Tải game Merge Plants MOD APK 1.8.2 (Vô Hạn Tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Merge Plants MOD APK là một trong những trò chơi thuộc thể loại game vui nhộn được thiết kế và phát hành dành cho người dùng di động. Người chơi sẽ có nhiệm vụ trồng và chăm sóc cây; cây trồng của bạn sẽ giúp bạn tiêu diệt zombie, bảo vệ thành phố trong hòa bình. Lũ thây ma ồ ạt tấn công thành phố để xâm chiếm tất cả; hãy tải ngay game về máy để thực hiện sứ mệnh hòa bình, chiến đấu và tiêu diệt kẻ xấu.

Thông tin chi tiết

Tên
Merge Plants
Danh mục
Phiên bản
1.8.2
Nhà phát hành
OneSoft Global PTE. LTD
ID
com.cscmobi.merge.plant
Dung lượng
46 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
50.000.000+

Giới thiệu Merge Plants

Trong Merge Plants, người chơi sẽ có nhiệm vụ trồng nhiều cây xanh, chăm sóc cho chúng lớn lên và có thể chiến đấu để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Ngăn chặn cuộc xâm lăng của lũ thây ma đang hoành hành trong thành phố yên bình; những chiến binh xanh của bạn sẽ được tin tưởng và nuôi dưỡng tối đa. Nếu không muốn lũ zombie phá hoại khu vườn xinh đẹp của mình, hãy nhanh chóng trồng thêm nhiều cây cho đến khi chúng trưởng thành.

merge plants mod apk

Những thây ma hung hãn và đói khát đang dần tiến vào thành phố. Bạn sẽ trở thành người giỏi nhất có thể trồng cây để tiêu diệt thây ma, cùng với những chiến binh xanh dũng mãnh tiêu diệt lũ thây ma xấu xa. Chúng tôi cung cấp trò chơi cho người chơi; bạn có thể tham gia trò chơi mọi lúc mọi nơi. Gameplay đa dạng hỗ trợ người chơi; bạn có thể tạo cách chơi của riêng mình và nhiều tính năng khác để nâng cấp đội hình xanh.

Nâng cấp vườn

Người chơi cần nhanh chóng thu thập các loại cây trồng, thu thập chúng, nuôi dưỡng chúng và xây dựng một khu vườn cây trồng đa dạng để nâng cao sức mạnh chiến đấu với lũ thây ma. Hợp nhất các giống cây trồng trong một không gian nhất định để nâng cao sức chiến đấu cho khu vườn của bạn, cập nhật liên tục các giống cây trồng để tạo nên sự đa dạng và độc đáo. Những kẻ xấu vượt qua và muốn phá hủy khu vườn của bạn, tất cả sẽ bị tiêu diệt; tất cả đều phải sợ hãi khi biết khu vườn đầy quyền năng đó.

merge plants hack

Lối chơi trong Merge Plants được chúng tôi rất đa dạng, khuyến khích người chơi ngày càng sáng tạo ra nhiều cách chơi, nâng cao tính chiến thuật để chiến đấu. Huấn luyện các chiến binh của bạn sử dụng nhiều cách tấn công và chiến thuật khác nhau để bảo vệ và tiêu diệt những kẻ lạ mặt. Cuối cùng, trục xuất tất cả những kẻ lạ mặt trước khi họ về đích, mở khóa các mảnh đất để tăng số lượng cây trồng trong vườn.

Chiến lược rõ ràng

Chiến lược trong Merge Plants được chúng tôi chú trọng và thiết kế; người chơi nên nhanh chóng mở rộng các ô đất, trồng nhiều loại cây hơn. Hợp nhất các loại cây để tạo ra nhiều luồng sức mạnh khi chiến đấu chống lại kẻ thù; Ngoài ra, bạn cũng nên linh hoạt di chuyển vị trí của các loại hoa để phù hợp với trận chiến hơn. Nâng cao khả năng hạ gục đối thủ, sử dụng hợp lý tính năng Super Boost để tăng sức mạnh cho đòn đánh, tăng sát thương tấn công của cây cối.

hack merge plants

Hãy nhanh tay tải Merge Plants MOD APK về điện thoại ngay để cùng bạn bè trải nghiệm những giây phút thư giãn thú vị nhất. Sau đó, hãy trồng những loại cây khỏe mạnh để tăng cường khả năng phòng thủ và tấn công cho khu vườn của bạn, bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn và mang lại hòa bình cho toàn thành phố. Kẻ xấu đều sẽ bị trừng phạt. Công lý luôn chiến thắng bằng vinh quang và lẽ phải; Hi vọng game sẽ mang đến cho người chơi sự hài lòng nhất và gửi phản hồi về hòm thư nếu bạn muốn đóng góp.

Phiên bản Merge Plants MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Xóa quảng cáo.

Tải xuống Merge Plants MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Merge Plants về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời