Reloader activator

Tải Merge Town: Design Farm MOD APK 0.1.27.377 (Vô Hạn Tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Tải xuống Merge Town MOD APK để sử dụng tiền vàng không giới hạn và nâng cấp trang trại của mình hiện đại hơn. Một tựa game nông trại bạn không nên bỏ lỡ!

Chào mừng bạn đến với chuỗi trang trại ở Merge Town: Design Farm MOD APK, nơi bạn có thể tận hưởng và thực hiện ước mơ của mình. Đây là một game theo phong cách nông trại kiểu mới với quy mô khủng và được đầu tư xây dựng rất bài bản. Dựa trên những sáng kiến ​​của riêng bạn, hãy đóng góp để xây dựng một cuộc sống thú vị và tận hưởng nhiều điểm tham quan tại thị trấn đầy màu sắc này. Hãy là chính bạn, trở thành một chủ sở hữu thực sự của trang trại lớn này.

Thông tin chi tiết

Tên
Merge Town: Design Farm
Danh mục
Phiên bản
0.1.27.377
Nhà phát hành
NO.7 games
ID
com.note7g.merge
Dung lượng
91 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
50.000.000+

Giới thiệu Merge Town: Design Farm

Thị trấn đang hạnh phúc và ổn định về kinh tế bỗng chốc sụp đổ trong chớp mắt do một cơn bão hoành hành. Chỉ có một đống đổ nát, và mọi người có lẽ không có đủ tiền để khôi phục sau cơn bão. Sau câu chuyện của ông nội cô, Karina – nhà thiết kế nổi tiếng, quyết định trở về quê hương, nơi sinh ra cô, để vực dậy sự thịnh vượng của thị trấn. Một quyết định hoàn toàn đúng đắn và được mong đợi.

merge town design farm mod apk

Nhưng việc này trước mắt đang gặp nhiều khó khăn do người dân nơi đây chưa thực sự tin tưởng, cần nguồn vốn rất lớn, nhân lực không đủ. Nhờ có ông nội và các anh chị giúp đỡ, sau bao khó khăn, trang trại đã hoàn thành và bước đầu gây ấn tượng mạnh. Hãy để nông trại Merge Town: Design Farm kiếm sống cho người dân toàn thị trấn.

Gameplay

Người chơi sẽ được hóa thân thành cô chủ nhỏ Karina và tiếp quản trang trại của riêng mình. Tất cả công việc được thực hiện dưới sự quản lý của chúng tôi; chúng ta hãy sử dụng trí thông minh vốn có của mình để nâng cao trang trại. Mỗi nhiệm vụ đặt ra yêu cầu chúng ta phải tìm ra cách xử lý chính xác nhất. Thực hiện nhiệm vụ, chúng tôi có thể tăng số tiền và nâng cao năng lực quản lý của mình.

Ghép hai mục giống nhau trên bảng để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mỗi cấp độ trong Merge Town: Design Farm sẽ hiển thị một tính năng mới, và chúng ta cần tiếp thu và áp dụng chúng một cách đáng kể. Sau khi may mắn lên cấp độ mới, lúc đó bạn sẽ nhận được nhiều đất và xây dựng trang trại cho riêng mình, nhận được nhiều phần thưởng giá trị cùng với hàng nghìn rương báu.

Nhiệm vụ trong game

merge town mod apk

Trong Merge Town: Design Farm, người chơi sẽ được lựa chọn góc nhìn cho riêng mình. Có thể bạn sẽ là người quản lý và ra lệnh cho mọi người làm hoặc có thể làm cùng nhau để hiểu họ hơn. Có nhiều cấp độ, và bạn nên tỉnh táo để nhận nhiệm vụ của riêng mình và thực hiện nó một cách trôi chảy nhất.

Nhận những phần quà giá trị và đổi lấy những vật phẩm phù hợp với nhu cầu của chúng ta. Nó có thể được đổi thành tiền và mua thiết bị hỗ trợ hoặc mua hạt giống cho kỳ trồng tiếp theo. Sử dụng hình ảnh chân thực kết hợp với âm thanh đặc sắc đã khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Qua đó, Merge Town: Design Farm đã thể hiện nhiều nét mới và ngày càng ghi điểm trong mắt người chơi. Không chỉ cập nhật phiên bản hoàn hảo mà game còn được tích hợp thêm nhiều tính năng độc đáo. Hãy thể hiện mình là một nhà quản lý tài ba và xây dựng một trang trại đột phá.

Phiên bản Merge Town: Design Farm MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.

Tải xuống Merge Town MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Merge Town: Design Farm về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời