Reloader activator

Pikachu tiến hóa thành Raichu – Hóa ra chỉ là một cú lừa

Đánh giá post

Có lẽ dù không phải là fan Pokemon thì hẳn bạn cũng đã từng vài lần trông thấy Pikachu. Người bạn luôn đồng hành cùng Ash được rất nhiều người yêu thích bởi ngoại hình đáng yêu và không thay đổi. Tuy nhiên, gần đây cộng đồng fan Pokemon đang xôn xao về tin đồn Pikachu sẽ tiến hóa thành Raichu. Liệu tin đồn này có phải là sự thật? Theo dõi bài viết sau đây của iGameHot để xác nhận tin tức này ngay nhé.

Đôi nét về Pikachu

pikachu tiến hóa

Pikachu chính là một trong 151 Pokemon được giới thiệu tại phiên bản game đời đầu từ năm 1996. Ngay lập tức Pikachu đã nhận được sự yêu thích của mọi người và trở thành nhân vật biểu tượng của Pokemon. Pikachu nổi tiếng ở hầu hết các phiên bản như anime, thẻ bài và nhiều sản phẩm khác ăn theo Pokemon của Nintendo. Đặc biệt tại phiên bản Anime, Pikachu chính là nhân vật không thể thay thế trên chuyến hành trình của Ash.

Không chỉ nổi tiếng bởi vai trò là tri kỷ của Ash. Pikachu còn được nhiều người biết đến là Pokemon chưa bao giờ tiến hóa lên các cấp độ cao hơn. Rất nhiều những người bạn đồng hành cùng Ash như Charizard, Greninja,… đã tiến hóa đến cấp bậc cao nhất. Thế nhưng Pikachu vẫn ở đó và giữ nguyên hình dáng cũ. Chính vì vậy mà các fan vô cùng yêu thích nhân vật này.

Rò rỉ tin tức Pikachu sẽ tiến hóa thành Raichu

Trên thực tế, nếu bạn đã từng theo dõi Pokemon thì chắc hẳn đã biết Pikachu đã từng có cơ hội tiến hóa. Tuy nhiên, chính chú chuột ú đã từ chối cơ hội này. Và rất nhiều năm trôi qua, Pikachu vẫn luôn đồng hành cùng Ash chính phục mọi thử thách, đi qua nhiều đại lục. Và từ đó chú chuột ú cũng không hề đá động gì đến việc tiến hóa.

Thế nhưng mọi chuyện đã bắt đầu thay đổi. Gần đây, cộng đồng fan Pokemon đang xôn xao tin đồn Pikachu sẽ tiến hóa thành Raichu. Tin đồn này xuất phát từ nội dung của tập phim mới nhất trong Pokemon Journeys: The Series.
Trước đó, trên diễn đàn Reddit một tài khoản người dùng đã tóm tắt lại nội dung của tập 35 – tập phim mới nhất trong loạt hoạt hình Pokemon. Tài khoản này cũng đã tiết lộ rằng Pikachu sẽ tiến hóa thành Raichu. Và một đoạn tóm tắt trên Wikipedia cũng đã xác nhận tin tức này.

Sự thật về thông tin Pikachu tiến hóa

pikachu tiến hóa raichu

Với những tin tức rò rỉ trên, rất nhiều người đã tin rằng Pikachu thực sự sẽ tiến hóa. Thế nhưng thực chất đây chỉ là một cú lừa. Chú chuột ú của chúng ta vẫn vậy và không hề có quá trình tiến hóa nào xảy ra ở đây cả. Pikachu có tiến hóa lên, tuy nhiên đó lại là một con Pikachu hoàn toàn khác. Người bạn đường của Ash vẫn sẽ đồng hành cùng cậu.

Như vậy, các fan Pokemon đã có thể thở phào nhẹ nhõm rồi đúng không nào? Sau chừng ấy năm chú chuột điện vẫn sẽ ở đó và không hề có thay đổi gì. Và có lẽ trong thời gian tới, chú chuột ú lông vàng vẫn sẽ là biểu tượng không thể thay thế của Pokemon. Một nhân vật khiến rất nhiều thế hệ yêu thích và ấn tượng.


Trên đây là toàn bộ thông tin về việc Pikachu sẽ tiến hóa thành Raichu. Qua bài viết có thể thấy thông tin này hoàn toàn chỉ là tin đồn. Các fan Pokemon có thể yên tâm vì Pikachu vẫn giữ nguyên hình dáng và luôn là biểu tượng của Pokemon.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời