Reloader activator

Tải Poly Bridge MOD APK (Mở khóa trả phí) v1.2.2 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Poly Bridge MOD APK là một trò chơi giải đố gây nghiện được phát triển bởi Dry Cactus Limited. Trong game, bạn sẽ đóng vai là một kiến ​​trúc sư để xây dựng những cây cầu, giúp giao thông giữa các làng được thuận lợi. Gameplay nghe có vẻ đơn giản nhưng việc xây dựng một cây cầu đủ tốt để vượt qua các thử thách của game thì không hề dễ dàng chút nào. Bạn cần có hiểu biết cơ bản về vật lý, cũng như một chút may mắn.

Thông tin chi tiết

Tên
Poly Bridge
Danh mục
Phiên bản
1.2.2
Nhà phát hành
Dry Cactus
ID
com.drycactus.polybridge
Dung lượng
83 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Download
100.000+

Giới thiệu về Poly Bridge

poly bridge apk

Trong Poly Bride, không dễ để tạo ra một cây cầu qua sông. Bạn cần sử dụng các thanh gỗ để chịu lực, dùng dây cáp và đặt chúng vào vị trí phù hợp nhất. Phương tiện lưu thông càng lớn thì những cây cầu càng phải được xây dựng kiên cố nhưng chú ý đến ngân sách của bạn. Cũng giống như trong thực tế, chi phí xây dựng mỗi cây cầu là có giới hạn. Bạn cần sử dụng các nguồn lực càng khả thi về mặt kinh tế càng tốt.

Tuy nhiên, để đảm bảo phương tiện giao thông không bị rơi xuống sông khi qua cầu, bạn nên sử dụng đủ tài và hợp lý. Hãy nhớ rằng, đừng lãng phí quá nhiều nhưng cũng đừng lạm dụng nó. Nếu bạn sử dụng quá nhiều tiền đã chỉ định, hãy nhấn nút hoàn tác để quay lại bước trước đó. Sau khi xây xong, bạn bấm vào nút Start Simulation góc trên cùng bên phải màn hình để đưa cầu vào thử nghiệm. Nếu thành công, bạn sẽ vượt qua giai đoạn và đến với những thử thách mới. Nếu không thành công, hãy sử dụng nút hoàn tác để thay đổi một cấu trúc nào đó của cây cầu hoặc nhấp vào biểu tượng thùng rác để bắt đầu xây dựng lại từ đầu.

Chinh phục những thử thách phức tạp

poly bridge mod apk

Nhiệm vụ trong game Poly Bridge thường là xây dựng một con đường bằng cách nối 2 Static Joints hoặc phức tạp hơn một chút. Tuy nhiên, những thử thách sẽ đến sau 10 cấp độ đầu tiên. Lúc này, xe qua cầu sẽ nặng hơn và đòi hỏi người chơi phải xây dựng nhiều vật hỗ trợ hơn. Hãy nhớ rằng, cấu trúc hình tam giác là ổn định nhất để giữ cho cây cầu của bạn hoạt động.

Trong mỗi giai đoạn, bạn cần xây dựng những cây cầu để phục vụ các phương tiện khác nhau. Điều quan trọng là phải tìm hiểu số lượng xe và loại xe. Thật lãng phí thời gian nếu bạn phải tập trung thiết kế một cây cầu kiên cố chỉ để xe máy đi qua. Có trọng tải lớn đòi hỏi người chơi phải xây dựng thêm hệ thống hỗ trợ. Trong các trường hợp khác, cầu của bạn cần được trang bị tính năng tự tách ra khi tàu đi qua.

Các công cụ hỗ trợ

poly bridge hack

Sử dụng các công cụ sẽ giúp việc thi công cầu trở nên dễ dàng hơn. Poly Bridge cung cấp các tính năng hữu ích giúp bạn xây dựng những cây cầu đơn giản hơn. Công cụ chọn vùng sẽ giúp bạn chọn một phần hoặc toàn bộ cây cầu. Move Joint Tool điều chỉnh vị trí của các khớp cầu. Cầu Treo là một trong những cây cầu bền vững nhất. Vì vậy, đừng quên sử dụng Công cụ theo dõi để xây dựng nó khi bạn có đủ khả năng.

Trong Poly Bridge, đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn. Có lúc bạn đã thay đổi rất nhiều chất liệu làm cầu hoặc thay đổi cấu trúc, độ dài của các thanh song vẫn không thể hoàn thành trò chơi. Có một công cụ sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Bạn chỉ cần chuyển sang chế độ chuyển động chậm, có thể giúp bạn tìm ra phần nào của cây cầu yếu nhất và cần cải thiện. Nhấn vào nút Start Simulation và kéo thanh trượt bên phải màn hình để điều chỉnh tốc độ xem. Hãy ghi nhớ vị trí gãy của cầu sau đó quay lại và bổ sung hỗ trợ cho điểm đó.

poly bridge mod

Phiên bản Poly Bridge MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa các tính năng trả phí.

Tổng quan

Nếu bạn đã từng mơ ước trở thành một kiến ​​trúc sư cầu thì hãy thử chơi bản Poly Bridge MOD APK. Game là tập hợp của nhiều câu đố vật lý và hình học nhằm thử thách trí óc và óc sáng tạo của người chơi. Hệ thống câu đố có độ khó tăng dần, đủ để bạn có thể chinh phục nó. Để tạo ra một cây cầu hoàn hảo và bền vững, đôi khi bạn sẽ phải chơi đi chơi lại nhiều lần và thử nhiều cách xây dựng khác nhau. Các công cụ hoàn tác, làm lại sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa thiết kế của mình. Còn chần chừ gì nữa, cùng tải game về máy và trải nghiệm nhé.

Tải xuống Poly Bridge MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Poly Bridge về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời