Reloader activator

Tải POKSTAR: THEY EVOLVE MOD APK 2.0.0 (High Dame)

5/5 - (1 bình chọn)

Pokemon hiện tại đã trở thành một cái tên nhiều hơn nó trở thành một Vũ trụ chung để khai thác bằng nhiều sản phẩm khác nhau. Sau này, mặc dù vẫn là game có sự góp mặt của Pokemon nhưng một số game đã không còn ghi tên thương hiệu nữa. Nói chung, sự phát triển và mở rộng cũng cần thiết. POKSTAR: THEY EVOLVE vừa xuất hiện trên Google Play đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều sản phẩm được mở rộng để người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho mình.

Thông tin chi tiết

Tên
POKSTAR: THEY EVOLVE
Danh mục
Phiên bản
2.0.0
Nhà phát hành
Haapy Game
ID
com.hekpjh.pokstar
Dung lượng
300 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
High Dame
Download
1.000.000+

POKSTAR: THEY EVOLVE – Game Pokemon thú vị trên điện thoại Android

POKSTAR: THEY EVOLVE là một cái tên xa lạ với những người chơi phổ thông, nhưng nếu là một fan trung thành, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra POKSTAR có nghĩa là Pokemon Star. Trong game, bạn sẽ đóng vai một nhà huấn luyện tài ba và thể hiện khả năng của mình với nhiều người khác. Khác với câu chuyện ban đầu, bạn sẽ phải tìm thấy rất nhiều sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình, trở thành một ngôi sao của thế giới này.

POKSTAR THEY EVOLVE APK

Game sẽ đi theo hướng cốt truyện nên người chơi sẽ có cảm giác như đang quan sát và làm nhân vật chính của một tập phim được viết cho chính mình. POKSTAR: THEY EVOLVE dẫn dắt người chơi đến với những cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cùng với một thế giới rộng lớn được thiết kế đẹp mắt. Với đồ họa 3D đầy đủ, người chơi sẽ đến với một trò chơi mà mọi thứ đều đẹp và có một nhân vật độc đáo để tìm hiểu. Game đầu tiên là pokemon khởi đầu sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều trong các trận đấu. Bulbasaur, Charmander, Squirtle vẫn sẽ xuất hiện với tư cách đại diện thương hiệu, xác nhận rằng đây là tác phẩm Pokemon thực tế.

Gameplay

Lối chơi của game vẫn đi theo lối đánh chiến thuật của các sản phẩm cùng thể loại. Nhưng cơ chế hoạt động của nó cũng có một số thay đổi khác để người chơi cảm nhận được sự mới lạ.

Đầu tiên, POKSTAR: THEY EVOLVE sẽ cho phép người chơi đưa 3 Pokemon vào trận đối đầu với kẻ thù. Chúng sẽ liên tục tấn công dưới sự chỉ đạo của bạn thông qua các biểu tượng được bố trí bên dưới màn hình. Bạn sẽ phải nhấp vào biểu tượng của Pokemon mà bạn muốn điều khiển sau đó chỉ định đối tượng mà bạn muốn tấn công. Với 3 Pokemon, bạn sẽ phải tấn công ba lần. Sau đó, kẻ thù sẽ tấn công bạn bằng tất cả sức mạnh của chúng, hãy cố gắng chịu đựng mọi thứ cho đến khi một bên bị tiêu diệt tất cả chiến thắng.

Chiến đấu cùng bạn bè

POKSTAR THEY EVOLVE MOD APK

Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình và lao vào một trận chiến thực sự. Cả hai có thể phải tập cùng nhau một vài lần để hiểu lối chơi của cả đội. Những combo mạnh nhất có thể tung ra liên tục và gây sát thương trong một lượt để hạ gục đối thủ là cần thiết. Một người có thể sát cánh cùng bạn trong những trận chiến gay cấn nhất và hiểu ý để kết hợp các kỹ năng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vị trí trong bảng xếp hạng. Đừng bao giờ chùn bước trước khi trở thành số 1, có tên trong danh sách Pokstars.

Mỗi nơi bạn đi qua đều có những câu chuyện riêng cần được kể. Và cũng với những câu chuyện này sẽ dẫn đến những cảnh quan mới để người chơi khám phá. Mỗi nơi sẽ cung cấp những đấu trường khác nhau, và cách thức chiến đấu và luật chơi để giành chiến thắng cũng có đôi chút khác biệt. Sự đa dạng đó làm nên thương hiệu của trò chơi này.

Phiên bản POKSTAR: THEY EVOLVE MOD APK

Tính năng MOD

  • Safe mod.
  • High dame.
  • Speed x3.

Tải xuống POLSTAR: THEY EVOLVE MOD APK

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download POKSTAR: THEY EVOLVE về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời