Reloader activator

Tải game Plumber 3 MOD APK (Vô hạn tiền) v4.6.0 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Plumber 3 MOD APK (Vô hạn tiền) là game mô phỏng ngành nghề sửa ống nước được phát hành bởi App Holdings. Nếu bạn yêu thích quản lí các đường ống, sửa chữa các vị trí hư hỏng trên bản đồ nước ngầm thì đây là một trò chơi tuyệt vời dành cho bạn. Cùng iGameHot tìm hiểu tựa game này ngay bây giờ nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
Plumber 3
Danh mục
Phiên bản
4.6.0
Nhà phát hành
App Holdings
ID
com.Appholdings.Plumber3
Dung lượng
38 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Plumber 3

plumber 3 mod apk

Khi đến với Plumber 3, người chơi sẽ nhập vai vào một anh thợ sửa ống nước và có nhiệm vụ xử lý sự cố đường ống để hoàn thành các màn chơi. Mặc dù nhiệm vụ nghe có vẻ đơn giản nhưng người chơi sẽ tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành nó. Các ống trong game đã được sắp xếp một cách lộn xộn để người chơi sửa lại vị trí của mình. Người chơi cần tùy chỉnh vị trí của các đường ống sao cho một đường liền mạch kéo dài từ nhà máy đến nơi yêu cầu để hoàn thành màn chơi. Nhưng các vị trí đường ống không trong suốt; bạn cần suy nghĩ về cách kết nối chúng.

Bắt đầu một màn chơi, người chơi sẽ được cấp một số tiền nhất định để dùng vào việc di chuyển đường ống. Mỗi lần cuộn một đoạn ống sẽ mất 5 xu, còn số xu mà bạn chưa hoàn thành sẽ bị mất. Vì vậy, hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi di chuyển đường ống nước, để không phải di chuyển sai vị trí. Plumber 3 có thiết kế rõ ràng đối với các đường ống để người chơi quan sát. Nhưng để xem thì bạn cần phải bỏ ra một số tiền nhất định, vì vậy hãy hạn chế xem bản thiết kế.

plumber 3 hack

Plumber 3 có nhiều màn chơi khác nhau để bạn trải nghiệm, tính đến thời điểm hiện tại thì con số đã là hơn 300 màn chơi khác nhau. Số lượng các màn chơi đang tăng lên từng ngày với mỗi bản cập nhật, vì vậy bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều cấp độ hấp dẫn hơn, khó khăn hơn.

Phiên bản Plumber 3 MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.

Tải xuống Plumber 3 APK (MOD Vô hạn tiền) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Plumber 3 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời