Tải game Little Singham MOD APK (Vô hạn tiền) v5.12.127 cho Android

Little Singham (MOD Vô hạn tiền) là một trò chơi arcade tuyệt vời được phát triển bởi Zapak Mobile Games. Bạn sẽ vào vai Little Singham – một người đàn ông mạnh mẽ, thông minh và linh hoạt. Anh ấy là siêu cảnh sát trẻ nhất của Ấn Độ cũng như người giám sát khu vực Mirchi Nagar. Cùng iGameHot khám phá tựa game này nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
Little Singham
Danh mục
Phiên bản
5.12.131
Nhà phát hành
Zapak Mobile Games
ID
com.zapak.littlesinghamrun
Dung lượng
80 Mb
Yêu cầu
Android 4.2
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Little Singham

littke singham apk

Cốt truyện

Shaitan Shambala đã trốn thoát khỏi nhà tù với sự giúp đỡ của Kallu và Ballu, và anh đã trốn thoát khỏi Mirchi Nagar. Tham gia Little Singham, bạn có nhiệm vụ ngăn chặn Shambala trốn thoát, chạy trên đường phố Mirchi Nagar và thu thập càng nhiều tiền càng tốt. Ngoài ra, trượt qua các ống bê tông, nhảy qua những chiếc xe đang tới và băng qua các chướng ngại vật.

Gameplay

Vượt qua Kallu và Ballu để truy đuổi Shambala. Lấy Nam châm trên đường chạy để thu thập tất cả các đồng xu gần đó. Lấy Áo khoác chống đạn và chạy qua các chướng ngại vật. Power Boots tăng tốc độ của bạn, cũng như giúp Little Singham thu hẹp khoảng cách giữa anh ta và Shambala.

Tham gia vào các thử thách hàng ngày và kiếm thêm phần thưởng. Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và hoàn thành chúng để tăng hệ số XP của bạn. Thu thập các Token Singham trên đường chạy và sử dụng chúng để hồi sinh khi cần thiết. Nếu bạn gặp khó khăn trong trò chơi, hãy xem video hướng dẫn và cách chơi trò chơi này. Nhìn chung, lối chơi của Little Singham khá giống với Subway Surfers, rất đáng để trải nghiệm.

Nhiều nhân vật

little singham mod money

Trong Little Singham, hãy cố gắng thu thập tất cả những đồng xu mà bạn nhìn thấy. Bằng cách này, bạn sẽ đạt được lợi thế cần thiết để vượt qua màn chơi. Trò chơi này giới thiệu cho bạn một câu chuyện gốc với các nhân vật độc đáo mà bạn có thể làm quen ở các cấp độ, từ Cảnh sát, Quân đội, Hải quân, Không quân, Cricketer, Thợ mỏ, v.v. Bạn cũng có thể chọn từ một số nhân vật để bắt đầu chơi.

Little Singham là trò chơi miễn phí nhưng một vài vật phẩm trong game cần nạp tiền để mua. Tuy nhiên, nếu sử dụng bản MOD của Little Singham, bạn có thể mua mọi thứ với số tiền không giới hạn.

Các vật phẩm hỗ trợ

  • Sử dụng nam châm trên đường chạy để thu thập tất cả các đồng xu gần đó.
  • Dùng áo khoác chống đạn và chạy qua các chướng ngại vật để tránh bị thương.
  • Sử dụng Power Boots để tăng tốc độ của bạn, và giúp Little Singham thu hẹp khoảng cách giữa anh ta và Kaal.
  • Đừng quên bắt Rockets trên đường đi của bạn. Chúng giúp bạn thu thập tiền xu một cách dễ dàng và nó có thể được sử dụng để nâng cấp sức mạnh của bạn để tồn tại lâu hơn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi hoặc thành công lớn với Xe đạp và Ô tô. Sử dụng Hoverboards, Surfboards, Jetpack với Special Powerups để chạy nhanh hơn. Chiến thắng Boss Fights với Kaal, và cho anh ta thấy ai mới là ông chủ thực sự với Cuộc tấn công PANJA chết người của Little Singham.

Cách chơi dễ dàng

little singham mod apk

Little Singham 2021 có cách chơi rất đơn giản. Tại đây, tất cả những gì bạn phải làm là trượt ngón tay qua lại trên màn hình chính, cho phép nhân vật của bạn di chuyển và né tránh các vật phẩm để tiến giữa các cấp độ khác nhau. Sau khi tải xuống trò chơi, bạn có thể tùy chỉnh hình nhân vật theo ý thích để bắt đầu tham gia vào cuộc truy đuổi.

Phiên bản Little Singham MOD APK

Với phiên bản Little Singham Mod không giới hạn tiền, nhân vật Little Singham sẽ dễ dàng chiến thắng trong cuộc rượt đuổi Shaitan Shambala đầy nguy hiểm. Hơn nữa, bạn không cần phải cố gắng thu thập nhiều tiền thưởng trong khi chơi để mở khóa các vật phẩm quý hiếm. Tải xuống Little Singham (MOD Vô hạn tiền) với số tiền không giới hạn để trải nghiệm trò chơi này một cách tuyệt vời nhất.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Little Singham MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Little Singham về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời