Reloader activator

Tải SIERRA 7 MOD APK 0.0.318 (MENU HACK) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

SIERRA 7 – Tactical Shooter (MOD, Vô hạn tiền) là game mô phỏng bắn súng thuộc thể loại nhập vai, hành động với lối chơi hấp dẫn, thú vị tạo cảm giác thích thú cho người chơi. Cũng giống như những game mô phỏng bắn súng khác, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến gay cấn và gay cấn khi đến với trò chơi này. SIERRA 7 – Game bắn súng chiến thuật cũng đặt bạn vào những tình huống nguy hiểm đòi hỏi bạn phải lựa chọn một cách khôn ngoan, đưa ra quyết định đúng đắn để tiêu diệt tất cả kẻ thù và giải cứu con tin.

Thông tin chi tiết

Tên
SIERRA 7 – Tactical Shooter
Danh mục
Phiên bản
0.0.318
Nhà phát hành
SHD Games
ID
air.com.shdgames.sierra7.gp
Dung lượng
98 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
MENU Hack
Download
10.000.000+

Giới thiệu về SIERRA 7 – Tactical Shooter

SIERRA 7 – Tactical Shooter là game hành động bắn súng nhưng có lối chơi tối giản. Người chơi sẽ dễ dàng làm quen với trò chơi này chỉ với một vài màn chơi. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được nhập vai vào một người lính tinh nhuệ dũng cảm, bị đặt vào những tình huống nguy hiểm và khó khăn. Những quyết định đúng đắn và sáng suốt có ý nghĩa rất quan trọng, đòi hỏi người chơi phải cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Có những màn chơi yêu cầu người chơi hóa thân thành lính bắn tỉa đòi hỏi sự tính toán và chính xác của người chơi.

sierra 7 mod apk

Với nhiều màn chơi hấp dẫn, người chơi sẽ ở trong một tình huống khác nhau với mỗi màn chơi đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ và đưa ra lựa chọn phù hợp cho từng màn chơi. Với lối chơi vô cùng ấn tượng và hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và khó quên.

Tùy chỉnh giao diện và tính năng

Nhà phát triển của SIERRA 7 – Tactical Shooter cũng đã thêm vào một hệ thống trò chơi tùy chỉnh, cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình. Với rất nhiều phụ kiện, dụng cụ cần thiết và hữu ích, người chơi có thể lựa chọn hoặc thay đổi những phụ kiện này mang theo để phù hợp với từng màn chơi. Những phụ kiện này sẽ mang lại lợi thế cho bạn ở các cấp độ khác nhau. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh vũ khí của mình, tạo ra những khẩu súng mạnh mẽ với sức công phá lớn, giúp người chơi đối phó với những kẻ thù hung hãn. Đây có thể coi là một yếu tố đã mang lại thành công cho trò chơi này.

sierra 7 hack

Đồ họa

Khác với các game cùng thể loại SIERRA 7 – Tactical Shooter, hầu hết các game khác thuộc thể loại này sẽ có nền đồ họa 3D, tuy nhiên game này lại sử dụng đồ họa 2D. Tuy nhiên, nền đồ họa này rất phù hợp với lối chơi của game, cũng mang lại cho game một cảm giác rất khác biệt và hấp dẫn hơn so với những game khác.

Phiên bản SIERRA 7 MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Đèn flash không giới hạn (bạn cần giữ bom flash trước khi vào cấp độ để có hiệu lực).
  • Lựu đạn không giới hạn (bạn cần giữ lựu đạn trước khi vào cấp độ để có hiệu lực).
  • Vô hạn tiền.
  • Đã mở khóa VIP.

Tổng quan

Có thể nói SIERRA 7 – Tactical Shooter là một game rất thành công hiện nay, với lối chơi và đồ họa khác biệt. Trò chơi này mang đến cho người chơi cảm giác giải trí và thoải mái hơn so với những trò chơi bắn súng khác.

SIERRA 7 vẫn đang được nhà phát triển cập nhật và phát triển để mang đến những màn chơi. thú vị hơn và làm cho trải nghiệm của người chơi hoàn thiện hơn. SIERRA 7 – Tactical Shooter phù hợp nhất với những người chơi cần một game giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hãy tải ngay trò chơi này để được hòa mình vào những trận chiến nguy hiểm và trở thành người chiến thắng ngay thôi.

Tải xuống SIERRA 7 MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download SIERRA 7 - Tactical Shooter về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời