Reloader activator

Làm thế nào lấy lại mật khẩu Garena Free Fire nếu tài khoản Facebook bị hack?

Đánh giá post

Free Fire là một trong những tựa game sinh tồn HOT nhất hiện nay. Game này cho phép người chơi sử dụng Facebook để tạo tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, vô tình tài khoản của bạn bị hack không rõ lý do, mà bạn lại đang lưu trữ rất nhiều vật phẩm quý giá trong tài khoản đó. Bạn muốn tìm phương pháp để có thể khôi phục lại tài khoản. Bài viết dưới đây iGameHot sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Free Fire khi tài khoản Facebook bị hack nhé.

Các bước lấy lại tài khoản Free Fire

Khi tài khoản facebook của bạn bị khóa, bạn sẽ nhận được một email thông báo về việc tài khoản bị vô hiệu hóa. Ngay lập tức bạn cần phải liên hệ với Facebook để trả lời câu hỏi cũng như để được hỗ trợ lấy tài khoản. Admin cũng sẽ không hỗ trợ xử lý yêu cầu với trường hợp bạn chưa gửi ảnh chụp màn hình và bản sao email đính kèm vào ứng dụng.

Sau đó, bạn nên tạo một tài khoản facebook mới và liên kết với tài khoản của ứng dụng. Nếu làm đúng theo các bước hướng dẫn, tài khoản Free Fire cũ của bạn sẽ được chuyển tới tài khoản mới. Bạn nên ghi lại toàn bộ ID người chơi, tên trong trò chơi và khu vực. Hai tài khoản cũ và mới nên giống nhau để có thể dễ dàng chuyển tài khoản.

Tiếp theo, bạn sẽ làm theo các bước được hướng dẫn sau đây để lấy lại tài khoản game của mình:

Bước 1: Bạn sẽ truy cập theo đường link sau để có thể vào trang web hỗ trợ mở tài khoản tại đây

Tựa game free fire luôn có một bộ phận hỗ trợ chuyên nghiệp trợ giúp khách hàng trong quá trình trải nghiệm game.

Bước 2: Điền tài khoản email hiện tại của bạn vào hộp thoại Your Email Address phía dưới.

nhập email

Bước 3: Bạn chọn vào mục “Account Loss” – “Mất tài khoản”.

Trong hộp thư hỗ trợ của Free Fire, bạn có các lựa chọn cho sự cố mình gặp phải để được hỗ trợ như: Hacker Report Form – Báo cáo lạm dụng, Game Concerns, Appeal a Ban, Payment & Missing Items, Account Loss… Hiện tại sự cố mà bạn đang gặp phải chính là “Mất tài khoản” – “Account Loss”.

Bước 4: Sau khi lựa chọn mục Account Loss hệ thống sẽ hiện các hộp thư để bạn điền: Email của bạn, Tên trong game, Khu vực.

thông tin tài khoản: tên game, id

Bước 5: Ghi thêm một số thông tin như: Tên trong game, ID người chơi và máy chủ.

thông tin máy chủ, id, tên game

Bước 6: Bạn sẽ phải đính kèm tệp email mà bạn nhận được thông báo từ facebook là yêu cầu kích hoạt không thành công.

Một số lưu ý khi thao tác gửi yêu cầu

Sau khi thao tác theo các bước hướng dẫn phía trên, tức là bạn đã gửi yêu cầu thành công tới bộ phận hỗ trợ phục hồi tài khoản game. Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn việc lấy lại tài khoản thành công. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau:

  • Địa chỉ Email bạn cung cấp phải giống như tài khoản bạn đăng nhập facebook. Điều này để đảm bảo đây chính là tài khoản của cá nhân bạn.
  • Tài khoản bị mất không nên có bất kỳ lịch sử đăng nhập nào. Đây là điều kiện cần thiết để chứng minh tài khoản của bạn chắc chắn bị khóa.
  • Chỉ gửi yêu cầu khi tài khoản bị khóa hoặc không kích hoạt được.
  • Hạn chế tối đa việc delay, thời gian tối đa có thể lên đến 1 tuần lễ. Bạn nên cung cấp thông tin trung thực nhất
  • Các bước được áp dụng tương tự đối với tài khoản VK hay Google…

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Free Fire khi tài khoản bị vô hiệu hóa và một số lưu ý cần thiết. Các bạn nhớ làm theo các bước để có thể dễ dàng lấy lại được tài khoản Free Fire yêu thích của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời