Reloader activator

Đăng Caption gây bão, liệu Liên Quân có đi theo hướng “Skin tăng sức mạnh”?

Đánh giá post

Liên Quân Mobile có một hệ thống skin vô cùng đồ sộ, và đã vượt mốc 300 từ rất lâu. Con số 400 là mục tiêu hàng đầu mà kho Skin đang hướng tới. Với sự ủng hộ nhiệt tình của hàng triệu game thủ chắc chắn việc đạt được mục tiêu sẽ rất dễ dàng. Gần đây, cộng đồng mạng đã bắt gặp một Caption gây tranh cãi với Skin gia tăng sức mạnh mới. Ngay lập tức, vô số game thủ đã so sánh vấn đề này với Free Fire.

skins quillen tím

Liên quân Mobile – kho skin đồ sộ

Liên quân Mobile có một kho Skin khổng lồ với cấp bậc khác nhau và khá rõ ràng. Chúng đáp ứng được toàn bộ yêu cầu cơ bản của người chơi ở các Level khác nhau. Bên cạnh hệ thống Skin ban đầu là mặc định, game thủ có thể mua thêm các gói combo cho chính mình.

Nếu mua gói combo tướng và skin mới, người chơi được nhận về ngoại trang bậc A, phân bậc này chỉ thay đổi được ngoại hình của nhân vật. Từ bậc S trở lên, game thủ có thể trang bị thêm dàn hiệu ứng, hay kỹ năng riêng cho nhân vật.

Trong Liên Quân Mobile khi đạt được Skin SS tới SSS chính là phân khúc cao cấp bậc nhất với rất nhiều ưu đãi như: Hiệu ứng âm thanh, Hiệu ứng tốc biến, thay đổi cả tạo hình trụ và lính (dành riêng cho bộ Skin Vũ Trụ Vệ Thần).

Đặc điểm của các ngoại trang trong Liên Quân Mobile chính là bổ sung quyền lợi thưởng vàng hàng tuần. Riêng đối với tướng, sẽ không được gia tăng bất kỳ thông số nào trong đây: Chí mạng, giáp, máu, tốc chạy, hiệu ứng kháng hay nội năng…Những thông số trên đã cho thấy Liên Quân Mobile khác biệt rất nhiều về mặt Free to Play so với các game eSports trên Smartphone.

skin quillen

Garena ra mắt Skin gây tranh cãi

Gần đây, Garena đã đăng một đoạn video Highlight khá ấn tượng. Video này đăng tải nhân dịp ra mắt Quillen Tà Linh Ma Đao. Trong đoạn video chưa đầy một phút, người xem đã được mãn nhãn với những pha “tấn công” cuồng phong, điêu luyện trước những kẻ địch mạnh và số lượng lớn.

Bên cạnh đó, hiệu ứng tím huyền ảo và mới mẻ, vẻ bề ngoài ma mị đầy cuốn hút được mong chờ từ lâu. Fan ruột của Quillen hiển nhiên không thể bỏ qua. Tuy nhiên, đoạn Caption ngắn được chạy quảng cáo trên trang của Garena cho Quillen Tà Linh Ma Đao lại gây ra nhiều phản ứng trái chiều với khái niệm Sức mạnh của Skin.

Những Fan ruột của Garena bào chữa cho tus này với lý do: Skin đẹp thu hút người chơi, giúp người dùng ấn tượng, vui vẻ, tỉnh táo để đưa ra những pha xử lý tình huống chuyên nghiệp và chính xác. Đây là điều kiện để đội nhà chiếm ưu thế hơn trong tổng thể để có kết quả chiến thắng.

Skin gia tăng sức mạnh mới nên được đầu tư hơn

Liên quân Mobile: Đăng Caption mới gây bão, liệu Garena có đi theo hướng "Skin tăng sức mạnh"?

Quillen Tà Linh Ma Đao ra mắt trên nền thực tế ảo với màu chủ đạo là màu tím bí ẩn. Hiệu ứng cuốn hút với hình ảnh nhân vật ma mị chắc chắn làm vừa lòng số đông game thủ. Bên cạnh đó, không ít người chơi đã thẳng thừng chê bai và châm biếm về Skin nay. Họ cho rằng Liên Quân Mobile nên học tập người bạn Free Fire về kỹ năng tăng thông số sức mạnh hay buff các hiệu ứng đặc biệt.

Không thể phủ định rằng nếu cải thiện được các vấn đề gặp phải trên chắc chắn Liên Quân Mobile sẽ được đi theo hướng khác. Số lượng người chơi chi trả cho tính năng mới chắc chắn sẽ được gia tăng vì ham muốn chiến thắng của họ. Từ đó doanh thu của Liên Quân Mobile có thể sẽ tăng vọt.

Nói tóm lại, chủ đề mà mọi người bàn tán về việc skin gia tăng sức mạnh trong Liên Quân Mobile cũng chỉ để bàn luận suông vậy. Chắc chắn, những người chơi chân chính họ vẫn thấy đây là một sân chơi công bằng, không có phân biệt giữa những người chơi nạp tiền hay không nạp tiền nào cả.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời