Reloader activator

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ chống “trẻ châu” như thế nào?

“Trẻ trâu” là một thành phần rất đông và “nguy hiểm”. Không ít nhà phát hành game đã phải đau đầu để tìm cách ngăn chặn sự “phá hoại” của những đối tượng này. Đối với game Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt, với % nắm quyền phát hành gần như tuyệt đối, VNG đã lên kế hoạch sẵn để áp dụng các pha xử lý “đi vào lòng người” với những đối tượng “trẻ trâu”.

Rục rịch thông tin VNG phát hành Liên Minh: Tốc Chiến

lmht toc chien ngan chan tre chau

Tháng 9 này nóng hơn bao giờ hết khi có thông tin VNG gần như đã sở hữu quyền phát hành tựa game “nóng bỏng” Liên Minh: Tốc chiến. Game thủ Việt như ngồi trên “chảo lửa” bởi thông tin sốt dẻo này. Bấy nhiêu là chưa đủ khi hàng loại tựa game đình đám như Đấu Trường Chân Lý, Valorant,… cùng nhiều cái tên nổi bật khác cũng có khả năng “về đội” của VNG. Lúc này, việc mà mọi game thủ đều quan tâm chính là thông báo của VNG về ngày phát hành chính thức.

Để cho ra mắt những sản phẩm mới một cách bùng nổ và hoành tráng, VNG đã bắt đầu lên kế hoạch. Những đồn đoán xung quanh chủ đề Huyền Thoại Runeterra đã sẵn sàng càng làm cho game thủ Việt sục sôi. Những hình ảnh thiết kế hoàn thiện giống như trang chủ của game hot này làm dấy lên thời gian ra mắt game không còn xa.

Điều khiến nhiều game thủ “giật mình” và bộ phận “trẻ trâu” ngã ngửa chính là việc VNG có dự định biến Liên Minh: Tốc chiến thành game “18+. Điều này đồng nghĩa với việc các game thủ “non nớt”, chưa đủ tuổi vị thành niên thì đành chịu “xỉa răng” ngồi ngoài mà nhìn.

Pha xử lý “đi vào lòng người” với tuyệt chiêu “18+”

Thông tin “sốt dẻo” liên quan tới việc “trẻ trâu” sẽ không thể chơi Liên Minh: Tốc chiến đã khiến các diễn đàn game bàn tán sôi nổi. Không chỉ gán mác “game người lớn”, nhà phát hành VNG còn áp dụng hình thức đăng ký tài khoản game thông qua CMND hoặc thẻ căn cước công dân. Điều này đồng nghĩa với việc, game thủ sẽ phải “khai” ra tuổi thật của mình để có thể “qua cửa” kiểm duyệt tuổi. Đây là cách xử lý nghe rất có lý và hiệu quả bởi nó có thể kiểm soát được độ tuổi của người chơi. Điều này tránh tình trạng game xuất hiện các thành phần “trẻ trâu” đăng nhập cũng như phá hoại.

lmht tốc chiến ra mắt

Theo dự đoán, khả năng cao Liên Minh: Tốc chiến cũng sẽ đứng trước làn sóng “di dân” của đông đảo game thủ bên “anh lớn” Liên Quân. Trong khi đó, cũng đã có khoảng thời gian Liên Quân phải đau đầu vì sự phá hoại của thành phần trẻ trâu. Vì vậy, việc gắn mác game “người lớn” Liên Minh: Tốc Chiến là một bước đón đầu đầu thông minh. Trước mắt, điều này sẽ hạn chế được những game thủ chưa đủ tuổi tham gia game.

Tuy nhiên, cách xử lý này chỉ mang tính chất tạm thời. Cần phải có những biện pháp cứng rắn, mạnh tay hơn nữa mới chống lại được các thành phần đông và nguy hiểm này. Làn sóng trẻ trâu có “đổ bộ” vào Liên Minh: Tốc chiến hay không còn phải chờ tới ngày sản phẩm nằm trên tay. Hãy cùng hy vọng rằng VNG sẽ có những cách xử lý gắt hơn nữa để anh em game thủ có thể “yên tâm” mà trải nghiệm game.

Trả lời