Reloader activator

Tải Pokémon Ruby ROM [Việt hóa] GBA

Pokemon Ruby ROM là một trong những ROM trò chơi Pokemon tốt nhất trên nền tảng GBA.

Thông tin chi tiết

Tên
Pokémon Ruby
Console
Phiên bản
1.1
Nhà phát hành
Nintendo
Dung lượng
5 M
Yêu cầu
GBA
Tính năng MOD
Việt hóa
Download
150.000+

Giới thiệu về Pokémon Ruby

Nhắc đến dòng game Pokemon, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hệ máy Gameboy hay Gameboy Color từ thời còn thịnh hành, với phiên bản Pokemon Silver và Pokemon Gold “đen trắng” kinh điển. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Gameboy Advance mới chính là hệ máy đưa dòng game này lên một tầm cao mới với bộ 3 cái tên: Pokemon Ruby, Saphire và Ngọc lục bảo. Pokemon Ruby và Pokemon Saphire được Nintendo và Gamefreak phát hành trên toàn thế giới vào năm 2003.

pokemon ruby rom việt hóa gba

Không thể phủ nhận một thực tế là sau thế hệ thứ ba (Ruby / Sapphire / Emerald), chất lượng của dòng game huyền thoại này dần đi xuống – khi lối chơi không có nhiều đổi mới, và cốt truyện của phiên bản sau tệ hơn hẳn so với phần đầu., thế hệ thứ hai và thứ ba.

Cốt truyện

Vốn dĩ là một trong ba phiên bản hay nhất của thời kỳ hoàng kim, bản thân cơ chế và cốt truyện của Pokemon Ruby đã quá xuất sắc để không cần phải bàn cãi nhiều.

pokemon ruby gba rom việt hóa

Lục địa Hoenn – thiên đường của Pokemon hiện đang phải đối mặt với mối đe dọa mạnh mẽ từ hai tổ chức tội phạm lớn nhất là Team Aqua và Team Magma. Nhân vật chính “vô danh” (tên do người chơi đặt) sẽ lên đường tự huấn luyện, chăm sóc các Pokemon của mình, với mục tiêu cao cả là đánh bại chúng và giải cứu 2 Pokemon huyền thoại Groudon và Kyogre. Tuy nhiên, con đường trở thành nhà huấn luyện Pokemon chuyên nghiệp không hề đơn giản…

Trò chơi phiêu lưu

Cách chơi của Ruby và Saphire tương tự nhau, không có nhiều điểm khác biệt. Bạn sẽ cùng nhân vật của mình chu du khắp các vùng đất mới, tham gia vào các trận chiến với trưởng bộ phận thể thao, đối đầu với Team Aqua hoặc Team Magma tùy theo các phiên bản tương ứng là Saphire và Ruby (mỗi phiên bản bạn chỉ được gặp một tổ chức chứ không được gặp cả hai) , và cuối cùng chạm tới chiếc nhẫn danh dự của “Tứ đại thiên vương” Elite Four, ghi tên bạn vào bảng xếp hạng những huấn luyện viên xuất sắc.

Một trò chơi nổi tiếng

Ngoài cốt truyện chính, Pokemon Ruby còn sở hữu nhiều “món ăn chơi” khác nhau, như câu cá, điều khiển xe đạp, “nuôi thú ảo” bằng cách ấp trứng, thu thập các chiêu trò ẩn giấu. và đặc biệt là thu phục hơn 150 loại Pokemon để thêm vào danh sách trong PokeDex! Tất cả sẽ tiêu tốn của bạn 300-400 giờ chơi – một con số thực sự… khủng khiếp! Tất nhiên, bạn có thể tăng tốc trò chơi bằng cách nhấn giữ phím [+] trong phím số.

Đặc biệt, Game Freak đã thêm một số lượng lớn các cấp độ Tiến hóa Mega mới cho các Pokémon thế hệ thứ ba như Sceptile, Swampert, Altaria, Mawile, Medicham và Sharpedo…

Hàng loạt Pokémon trước đây bị coi là “đồ bỏ” vì thuộc tính kém, chỉ số kém, kỹ năng “trớt quớt”… nay lại được “lên đời” nhờ năng lực của Mega Evolution, giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn để sắp xếp một đội hình tốt.

Download Pokemon Ruby GBA (Việt hóa) ROM

Cuộc hành trình sẽ còn rất dài, và trò chơi này sẽ không dành cho bất kỳ ai quá vội vàng. Nếu bạn là người kiên nhẫn và đam mê Pokemon, hãy tham gia hành trình giải phóng lục địa Hoenn trong Pokemon Ruby cùng iGameHot nhé!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Pokémon Ruby về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời