Reloader activator

Tải Plague Inc Hack 1.18.6 (Mở Khóa, Không Quảng Cáo)

5/5 - (1 bình chọn)

Plague Inc Hack Full Tiền, Money của nhà phát hành Miniclip đem lại những nhiệm vụ đặc biệt, thú vị cho game thủ. Tựa game thuộc phần còn lại, trái ngược với khía cạnh anh hùng, công lý và lẽ phải mà những trò chơi khác khai thác. Nhiệm vụ của bạn trong game là gieo rắc thảm họa cho Trái Đất. Nghiên cứu mầm bệnh, phát tán ra mọi châu lục, hủy diệt tất cả. Liệu âm mưu của bạn có trở thành hiện thực? Bắt đầu ngay với Plague Inc Mod để tiến hành kế hoạch tiêu diệt nhân loại.

Thông tin chi tiết

Tên
Plague Inc
Danh mục
Phiên bản
1.18.6
Nhà phát hành
Plague Inc
ID
com.miniclip.plagueinc
Dung lượng
76 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Plague Inc

Game mô phỏng được yêu thích bởi tính chân thực, khai thác những lĩnh vực, khía cạnh nổi bật trong cuộc sống. Với Plague Inc, bạn có thể thấy được những yếu tố thực, được nhiều người quan tâm trong tựa game này. Tuy nhiên, điều khác biệt ở đây chính là nhiệm vụ của người chơi. Thay vì làm người hùng, bạn sẽ đóng vai nhân vật phản diện với mong muốn tạo ra thảm họa sinh học để tiêu diệt nhân loại.

plague inc hack

Game mô phỏng kết hợp chiến thuật

Với cốt truyện đặc biệt, tựa game mô phỏng này đã thu hút được lượng người chơi rất lớn. Nghiên cứu mầm bệnh, gieo rắc tại khắp các châu lục, khiến tính mạng con người bị đe dọa. Đó chính là nhiệm vụ tối cao của bạn trong trò chơi này. Nhờ những con virus nguy hiểm, bạn trở thành tên khủng bố “cấp 1”, là kẻ thù của toàn nhân loại.

Plague Incó tất cả 3 cấp độ thử thách người chơi. Độ khó của game tăng dần theo từng cấp độ. Ở cấp độ cao nhất, ý thức của nhân loại đã có sự tiến bộ rõ rệt. Vì vậy, hoàn thành được nhiệm vụ là một thử thách rất lớn đối với bạn.

Chẳng hạn, ở cấp độ 1, do ý thức của con người nên mầm bệnh dễ dàng lây lan, khả năng gây ra thiệt hại về người lớn hơn. Điển hình như vệ sinh kém, các nhà nghiên cứu không nỗ lực hết sức trong việc nghiên cứu vaccine. Ở cấp cao hơn, các nhà nghiên cứu hoạt động liên tục, cùng liên kết để tìm ra thuốc chữa. Do đó, độ khó của game sẽ tăng lên rất nhiều.

Nghiên cứu mầm bệnh nguy hiểm hơn

Nếu chỉ diễn ra theo một dòng cảm xúc cùng những thử thách như nhau thì game sẽ vô cùng nhàm chán. Đây chính là lý do, ngoài độ khó tăng dần thì tình thế thúc đẩy người chơi cũng rất thú vị. Đặc biệt là khi thế giới đã lên mức báo động đỏ. Những loại virus do bạn nghiên cứu, gieo rắc đã khiến nhân loại mất mát, thiệt hại quá nhiều. Điều này đã trở thành hồi chuông báo động, khiến chính phủ của các quốc gia quan tâm.

plague inc mod

Tất cả các lực lượng cùng hợp sức, quyết tâm, dồn mọi khả năng để tìm ra thuốc chữa, vaccine phòng ngừa. Điều này đồng nghĩa với việc, những loại virus cũ không thể tiếp tục sử dụng. Nhiệm vụ của bạn lúc này là nghiên cứu, cải tiến mầm bệnh. Hãy suy nghĩ và đề ra chiến lược, nghiên cứu một loại virus mới nguy hiểm hơn. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, để nắm được tình hình thế giới, bạn cần đọc báo hàng ngày. Thông qua tin tức này, bạn sẽ biết thế giới đã nghiên cứu thành công thuốc giải hay chưa. Từ đó sẽ có kế hoạch cho việc nghiên cứu, cải tiến mầm bệnh.

Trong quá trình gieo rắc virus trên bản đồ, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của DNA. Đừng bỏ qua chúng, hãy thu thập để làm nguyên liệu nghiên cứu, nâng cấp mầm bệnh. Sự lây nhiễm không thể bó hẹp trong một phương thức duy nhất. Nâng cấp nó bằng cách tăng sự lây lan qua nhiều đường khác nhau.

Dịch bệnh mới

Plague Inc là game mô phỏng được đánh giá cao về mức độ chân thực. Không chỉ quan sát được bản đồ, đọc báo cập nhật tin tức thế giới hàng ngày mà tính chân thực còn được thể hiện qua đặc điểm của từng khu vực. Mỗi nơi đều có điều kiện tự nhiên, khí hậu, văn hóa khác nhau. Đây là cơ sở để bạn nghiên cứu, đánh giá khả năng tồn tại, lây lan của dịch bệnh. Dù virus có nguy hiểm đến mấy nhưng gặp nơi có khí hậu, thời tiết không thuận lợi thì chúng cũng không thể phát triển.

Trong Plague Inc có nhiều loại mầm bệnh khác nhau, ngoài virus còn có ký sinh trùng, các loài vi khuẩn. Thậm chí là cả vũ khí hạt nhân. Mầm bệnh đe dọa tính mạng con người theo nhiều cách khác nhau. Bắt đầu trò chơi bạn sẽ sử dụng vi khuẩn. Đặc điểm của mầm bệnh này là tốc độ lây lan nhanh. Tuy nhiên, chúng có thể biến mất chỉ với những liều thuốc đơn giản. Trong khi đó, với virus thì độ nguy hiểm cao hơn. Các nhà nghiên cứu phải tìm ra vacxin để ngăn ngừa và giảm độ nguy hiểm chứ không thể khiến chúng biết mất hoàn toàn.

Nhờ các thông số mầm bệnh, bạn có thể theo dõi, số liệu trạng thái cụ thể một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, lượng người chết vì mầm bệnh bạn tạo ra cũng hiển thị trên màn hình. Mầm bệnh càng nguy hiểm thì càng nhiều người chết. Việc tạo ra thuốc chữa, vacxin phòng ngừa cũng khó khăn hơn. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi ở bạn kiến thức cũng như kỹ năng cao.

plague inc hack tiền

Nhiều tính năng nổi bật khác

Plague Inc đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị nhờ những tính năng đặc biệt. Ngoài những điểm đặc biệt trên, game còn đem lại rất nhiều điều độc đáo khác. Thế giới trong tựa game mô phỏng này được minh họa chi tiết. Hệ thống của game hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất từng mục để người chơi dễ dàng nắm bắt. Có tất cả 7 loại mầm bệnh để bạn nghiên cứu. Không chỉ vậy, đồ họa và âm thanh cũng là điểm nhấn hết sức thú vị của game.

Phiên bản Plague Inc Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Yêu thích sự mới lạ, muốn thử sức ở một vai trò mới thì bạn nên trải nghiệm Plague Inc Mod. Tựa game mô phỏng với nhiệm vụ đặc biệt sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị. Muốn tiêu diệt nhân loại không phải điều dễ dàng. Bạn sẽ đối phó với toàn Trái Đất như thế nào để thực hiện thành công âm mưu của mình? Tải Plague Inc Hack để thử sức với những nhiệm vụ khó nhằn này ngay thôi nào!

Tải xuống Plague Inc Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Plague Inc về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời