Những lý do đầy thuyết phục để các Streamer “đảo qua” Tốc Chiến luôn và ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian gần đây, Liên Minh: Tốc chiến chính là tựa game khiến các “mọt game” và “cú vọ” hóng tin game HOT đứng ngồi không yên. Tựa game MOBA này theo lời “thiên hạ đồn” thì nó hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm đình đám. Với sức nóng này, giới chuyên môn cho rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của các Streamer nổi tiếng.

Sức hút của LMHT: Tốc chiến vượt lãnh thổ

liên minh huyền thoại tốc chiến sắp ra mắt

Không thể phủ nhận Liên Quân Mobile là một trong những game MOBA hấp dẫn, sở hữu số lượng người chơi đông đảo hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, nó chỉ chiếm lĩnh thị trường và sắm vai ông lớn có tầm ảnh hưởng ở một vài khu vực nhất định.Trong khi đó, dự án game LMHT: Tốc chiến của “gã khổng lồ” Riot Game chắc chắn khi ra mắt sẽ nhận được sự chú ý hơn cả. Sức ảnh hưởng của nó được kỳ vọng như một làn sóng càn quét ở nhiều quốc gia và khu vực trên khắp thế giới.

Có thể bạn chưa biết, theo thống kê, đã từng có thời điểm số người đăng ký tựa game MOBA hot này tại đất nước tỷ dân trên các chợ ứng dụng đạt mức kỷ lục. Từ TapTap qua Ruan8 và các những web tin game, đâu đâu cũng thấy “dấu vết” tìm kiếm, theo dõi tin tức của LMHT: Tốc chiến.

Ngày 6/6 vừa qua là mốc thời gian mà tựa game MOBA này đưa vào thử nghiệm tại một số quốc gia như Brazil, Philippines. Dù chỉ là bản thử nghiệm nhưng đa phần các Streamer đình đám của 2 quốc gia này đã ngay lập tức đặt “dấu chân” của mình vào.

Cách đây không lâu, VNG đã như có như không, ngầm xác nhận một cách gián tiếp rằng tựa game này sẽ do VNG nắm quyền phát hành. Họ sẽ là bên đại diện, chịu trách nhiệm pháp lý cho Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt.

Lộ trình đồng hành của Streamer, Youtuber cùng Liên Minh: Tốc Chiến

liên minh huyền thoại tốc chiến

Tin VNG nắm quyền phát hành Liên Minh: Tốc Chiến vốn dĩ đã như một hồ nước sôi. Khi thêm lộ trình các Youtuber, Streamer đình đám đồng hành thì gần như là tin tức bùng nổ. Lộ trình hướng tới một cộng đồng game Liên Minh: Tốc Chiến Việt lớn mạnh và có tầm ảnh hưởng.

Tuy nhiên, dù lý tưởng và mục đích rất rõ ràng nhưng để thực hiện thì không phải là điều dễ dàng. Bởi với các Streamer Liên Quân và những tựa game Mobile khác thì những đặc điểm của Liên Minh: Tốc Chiến với LMHT chính là một vấn đề. Muốn trải nghiệm thì phải có kiến thức căn bản, đã từng tìm hiểu, từng chơi LMHT. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu Youtuber, Streamer muốn qua tựa game MOBA này sẽ phải có nền kiến thức cơ bản về LMHT.

Các KOL cần có gì để tự tin sánh vai cùng Liên Minh: Tốc Chiến?

lmht toc chien

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, điều này chưa bao giờ là thừa. Các Streamer, Youtuber muốn đồng hành cùng LMHT: Tốc chiến thì cần trang bị cho mình những kiến thức căn bản như sau:

Nắm được thông tin về hệ thống tướng

Liên Minh: Tốc Chiến chắc chắn sẽ có nhiều điểm khác biệt với LMHT PC. Sẽ không phải là toàn bộ tướng mà chỉ là một lượng nhỏ vào thời điểm ban đầu. Như Riot đã hé lộ thì giai đoạn đầu, số tướng được tung ra sẽ là 41 vị. Theo một số nguồn tin khác thì con số này đã tăng thêm 20 vị, tổng cộng là 61. Với những người chưa từng chơi LMHT chắc chắn hệ thống tướng này sẽ khiến bạn thấy “ngợp”.

LMHT: Tốc Chiến và những điểm khác biệt

Chắc chắn rằng với người “ăn nằm” đã lâu cùng LMHT thì việc am hiểu về tướng cũng như khả năng xử lý tình huống trong game MOBA Liên Minh: Tốc chiến cũng dễ dàng hơn. Với bản PC, kỹ năng của nhiều tướng vô cùng phức tạp. Đây là lý do khi phát hành trên phiên bản di động thì các kỹ năng này sẽ bị lược bớt đi ít nhiều. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu có kinh nghiệm xử lý các kỹ năng khó trên PC thì khi vào bản di động bạn sẽ thoải mái “bón hành” cho đối thủ. Tuy nhiên, kỹ năng của các tướng trong bản Liên Minh: Tốc Chiến cũng có nhiều sự thay đổi.


Với tất cả những lý do trên, hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của nhiều Streamer đình đám thử sức với Liên Minh: Tốc Chiến trong thời gian tới.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời