Reloader activator

Tải game Mindcell MOD APK (Paid, Vô hạn đạn) 1.037 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Mindcell MOD APK (Paid, Vô hạn đạn) là game nhập vai hành động đến từ nhà phát hành Ray Spark, nơi sẽ cho bạn khám phá những cung bậc cảm xúc mới của bản thân trong một thế giới giả tưởng. Cùng nhập vai vào một chàng trai bị bắt thử nghiệm các thí nghiệm khoa học và chiến đấu cho chính bản thân mình.

Thông tin chi tiết

Tên
Mindcell
Danh mục
Phiên bản
1.037
Nhà phát hành
Ray Spark
ID
com.VenomizedArt.Mindcell
Dung lượng
27M
Yêu cầu
Android 4.1
Download
1.000+

Giới thiệu về Mindcell

mindcell apk

Mindcell đưa chúng ta tới một thế giới mà loài người hoàn toàn bị vũ khí sinh học làm cho mê muội. Các cuộc thí nghiệm tạo ra vũ khí sinh học liên tiếp được chính phủ đưa ra, buộc phải tìm ra các vật thí nghiệm là chính loài người.

Nhân vật chính của chúng ta là một chàng trai trẻ, sau khi bị kết án oan đã bị đưa tới phòng thí nghiệm để trở thành vật thí nghiệm. Phát hiện ra sự thật này, anh ta quyết định trốn thoát khỏi đây và giành lấy sự sống cho bản thân mình. Cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm này bắt đầu, bạn cần nhập vai vào nhân vật chính và giúp anh ta an toàn vượt qua các màn chơi và trốn thoát ra ngoài.

Gameplay

gameplay mindcell cho android

Gameplay của Mindcell tương tự với các game hành động đi cảnh khác nhưng lại trở nên khá thú vị dưới góc nhìn thứ ba, kết hợp với một đồ họa 3D cực chất lượng. Hãy điều khiển nhân vật chính di chuyển về hành lang phía trước, vượt qua một số chướng ngại vật và sử dụng khả năng của mình để đánh bại những kẻ cản đường.

Những kẻ thù xuất hiện trong màn chơi rất đa dạng, bao gồm cả những y tá, zombie, robots hay những kẻ thí nghiệm thất bại. Chúng có thể khiến bạn chết ngay lập tức nếu tiếp cận đủ gần, vì thế phải cố gắng sử dụng mọi thứ vũ khí bạn có để đánh đuổi chúng.

Đồ họa

đồ họa của game mindcell

Mặc dù sở hữu lối chơi đơn giản đi cảnh chiến đấu nhưng nhờ đồ họa được tạo ra quá xuất sắc đã khiến Mindcell trở nên nổi bật trong số các game cùng thể loại. Những chi tiết được tạo ra vô cùng tinh xảo và chi tiết dù bối cảnh chỉ là hành lang trong một không gian hẹp. Các hiệu ứng đòn đánh, bắn hoặc chém kẻ thù cũng thể hiện rất tốt và chân thật, mang lại cảm giác chiến đấu giống với Shadow Fight 3.

Điểm nổi bật của trò chơi này

  • Cốt truyện khá thú vị được phân ra thành từng hồi, đưa bạn khám phá toàn bộ câu chuyện bí ẩn đằng sau các cuộc thí nghiệm.
  • Các bối cảnh được thay đổi khi qua các màn chơi, dẫn bạn dần tới những con Boss mạnh nhất.
  • Cơ chế chiến đấu rất đặc sắc, đưa bạn đối đầu trực tiếp với kẻ thù qua góc nhìn thứ ba.
  • Điều khiển đơn giản, chỉ với hai nút sử dụng kỹ năng.
  • Hỗ trợ chơi thông qua gamepad.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt qua từng level.

Phiên bản Mindcell MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn đạn.
  • Đã trả phí.

Tổng quan

Trải nghiệm game nhập vai chiến đấu Mindcell để cùng nhân vật chính thoát ra khỏi phòng thí nghiệm và đối đầu với những kẻ chủ mưu và giành lại mạng sống cho chính bản thân mình. Với đồ họa 3D tuyệt vời, bạn sẽ không khỏi trầm trồ trước các màn chơi căng thẳng của tựa game này.

Tải xuống Mindcell APK Mod (Ammo/Paid) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Mindcell về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời