Reloader activator

Hack Ngôi Sao Lấp Lánh v1.2.1 APK (MOD tiền, kim cương)

Hack game Ngôi Sao Lấp Lánh miễn phí cho Android iOS. Tải về máy Ngoi Sao Lap Lanh (MOD tiền vàng, kim cương, max vip) APK. Bạn có muốn trải nghiệm không?

Thông tin chi tiết

Tên
Ngôi Sao Lấp Lánh
Danh mục
Phiên bản
1.2.1
Nhà phát hành
MuuGame
ID
com.vn.symx.gp
Dung lượng
55 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, kim cương
Download
1.000.000+

Giới thiệu Ngôi Sao Lấp Lánh

Ngôi Sao Lấp Lánh (Ngoi Sao Lap Lanh) là một câu chuyện trọng sinh, nhân vật chính 5 năm trước là một ngôi sao lớn, trên chuyến tàu du lịch trong đêm giao thừa vô tình bị rơi xuống biển. Lúc tỉnh lại phát hiện đã là 5 năm sau, hơn nữa bản thân cũng đã trùng sinh.

ngoi sao lap lanh hack

Mở mắt ra nhìn thấy bác sĩ Quan Tồn, là anh hàng xóm thanh mai trúc mã năm nào. Nhờ anh ấy bạn biết được vài chuyện trong quá khứ và tìm được bản thân của mình cùng những bí ẩn sau đó.

Từ địa vị là một người nổi tiếng hạng A đến bây giờ trở thành một người mới bắt đầu, ngành công nghiệp giải trí đã trở nên khác biệt và nguy hiểm hơn rất nhiều so với cách bạn từng biết. May mắn thay, bạn không hề đơn độc.

Trong Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile sẽ xuất hiện những người bạn hữu ích, những đối tác trong ngành và đặc biệt là 4 nhân vật nam chính sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn. Cốt truyện lãng mạn và bí ẩn đan xen khiến người chơi bị cuốn vào từng tình tiết. Bạn sẽ phải tương tác liên tục, gửi tin nhắn văn bản với các chàng trai, xử lý các tình huống diễn ra.

Bên cạnh đó, người chơi còn được thu thập hàng trăm bộ trang phục đẹp đủ mọi phong cách: kỳ lạ, truyền thống, trang trọng,… Bạn sẽ được tùy chỉnh diện mạo của mình mỗi ngày để luôn luôn xinh đẹp và nổi bật.

ngoi sao lap lanh mod apk

Ngoài ra, Ngôi Sao Lấp Lánh còn có rất nhiều tính năng, hoạt động phong phú, dễ chơi và có tác dụng gắn kết cộng đồng rất lớn. Các tính năng Xếp hạng danh vọng, PK trên thảm đỏ, Tuần lễ thời trang, Chuyện phiếm & Scandals … luôn đảm bảo sự thú vị của trò chơi, khiến bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Phiên bản Ngôi Sao Lấp Lánh MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả.
  • Max VIP.

Lưu ý: Đây là phiên bản MOD APK với file APK. Vì vậy, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng hack ở máy chủ riêng, đảm bảo không bị khóa tài khoản.

Tải game Ngôi Sao Lấp Lánh Hack APK iOS về máy!

Với đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật toàn là trai xinh gái đẹp, những câu chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm, nhân vật được lồng tiếng Việt chỉn chu, Ngôi Sao Lấp Lánh Hack hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cảm xúc thăng hoa, giúp bạn được cảm nhận cảm giác được trở thành nhân vật chính của một câu chuyện ngôn tình.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Ngôi Sao Lấp Lánh về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời