Tải Pokémon Diamond ROM – Nitendo DS [US]

Pokémon Diamond ROM (Nitendo DS) Phiêu lưu và bắt Pokémon yêu thích của bạn trong Pokémon Diamond. Tải trò chơi này về Nintendo DS hoặc giả lập tại iGameHot.

Thông tin chi tiết

Tên
Pokémon Diamond
Console
Phiên bản
US
Nhà phát hành
Nitendo
Dung lượng
15 Mb
Yêu cầu
Nintendo DS
Loại ROM
NDS

Giới thiệu về Pokemon Diamond

pokemon diamon rom nds

Ngày nay, nhắc đến các trò chơi huyền thoại, người ta thường nghĩ ngay đến loạt game Mario và Pokemon. Chúng dường như đã trở thành một phần tuổi thơ của nhiều thế hệ 8x, 9x. Trong bài giới thiệu trước, mình đã từng giới thiệu đến các bạn nhiều phiên bản của dòng Pokemon như Pokémon Black, Pokémon Leaf Green và Pokemon SoulSilver.

Chinh phục vùng đất Sinnoh

Câu chuyện của Pokémon Diamond cũng giống như người tiền nhiệm của nó, bắt đầu với một cậu bé hoặc cô gái sống trong một ngôi làng gần thị trấn Twinleaf ở vùng Sinnoh. Bạn được Giáo sư Rowan đưa cho một trong ba Pokémon và gửi đến thế giới Pokémon để thu thập dữ liệu về chúng. Trong quá trình này, bạn sẽ học cách chiến đấu và thu thập Pokémon. Có rất nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn từ Pokémon hoang dã và những người huấn luyện khác như bạn.

Hành trình xuyên vùng Sinnoh rộng lớn trải dài trên tám thị trấn. Mỗi nơi có một phòng tập thể hình với một nhà vô địch. Bạn sẽ đánh bại những huấn luyện viên này để giành huy chương, hướng tới vị trí huấn luyện viên giỏi nhất Sinnoh.

Tuy nhiên, khó khăn không dừng lại ở đó. Pokémon Diamond cũng có các tổ chức tội phạm như Team Rocket và Team Galactic. Họ có một lực lượng hùng hậu, phân bố khắp nơi. Hơn nữa, các thành viên sở hữu những Pokémon huyền thoại mạnh mẽ. Bạn sẽ phải phát huy sức mạnh để có thể đánh bại chúng, tiếp tục cuộc hành trình.

Thu thập hàng trăm Pokémon

Thu thập Pokémon là một phần thú vị của trò chơi. Bạn có thể khám phá khả năng độc đáo của nhiều loài khác nhau, với các hệ thống khác nhau. Quá trình này cũng sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức về Pokémon và tìm ra Pokémon mạnh nhất.

pokemon diamon rom nitendo ds

Bạn bắt đầu với một trong ba Pokémon mà Giáo sư Rowan cung cấp. Khi bạn thành thạo các nhiệm vụ và điều khiển cơ bản, bạn sẽ đi lang thang qua các khu rừng, đồng cỏ cao, hang động dưới lòng đất và vô số địa điểm khác. Pokémon hoang dã sẽ thường tấn công bạn. Bạn có thể bắt chúng bằng Pokéball, thuần hóa chúng một cách hiệu quả và biến chúng thành bạn đồng hành. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, bạn cần giảm máu (HP) của chúng xuống mức thấp để bắt chúng.

Có nhiều Pokémon mang lại cho bạn một lợi thế lớn. Pokémon Diamond là một trò chơi nhập vai chiến thuật. Các linh thú này được chia thành các hệ thống và các hệ thống này có thể điều khiển lẫn nhau. Bạn có thể đưa tối đa sáu Pokémon vào trận chiến cùng một lúc. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện tình hình và làm cho chiến lược của bạn đa dạng hơn.

Mỗi Pokémon có một hệ thống kỹ năng, bao gồm cả kỹ năng cơ bản và nâng cao. Họ có thể học tối đa bốn kỹ năng khác nhau. Những kỹ năng này có thể được học một cách tự nhiên khi Pokémon tích lũy kinh nghiệm và lên cấp. Nếu không, bạn sẽ phải dạy họ cách sử dụng bí mật mà bạn có được khi làm nhiệm vụ. Ngoài ra, Pokémon cũng có thể tiến hóa. Quá trình này không chỉ giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn mà còn mang đến cho chúng một diện mạo mới, to và đẹp hơn rất nhiều.

Ngoài ra, còn một điều nữa tôi muốn đề cập. Ngoài việc bắt Pokémon hoang dã hoặc giao dịch với những người khác, bạn cũng có thể trực tiếp bắt Pokémon của những người huấn luyện mà bạn đang đối đầu. Thời điểm Pokémon của anh ta yếu đi là lúc bạn có thể sử dụng Pokéball để bắt chúng, đưa chúng trở lại đội của mình.

Tải xuống Pokémon Diamond ROM cho Nintendo DS

Bên cạnh những Pokémon mới được bổ sung, Pokémon Diamond còn được cải tiến về đồ họa và tính năng. Nổi bật nhất là tính năng chơi trực tuyến – thứ mà người hâm mộ đã chờ đợi từ rất lâu. Nhờ đó, bạn có thể giao lưu với bạn bè của mình hoặc những người chơi thực khác. Cạnh tranh với họ trong các trận chiến tay đôi, hoặc đơn giản là trao đổi Pokemon để làm phong phú thêm bộ sưu tập của bạn.

Nhìn chung, Pokémon Diamond là một trò chơi hay. Nhà phát hành đã bán được hai triệu bản trên toàn thế giới ngay sau khi trò chơi được thương mại hóa. Giờ đây, bạn có cơ hội trải nghiệm Pokémon Diamond hoàn toàn miễn phí.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Pokémon Diamond về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời