Reloader activator

Khám phá TOP 5 chiếc xe có tốc độ “khủng” nhất trong PUBG Mobile

5/5 - (3 bình chọn)

Với kho tàng vũ khí và thiết bị hỗ trợ đa dạng, PUBG Mobile nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ. Trong đó, những chiếc xe có tốc độ “khủng” giúp người chơi di chuyển đến vùng an toàn nhanh chóng khi bản đồ liên tục thu hẹp. Bài viết này, iGameHot sẽ giới thiệu cho bạn TOP 5 chiếc siêu xe có tốc độ nhanh nhất trong PUBG mà game thủ phải sở hữu.

Motorcycle

top 5 chiếc xe có tốc độ khủng trong pubg

Motorcycle xứng đáng lọt Top 5 chiếc xe chạy nhanh nhất trong PUBG Mobile. Ưu điểm của chiếc xe hai bánh này là có thể dễ dàng di chuyển ở mọi địa hình, ngay cả những cung đường nhỏ, gập ghềnh. Với tốc độ tối đa lên đến 152km/h, Motorcycle giúp game thủ thoát khỏi vùng nguy hiểm chỉ trong “tích tắc”. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận những khúc cua gấp trên đường vì có thể bị trượt bánh.

Motorcycle (w/sidecar)

top 5 chiếc xe có tốc độ khủng trong pubg

Một trong những phương tiện đang được nhiều game thủ săn lùng tại PUBG Mobile chính là Motorcycle (w/sidecar). Cùng dòng với Motorcycle, Motorcycle (w/sidecar) đã có sự cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Phần bánh phía sau được thiết kế thêm 1 chiếc tạo thành chiếc xe 3 bánh để đảm bảo an toàn hơn. Lượng máu dành cho phương tiện này đạt tới 1025 điểm giúp bền bỉ trong mọi cuộc đua.

Mirado

Nếu như Motorcycle chỉ cho phép chở tối đa được 2 người và thiếu chỗ ẩn nấp thì Mirado đã khắc phục được điều này. Chiếc xe này có thể chở được 4 người cùng một lúc và đạt 2000 điểm. Tuy nhiên, với những game thủ còn “non” kinh nghiệm thì sẽ khó kiểm soát tốc độ của Mirado trên địa hình khó.

Dacia

top 5 chiếc xe có tốc độ khủng trong pubg

Nhờ thiết kế sang trọng, đẹp mắt, Dacia tạo được sức hút đặc biệt đối với game thủ. Tốc độ 139km/h cùng lượng máu vượt trội tới 2000 điểm giúp người chơi dễ dàng đến “điểm xanh” trên bản đồ. Từ đó, game thủ sẽ thoát được hàng loạt những mối nguy hiểm đang rình rập từ kẻ thù. Do đó, nếu bạn đang có ý định tìm kiếm phương tiện đồng hành trong cuộc chiến thì Dacia là sự lựa chọn tuyệt vời.

UAZ (closed top)

top 5 chiếc xe có tốc độ khủng trong pubg

“Chiếc xe quân đội” là cái tên được cộng đồng game thủ ưu ái dành cho UAZ (closed top). Bề ngoài phương tiện này được thiết kế chắc chắn nên có khả năng chống vũ khí rất tốt (bom, lửa đạn, súng). Do đó, khi di chuyển trên UAZ (closed top), bạn không phải lo lắng nhiều về sự nguy hiểm đến tính mạng.

Mặc dù tốc độ của UAZ (closed top) không nhanh bằng một số phương tiện khác nhưng nó có tính ổn định, khó bị lật bánh. Đồng thời, phương tiện này dễ dàng thích nghi với mọi địa hình, ngay cả những cung đường hiểm trở (đồi núi, khúc cua…).


Trên đây là Top 5 chiếc xe chạy nhanh nhất trong PUBG Mobile đã được chuyên gia bật mí. Hãy nhanh chóng tải game về điện thoại để không bỏ lỡ những phút giây giải trí tuyệt vời. Hàng loạt siêu xe “cực đỉnh” đang chờ đón game thủ!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời