Reloader activator

Tải Prison Empire Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) v2.4.5 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Prison Empire Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi nhàn rỗi thú vị, trong đó người chơi phải quản lý nhà tù và phát triển nó thành nhà tù tốt nhất trên thế giới.

Prison Empire Tycoon được phát triển bởi Codigames – nhà phát hành của nhiều game nhàn rỗi nổi tiếng như Hotel Empire Tycoon (game xây dựng khách sạn), Idle Theme Park Tycoon (game xây dựng công viên), hay Idle Supermarket Tycoon (game xây dựng siêu thị)… Sản phẩm của họ rất đơn giản về gameplay nhưng mang đến sự giải trí tuyệt vời cho người chơi. Và Prison Empire Tycoon cũng không phải là một ngoại lệ. Cùng iGameHot tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về trò chơi này nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
Prison Empire Tycoon
Danh mục
Phiên bản
2.4.5
Nhà phát hành
Codigames
ID
com.codigames.idle.prison.empire.manager.tycoon
Dung lượng
175 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Prison Empire Tycoon

Cốt truyện

prison empire tycoon apk

Trong Prison Empire Tycoon, bạn từng là một cảnh sát với chức vụ bình thường. Một ngày nọ, sếp gọi cho bạn và nói: “Từ hôm nay, bạn chính thức trở thành cai ngục”. Đây là một công việc tốt nhưng nó không dễ dàng như bạn nghĩ. Bạn sẽ bị ném vào một trò chơi nhà tù với độ bảo mật thấp. Trong đó bạn không có đủ kỹ năng cũng như không có đồng đội nào hỗ trợ. Ngoài ra, nhà tù này cũng rất bẩn thỉu và lộn xộn. Không phải lúc nào tù nhân cũng nghe lệnh. Vậy bạn sẽ làm gì?

Gameplay

Giống như các trò chơi nhàn rỗi khác, Prison Empire Tycoon yêu cầu người chơi lập kế hoạch và vạch ra hướng quản lý nhà tù của họ. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải quản lý tù nhân một cách chặt chẽ. Bên cạnh đó, mọi hoạt động của bạn sẽ được giám sát. Nếu để tù nhân trốn thoát, bạn sẽ bị trừ tiền và nhận nhiều hình phạt. Lúc này, người chơi phải lên kế hoạch rõ ràng.

prison empire tycoon mod apk

Đầu tiên, khi đảm nhận vị trí quản ngục, hãy nhìn sơ qua một vòng trại giam. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một khoảng thời gian nhất định để thực hiện điều đó. Tiếp theo, lên kế hoạch cải tạo, nâng cấp và trang trí lại nhà tù bằng những gì bạn có tại thời điểm đó. Công việc này khá đơn giản nên bạn sẽ làm quen rất nhanh.

Ngoài ra, công việc quan trọng nhất là quản lý tù nhân. Nhà tù của bạn được chia thành nhiều khu vực với các chức năng khác nhau. Vì vậy, sẽ rất nguy hiểm và khó khăn nếu phải xoay sở một mình. Lúc này, người chơi nên cân nhắc việc tuyển dụng thêm lính canh, họ sẽ giúp quản lý và nâng cấp nhà tù. Prison Empire Tycoon sẽ hỗ trợ tối đa các thiết bị an ninh để bạn có thể kiểm soát và giám sát tù nhân của mình. Đừng để tù nhân trốn thoát nhé, nó sẽ làm cho danh tiếng và tiền bạc của bạn giảm dần đấy.

Mô phỏng một nhà tù thực tế

Như mình đã đề cập ở trên, nhà tù này thực sự rất lớn. Nó được chia thành nhiều khu vực như khu làm việc, khu vui chơi giải trí và khu làm việc cá nhân.

prison empire tycoon hack money

Đối với khu cá nhân, tù nhân sẽ ăn, ngủ và sinh hoạt cá nhân trong khu này. Bạn sẽ phải cung cấp đủ thức ăn, nước uống… cho chúng. Nếu chậm chễ, tù nhân sẽ la hét và bạn sẽ bị ảnh hưởng. Tiếp theo là khu vực làm việc. Khu này là nơi các tù nhân cảm thấy khá khó chịu. Tuy nhiên, đây là nơi bạn kiếm tiền. Có các ngành như may mặc, làm vườn hoặc trồng trọt. Bạn càng có nhiều tù nhân, bạn sẽ nhận được nhiều thu nhập hơn từ lĩnh vực này.

Cuối cùng, chính là khu giải trí. Đây là khu vực chiếm số lượng lớn tù nhân vì chúng mang lại cảm giác thoải mái cho họ. Có nhiều loại hình giải trí như bóng rổ, GYM, café, bida…. Người chơi phải quản lý chặt chẽ khu vực này để không xảy ra sự cố.

Ngoài những khu vực trên, chúng ta cũng phải chú ý đến những khu vực nhỏ như trạm y tế, khu vực hàng rào… Người chơi có thể sử dụng tiền hoặc vàng để nâng cấp chúng lớn hơn hoặc xây dựng các khu vực lớn hơn.

Phiên bản Prison Empire Tycoon MOD APK

Prison Empire Tycoon (MOD Vô hạn tiền) có hệ thống đồ họa cực tươi sáng, cùng với những thiết kế nhân vật khá ngộ nghĩnh. Chắc chắn bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Bên cạnh đó, iGameHot muốn mang đến cho bạn phiên bản MOD của Prison Empire Tycoon. Phiên bản này mang lại cho bạn tiền vàng không giới hạn để mua và nâng cấp mọi thứ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương / Gems.

Tải xuống Prison Empire Tycoon (MOD Vô hạn tiền) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Prison Empire Tycoon về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời