Reloader activator

Tải Kill It With Fire MOD APK v1.0 (Mở khóa tất cả) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Kill It With Fire MOD APK (Mở khóa Full) là một trò chơi mô phỏng loài nhện – Một loài côn trùng bẩn thỉu và là kẻ thù truyền kiếp của loài người.

Thông tin chi tiết

Tên
Kill It With Fire
Danh mục
Phiên bản
1.0
Nhà phát hành
tinyBuild
ID
com.tinybuildgames.killitwithfire
Dung lượng
38 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa tất cả
Download
100.000+

Giới thiệu về Kill It With Fire

Nhện là loài côn trùng bẩn thỉu và cũng là nỗi sợ hãi trực tiếp của nhiều người. Nhưng tiêu diệt hoàn toàn nhện là một nhiệm vụ rất khó khăn. Chính vì vậy, nhà phát hành tinyBuild đã sáng tạo nội dung và giả lập trò chơi Kill It With Fire trên di động. Điều này sẽ giúp bạn tiêu diệt con nhện, để trút bỏ cơn giận dữ mà con nhện gây ra cho gia đình bạn.

kill it with fire mod apk

Hiện tại, Kill It With Fire được phát hành miễn phí trên Google Play và App Store. Bạn có thể tải phiên bản APK hoặc phiên bản MOD của Kill It With Fire tại iGameHot để trải nghiệm.

Gameplay

Kill It With Fire lần này mang đến trải nghiệm tiêu diệt côn trùng nhện được mô tả tốt và tích cực. Với lối chơi đơn giản, được mô phỏng khá chân thực qua nhiều môi trường khác nhau. Vì vậy, Kill It With Fire chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn tích cực.

Nhiều loài nhện đột biến

Bước vào game Kill It With Fire, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều loài côn trùng khó chịu khác nhau. Qua mỗi màn chơi, chúng sẽ phát triển đột biến hình dạng, giúp quá trình ẩn nấp diễn ra tốt hơn. Hiện tại, nhà phát hành tinyBuild chỉ cung cấp 8 loài nhện. Con số này sẽ không dừng lại ở đó và sẽ còn tăng hơn nữa trong các phiên bản kế tiếp.

Hệ thống vũ khí độc đáo

tai kill it with fire mod

Để có thể tiêu diệt nhện đột biến, tất nhiên, bạn sẽ cần một loại vũ khí hợp lý. Kill It With Fire sẽ cung cấp hàng tấn vũ khí khác nhau để tiêu diệt côn trùng, bạn có thể tham khảo (Súng, chảo, phi tiêu, bình xịt, lửa…). Với nhiều màn chơi khác nhau, đồng nghĩa với việc môi trường sẽ thay đổi liên tục. Vì vậy, bạn cần lựa chọn vũ khí phù hợp cho từng màn chơi.

Bản đồ

Hệ thống bản đồ là một điểm nhấn thú vị, giúp Kill It With Fire có cái nhìn trực quan hơn. Với nhiều bản đồ đa dạng sẽ là lợi thế giúp nhện côn trùng có nơi ẩn nấp. Vì vậy, trong mọi tình huống, bạn cần phải linh hoạt và ứng phó kịp thời.

Tất cả các bản đồ trong game đều được mô phỏng sắc nét và linh hoạt, đặc biệt là trong môi trường vô cùng chân thực. Người chơi có thể tạo ra nhiều cách để tiêu diệt côn trùng nhện. Ngoài ra, hệ thống bản đồ cũng thường xuyên được cập nhật qua các phiên bản mới.

Nhiều sự kiện độc đáo

Với những thử thách khác nhau, nhà phát hành tinyBuild cũng đưa ra nhiều sự kiện với phần thưởng đặc biệt trong tháng. Trong các sự kiện hàng tháng, phần thưởng sẽ được sắp xếp theo nhiệm vụ mà người chơi hoàn thành. Do đó, bạn cần phải hoàn thành mỗi ngày mà trò chơi đưa ra.

Đồ họa

kill it with fire hack

Việc sử dụng nền tảng đồ họa cao là một điểm nổi bật của trò chơi Kill It With Fire. Màu sắc được khắc họa khá sống động, thêm vào đó là môi trường thiết kế linh hoạt. Bên cạnh đó, hiệu ứng hình ảnh và vũ khí trong game được phác họa hoàn hảo, kích thích trải nghiệm của người chơi. Điều này sẽ gây ấn tượng với cả những người chơi khó tính nhất.

Phiên bản Kill It With Fire MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả.
  • Xóa quảng cáo.

Tổng quan

Là một trò chơi giải trí tích cực với gameplay mô phỏng và các cảnh quay hấp dẫn. Mình tin rằng Kill It With Fire sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn. Còn bây giờ, hãy tải game về máy và trải nghiệm nhé!

Tải xuống Kill It With Fire MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Kill It With Fire về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời