hỏa: Sao này có bầu khí quyển mỏng, để giảm thiệt hại khi hạ cánh, người chơi cần sử dụng động cơ giảm tốc cho tốt.

Spaceflight Simulator mod

Phiên bản Spaceflight Simulator Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Spaceflight Simulator Hack là game xây dựng tàu vũ trụ, tên lửa độc đáo và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các game thủ. Tại đây, bạn được khám phá các hành tinh trong hệ mặt trời, được hiểu thêm về những bí ẩn trong vũ trụ. Hãy thiết kế tên lửa, tàu vũ trụ với trọng lượng tiêu chuẩn, không quá nặng sẽ ít tốn nhiên liệu hơn. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về trò chơi thú vị này.

Tải xuống Spaceflight Simulator Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Spaceflight Simulator về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời