Reloader activator

Tải Musixmatch MOD APK 7.8.3 (Mở khóa) cho Android

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Musixmatch MOD APK (Mở khóa) khi nói đến các ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại.

Thông tin chi tiết

Tên
Musixmatch
Danh mục
Phiên bản
7.8.3
Nhà phát hành
Musixmatch
ID
com.musixmatch.android.lyrify
Dung lượng
34 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
50.000.000+

Giới thiệu về Musixmatch

Musixmatch là ứng dụng nghe nhạc được phát triển bởi nhà phát hành cùng tên, thực chất ứng dụng này đã được ra mắt cách đây khá lâu. Nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng trên thế giới. Musixmatch là sự kết hợp hoàn hảo giữa công cụ tìm kiếm lời bài hát hàng đầu và trình phát nhạc chất lượng cao dành cho điện thoại di động và máy tính bảng.

musixmatch apk

Khi nghe nhạc, đặc biệt là các bài hát nước ngoài, sẽ có lúc bạn rất thích một bài hát mà mình không thể hát theo. Vì bạn không biết lời bài hát hoặc không tìm được lời bài hát. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khá khó chịu vì không thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất. Với Musixmatch, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi nghe một bài hát hay mà không biết lời.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Cách hoạt động của Musixmatch sẽ không thay đổi quá nhiều so với các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến khác. Nhưng điểm nổi bật của ứng dụng này là nó cho phép người dùng xem lời bài hát một cách dễ dàng. Cũng như cung cấp nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp bạn hiểu rõ nội dung của bài hát. Điều quan trọng là các bản dịch của ứng dụng này sẽ rất công phu và phù hợp với ngữ cảnh của bài hát. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng về việc các bản dịch sẽ khô khan như bản dịch của Google.

Nhìn chung, cộng đồng sử dụng Musixmatch được hưởng nhiều lợi ích khi dịch một bài hát sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, họ sẽ luôn mang đến cho bạn những bản dịch tốt nhất có thể.

Hỗ trợ xem lời bài hát

musixmatch mod apk

Khi sử dụng Musixmatch, người dùng có thể nghe nhạc cũng như lặp lại lời bài hát bất cứ khi nào mình muốn ngay cả khi không có kết nối internet. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí dữ liệu di động mà còn mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích trong quá trình thưởng thức âm nhạc.

Lưu ý, để có thể làm được điều này, bạn cần có ít nhất một lần kết nối internet để giúp ứng dụng lưu vào bộ nhớ đệm và phát lại sau này. Hãy nhớ rằng dung lượng lưu trữ của một bài hát là khá nhỏ. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng về việc nó sẽ làm đầy bộ nhớ trống của thiết bị.

Tìm kiếm nhạc thông minh

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã từng nghe qua một giai điệu hay từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng lại không biết đó là bài hát nào. Nếu không tìm thấy, hãy để Musixmatch giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng thông qua tính năng tìm kiếm bản nhạc thông minh được tích hợp sẵn.

Thông qua tính năng này, người dùng chỉ cần mở ứng dụng và cho điện thoại nghe giai điệu đó. Sau đó Musixmatch sẽ tự động phân tích dữ liệu âm thanh nhờ các thuật toán tiên tiến được tích hợp sẵn và đưa ra kết quả chính xác nhất. Nhìn chung, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm những bản nhạc yêu thích trong ứng dụng này.

Thiết kế tối giản

musixmatch premium apk

Giống như hầu hết các ứng dụng nghe nhạc khác, Musixmatch sở hữu giao diện tương đối trực quan. Và tương thích với hầu hết các thiết bị di động ở thời điểm hiện tại. Các tính năng có sẵn được hiển thị trên màn hình giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Musixmatch cũng cho phép người dùng tạo các widget trên màn hình chính một cách nhanh chóng. Bạn có thể xem lời bài hát trong ứng dụng Musixmatch hoặc từ tiện ích con trong khu vực thông báo. Lời bài hát yêu thích và được xác định sẽ được lưu trữ trong hồ sơ của bạn. Bạn có thể khám phá điều này trên trang Musixmatch trong phần Bài hát đã xác định.

Phiên bản Musixmatch MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.
  • Không quảng cáo.

Tải xuống Musixmatch MOD APK dành cho Android

Musixmatch MOD APK là ứng dụng nghe nhạc có lời, hiện đại, chuyên nghiệp và hoàn hảo cho những ai yêu thích trải nghiệm âm nhạc trên di động. Ứng dụng này sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tự động nhận dạng bài hát mà không cần người dùng can thiệp. Tải về máy và trải nghiệm ngay bây giờ nhé!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Musixmatch về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời