Tải My Singing Monsters Mod Full 3.3.3 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

My Singing Monsters Mod là một game âm nhạc vô cùng thú vị, đưa bạn đến với thế giới của những quái vật biết hát. Trong game, người chơi phải chăm sóc những con quái vật và lấy tiếng hát của chúng. Mỗi con quái vật sẽ tạo ra những âm thanh khác nhau. Sau đó, bạn có thể kết hợp chúng để tạo thành những giai điệu độc đáo. Đây là trò chơi âm nhạc độc đáo nhất từ ​​trước đến nay với lối chơi vui nhộn và không yêu cầu nhiều. Hãy cùng IGAMEHOT tìm hiểu rõ hơn về nó trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
My Singing Monsters
Danh mục
Phiên bản
3.3.3
Nhà phát hành
Big Blue Bubble
ID
com.bigbluebubble.singingmonsters.full
Dung lượng
38 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu My Singing Monsters Mod (Money) — Happy Monstering!

My Singing Monsters Mod được phát triển bởi Big Blue Bubble. Trò chơi này có mặt trên điện thoại di động vào năm 2012. Sau đó, trò chơi đã sớm gặt hái được thành công với nhiều giải thưởng và trở thành một trong những trò chơi nhượng quyền nổi tiếng nhất trên thị trường. Những con quái vật trong game đã trở nên phổ biến và gần gũi hơn với nhiều người dùng. Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi này vẫn có sức hút đối với nhiều người. Trong đó người chơi sẽ có hàng trăm quái vật để thu thập, kết hợp, đưa chúng đến các hòn đảo riêng biệt và thưởng thức âm thanh do chúng tạo ra.

Gameplay gây nghiện

my sing monsters mod apk

Mở đầu trò chơi, My Singing Monsters Mod sẽ đưa bạn đến một hòn đảo bí ẩn. Nó trông giống như một khu vườn đóng cửa. Bạn sẽ cần tập trung phát triển khu vườn này bằng cách xây dựng các tòa nhà và nhiều địa điểm đặc biệt bên trong. Bên cạnh đó, game thủ sẽ tiếp tục bỏ tiền ra mua những quả trứng quái vật trong cửa hàng để ấp chúng. Cho đến khi trứng nở, lũ quái vật sẽ hát và khu vườn yên tĩnh sẽ tràn ngập âm thanh.

Ngoài ra, người chơi có thể phát triển khu vườn bằng cách kiếm thêm quái vật bằng cách mua hoặc nhân giống hai quái vật với nhau. Khi số lượng chúng tăng lên, hòn đảo sẽ ngày càng trở nên sôi động hơn. Lúc này, phần thưởng của bạn cũng sẽ tăng lên. Sau đó, bạn có thể tiếp tục mở thêm các đảo để tiếp tục phát triển quái vật. My Singing Monsters Mod thu hút người chơi bằng cách khiến họ tò mò. Khi bạn nuôi những con quái vật, nó sẽ mang lại nhiều hồi hộp cho bạn. Bạn sẽ luôn thắc mắc rằng những con quái vật mới sẽ có hình dạng như thế nào? Chúng sẽ lớn lên như thế nào? Giọng hát của họ có tốt không? Người chơi sẽ có rất nhiều câu hỏi kìm hãm họ rất lâu trong trò chơi này.

Thu thập và nhân giống quái vật

hack my sing monsters apk

My Singing Monsters Mod có hàng trăm quái vật khác nhau và giống lai của chúng. Bạn có thể mua chúng tại cửa hàng, các sự kiện hoặc ấp chúng. Mỗi cách sẽ giúp bạn kiếm được một loài khác nhau, khiến bạn bất ngờ. Tuy nhiên, bạn phải đợi một thời gian dài để lũ quái vật sinh sản và ấp trứng. Bạn có thể tăng tốc quá trình này với các vật phẩm đặc biệt.

Phong cách âm nhạc của bạn bằng cách nuôi quái vật

Như bạn đã biết, những con quái vật trong My Singing Monsters Mod có thể tạo ra âm nhạc của chúng. Điều này sẽ giúp bạn có thể tạo ra phong cách âm nhạc độc đáo. Bằng cách di chuyển quái vật giữa các hòn đảo, bạn có thể thêm hoặc bớt các giai điệu của một con quái vật nhất định. Từ đó, người chơi hoàn thiện âm nhạc của mình theo nhiều cách khác nhau.

Xây dựng và tạo ra nhiều thứ

Trong My Singing Monsters Mod, có rất nhiều công trình phục vụ cho các nhiệm vụ liên quan đến các hoạt động của quái vật. Bên cạnh đó, game còn có nhiều tác phẩm trang trí và lưu giữ dấu ấn cá nhân mà người dùng có thể đặt trên hòn đảo của mình. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể chế tạo nhiều vật phẩm hỗ trợ cho việc chăm sóc và nhân giống quái vật.

Khám phá nhiều vùng đất mới

my sing monsters mod

My Singing Monsters Mod có rất nhiều hòn đảo thú vị mà người chơi có thể mở khóa và khám phá. Mỗi hòn đảo sẽ được xây dựng và bố trí theo các chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi có thể mở khóa và xây dựng lại hòn đảo theo phong cách của mình nhưng vẫn giữ chủ đề chung.

Thiết kế ấn tượng

My Singing Monsters Mod mang đến một nền đồ họa thú vị với những con quái vật lạ mắt. Chúng là duy nhất. Ngoài ra, chúng được xây dựng theo phong cách dễ thương pha chút giận dữ nhưng không hề đáng sợ. Hơn nữa, người chơi có thể quan sát tổng thể các hòn đảo từ trên cao và những con quái vật liên tục thực hiện các hoạt động thú vị của chúng bên trong hòn đảo. Bên cạnh đó, trò chơi còn mang đến trải nghiệm âm nhạc thư giãn với những giai điệu vui nhộn cho mọi người.

Phiên bản My Sing Monsters MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

My Singing Monsters Mod là một trò chơi âm nhạc rất hấp dẫn. Nó cũng kết hợp với mô phỏng. Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều tính năng mới trong việc tạo ra âm nhạc bằng cách phát triển các con quái vật. Bạn có thể tải My Singing Monsters Apk Mod tiền vàng miễn phí qua liên kết dưới bài viết này.

Tải xuống My Singing Monsters MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download My Singing Monsters về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời