Reloader activator

Tải My Sweet Puppy Love MOD APK (Free Premium) v2.1.10

5/5 - (1 bình chọn)

Tải My Sweet Puppy Love Mod Apk phiên bản mới nhất miễn phí cho Android để lựa chọn bạn gái của bạn. Đây là game mô phỏng bạn gái anime thú vị của nhà phát hành Genius Studio Japan Inc. Cùng iGameHot tìm hiểu về trò chơi này nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
My Sweet Puppy Love
Danh mục
Phiên bản
2.1.10
Nhà phát hành
Genius Studio Japan Inc.
ID
studio.genius.doglove
Dung lượng
64 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Download
10.000+

Giới thiệu về My Sweet Puppy Love

my sweet pupple love apk

My Sweet Puppy Love là một game mô phỏng thú vị từ Genius Studio ở Nhật Bản. Trò chơi này đang miễn phí trên Google Play và App Store. Nó được xếp hạng 12+ và phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, bạn có thể tải về máy bản MOD APK của trò chơi này theo liên kết cuối bài viết.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng việc tìm thấy bạn gái của mình trong một trò chơi sẽ như thế nào chưa? Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm điều này với My Sweet Puppy Love. Game cho phép người chơi tìm bạn đồng hành của mình với các nhân vật Sena, Shoko, Tama,… Đặc biệt, bạn có quyền đưa ra sẽ quyết định vận mệnh của ba cô gái. Khá hay phải không?

Hệ thống nhân vật xinh đẹp

Như mình đã đề cập ở trên, có ba cô gái mà bạn sẽ gặp trong trò chơi này. Đây là những cô gái xinh đẹp, và bạn sẽ được chọn bạn gái của mình trong số họ. Dưới đây là tổng quan về những cô gái này và tính cách của họ:

Sena

Sena là một nhân vật mà bạn thích trong trò chơi này vì cô ấy có một lối sống giản dị. Mỗi ngày là một cơ hội để vui chơi. Tuy nhiên, điều này trở nên đáng buồn đối với Sena khi công viên yêu thích của cô bị phá bỏ. Bạn sẽ làm gì để giúp cô ấy tìm lại niềm vui của mình?

Tama

Tama là một nhân vật tuyệt vời khác trong trò chơi với một tính cách tuyệt vời. Tuy nhiên, cô ấy là kiểu con gái nhút nhát và rụt rè, và bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này. Một điều tuyệt vời khác là Tama luôn đứng sau bạn bè của mình. Nhưng điều này đã thay đổi khi cô gặp thần tượng của mình và muốn trải nghiệm nhiều hơn trên sàn catwalk.

Shoko

Shoko gần đây đã phải rời khỏi nhà và điều này đã khiến cô ấy thay đổi rất nhiều. Hiện tại, Shoko rất trân trọng các mối quan hệ trong cuộc sống của mình.

my sweet pupple love mod apk

Phiên bản My Sweet Puppy Love MOD APK

Đây là một game anime thú vị khi các quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi cô gái. Tải xuống bản MOD APK của của My Sweet Puppy Love để tận hưởng các tính năng Premium Choices miễn phí trên điện thoại Android của mình nhé.

Tính năng MOD

  • Free Premium.
  • Chơi miễn phí.

Tổng quan

Nhìn chung, My Sweet Puppy Love là game mô phỏng với đồ họa anime dễ thương sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm mới mẻ thay vì các game bắn súng hay chiến lược khác. Nếu bạn muốn làm mới bộ sưu tập game của mình thì đây là sự lựa chọn không tồi. Hãy tải game về máy và khám phá tính cách của từng cô gái nhé.

Tải xuống My Sweet Puppy Love APK MOD cho Android

MOD PREMIUM (V2.0.12) | LINK 2

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download My Sweet Puppy Love về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời