[NÓNG] Đã có lịch phát hành Tốc Chiến – Game thủ Việt liệu có cơ hội trải nghiệm?

5/5 - (1 bình chọn)

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Riot đã không phụ lòng người chơi bằng cách cập nhật thêm nhiều thông tin “nóng sốt” về tựa game đình đám LMHT: Tốc Chiến. Trò chơi là phiên bản đã được rút gọn từ phiên bản dành cho hệ điều hành Windows của LMHT. Game nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Lịch phát hành Tốc Chiến

Trước đó, Riot cũng từng lên tiếng xác nhận sẽ cho ra mắt phiên bản Alpha Test trong khoảng tháng 6/2020. Thị trường mà Riot muốn hướng tới là Brazil và Philippines.

lmht tốc chiến ra mắt

Và Riot cũng nhấn mạnh thêm sẽ có thêm những thông tin mới liên quan đến tựa game LMHT: Tốc Chiến được bật mí vào khoảng cuối tháng 5/2020. Quả đúng như lời đã hứa, Riot không làm khán giả bị hụt hẫng. Vào ngày 29/5/2020 lúc 22 giờ, nhà phát triển LMHT: Tốc Chiến cử đại diện xác nhận những thông tin quan trọng liên quan đến bản test của tựa game này.

Các game thủ ở quốc gia Philippines là những người đầu tiên được trải nghiệm. Cụ thể, vào 19 giờ( theo giờ Hà Nội) ngày 6/6/2020, phiên bản Alpha Test chính thức ra mắt cộng đồng game tại quốc gia này. Nhà phát triển cũng đồng thời cho biết, trong phiên bản test lần này sẽ có 36 vị tướng góp mặt. Mỗi vị tướng đều có những kỹ năng đặc trưng riêng, đáng để game thủ trải nghiệm.

Hình ảnh game

Cũng trong ngày hôm đó, trên fanpage chính thức của LMHT: Tốc chiến tại Philippines admin đã chia sẻ một hình ảnh. Nội dung của hình ảnh giới thiệu về lối chơi của tựa game này tới cộng đồng người chơi.

lịch phát hành tốc chiến

36 vị tướng xuất hiện trong phiên bản Alpha Test chỉ mới là khởi đầu. Sau thời gian nữa, nhà phát triển sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều vị tướng mới. Ở phiên bản này, cũng có sự kết hợp giữa các tướng cũ lẫn tướng mới. Sau dần sẽ thêm nhiều gương mặt khác có kỹ năng mới mẻ và hiện đại hơn để chinh phục game thủ.

Điều kiện tham gia

Nhưng có điều hơi buồn rằng bên phía Riot chỉ mới xác nhận những tài khoản đã đăng ký từ khi giới thiệu LMHT: Tốc Chiến mới thật sự đủ điều kiện tham gia sự kiện lần này. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết cụ thể điều gì sẽ xảy ra. Chúng ta cần đợi đến khi bản Alpha Test chính thức xuất hiện thì mọi câu trả lời mới chính xác.

Còn đối với những game thủ đủ điều kiện tham gia LMHT: Tốc Chiến hãy theo dõi email thường xuyên để nhận thông báo mới nhất từ nhà phát hành nhé. LMHT: Tốc Chiến phiên bản Alpha Test đã được ra mắt vào ngày 6/6/2020. Các bạn đã tham gia hãy cho chúng tôi biết về cảm nhận của bạn nhé! Những thông báo mới từ phía nhà phát hành sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website. Các bạn nhớ theo dõi để không bỏ lỡ những điều thú vị nhé!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời