Tải MU Origin Lậu Full Đồ 2021 Private Mobile cho Android iOS

Bạn đã từng chơi game MU Online do Webzen Inc phát hành năm 2001 trên PC chưa? Ngay sau khi ra mắt, trò chơi đã gặt hái được nhiều thành công vang dội và nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi trên toàn thế giới. Với phong cách MMORPG độc đáo, người chơi sẽ không thể quên MU Online từng là một làn sóng dữ dội trong những năm trước. Trong thời gian gần đây, nhà phát hành Webzen Inc tại Hàn Quốc đã phát hành MU ORIGIN Lậu Private cho Android iOS. Đây là sự trở lại rất bất ngờ của một huyền thoại, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu về MU ORIGIN Lậu 2021 cho Android tại đây.

Thông tin chi tiết

Tên
MU Origin
Danh mục
Phiên bản
2021
Nhà phát hành
Private
Dung lượng
214 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
MOD full đồ, sát thương, vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu MU Origin Lậu Mobile

Gameplay

mu origin lau 2021

Khi tham gia MU Origin Lậu 2021, người chơi sẽ lựa chọn nhân vật trong 8 loại nhân vật khác nhau. Mỗi loại nhân vật sở hữu những kỹ năng riêng biệt và có một sức mạnh khác nhau. Người chơi sẽ tham gia vào một thế giới đầy bí ẩn và ma mị, tham gia vào nhiều trận chiến khác nhau để trở thành những vị thần trong thế giới ảo.

Game khá giống với MU Origin 2020. Người chơi cũng sẽ phải tiêu diệt các loại quái vật khác nhau, khám phá những vùng đất bí ẩn để thu về những vật phẩm giá trị. Bạn có thể giao dịch và mua vật phẩm với những người chơi khác trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, những tính năng đáng chú ý ở phiên bản cũ như Guild và Arena cũng sẽ có mặt trong trò chơi này. Người chơi có thể trải nghiệm một huyền thoại ngay trên di động của mình.

Bản đồ của trò chơi rất lớn, lớn hơn 50% so với phiên bản trước. Người chơi sẽ có thêm nhiều vùng đất mới để khám phá và chinh phục. Nhiều boss lớn đang chờ người chơi hạ gục. Game có rất nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn đang chờ người chơi khám phá.

Đồ họa 3D ấn tượng

mu origin lậu

MU ORIGIN Lậu Private sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp. Hệ thống đồ họa của game đã được nâng cấp với những công nghệ tiên tiến để trở nên hoàn hảo hơn. Người chơi sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với thiết kế đồ họa đẹp mắt này. MU ORIGIN Lậu là một bản nâng cấp hoàn hảo của người cũ và xứng đáng là game có thiết kế đồ họa đẹp nhất. Âm thanh của game khá giống với bản gốc và đã được nâng cấp để trở nên sống động và hoàn thiện hơn.

Các ưu đãi có trong MU Origin Private

  • Free 99999999 KNB.
  • Free shopping.
  • Free VIP.
  • Full kim cương, item.
  • Server chơi ổn định, đông game thủ.
  • Phần thưởng cho tân thủ hấp dẫn.

Tải game MU Origin Lậu Private Mobile 2021 cho Android iOS

Nếu bạn là người yêu thích game MMORPG thì chắc chắn không thể bỏ qua MU Origin Lậu Private. Với lối chơi độc đáo, hệ thống vũ khí và tính năng đa dạng, thiết kế bản đồ phong phú, âm thanh sống động, game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chỉ một vài game khác làm được. Hiện bạn có thể đăng ký phiên bản beta của trò chơi này để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download MU Origin về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời