Khám phá 5 killstreaks trong Call of Duty: Warzone tốt nhất

Đánh giá post

Call of Duty: Warzone là tựa game tách từ tựa game chính Call of Duty: Modern Warfare. Ngay từ khi ra mắt, Call of Duty: Warzone đã thực sự hấp dẫn số lượng lớn game thủ yêu thích game sinh tồn. Trong trò chơi này, killstreaks là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần vào chiến thắng của game thủ. Vậy đâu là killstreaks tốt nhất tại COD: Warzone? Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm thấy đáp án nhé.

Top 5 killstreaks tốt nhất trong Call of Duty: Warzone

Tầm quan trọng của killstreaks

Mặc dù đã tách khỏi Call of Duty: Modern Warfare như về cơ bản cơ chế, vũ khí và cách để giành chiến thắng khá giống với trò chơi chính. Tuy nhiên, nói như vậy không phải COD: Warzone không có điểm riêng. Điểm khác biệt của tựa game này chính là lối chơi battle royale. Để chiến thắng, bạn cần phải sống sót đến cuối và tiêu diệt kẻ thù để tích lũy một số điểm nhất định.

Càng hạ gục được nhiều kẻ địch người chơi sẽ mở khóa được killstreaks. Đồng thời bạn cũng có thể tìm thấy killstreaks trên khắp bản đồ của COD: Warzone. Sự đa dạng của chúng giúp người chơi dễ dàng phát hiện địch, giúp lợi thế giao tranh nghiêng về phía bạn nhiều hơn.

Top 5 killstreaks tốt nhất cho game thủ

Để các game thủ chơi COD: Warzone tốt hơn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 killstreak tốt nhất. Hãy theo dõi nội dung tiếp theo để nắm được chi tiết từng killstreak nhé.

Emergency Airdrop

Top 5 killstreaks tốt nhất trong Call of Duty: Warzone

Emergency Airdrop được đánh giá chính là killstreak tốt nhất tại COD: Warzone. Killstreak này gọi 3 gói vật phẩm ngẫu nhiên. Các gói vật phẩm này sẽ chứa những killstreak khác. Có thể nói rằng không hề có giới hạn cho cấp killstreak. Game thủ có thể kết thúc bằng cách điều khiển UAV hoặc gói vật phẩm Juggernaut và Gunship. Ba killstreaks có giá một lần sử dụng chính là lý do khiến Emergency Airdrop trở nên tốt nhất.

UAV – Killstreak cực hữu dụng

Top 5 killstreaks tốt nhất trong Call of Duty: Warzone

UAV là killstreaks rất hữu dụng tại COD: Warzone. So với Modern Warfare, tựa game này có nhiều cơ sở để đề cập hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều đối thủ để đánh bại hơn. UAV sẽ cung cấp cho game thủ và team vị trí của những kẻ thù đang ở gần. Killstreaks này giúp bạn dễ dàng thực hiện các cuộc tấn công kẻ địch hơn. Có thể nói UAV vô cùng cần thiết khi bạn cần tìm kiếm và tiêu diệt nhiều kẻ thù để có vệt cao hơn.

Chopper Gunner

Đây chính là killstreak kinh điển trong trò chơi Call of Duty: Modern Warfare. Và nó cũng hoạt động vô cùng tốt tại COD: Warzone. Với Chopper Gunner người chơi có thể điều khiển trực thăng khi nó đang di chuyển tại khu vực có chiến sự. Tên lửa cùng với súng máy sẽ tạo nên hỏa lực cực lớn để tiêu diệt kẻ thù. Ngoài ra Chopper Gunner còn cho người chơi tầm nhìn để phát hiện đối thủ dễ dàng hơn.

Support Helo

Top 5 killstreaks tốt nhất trong Call of Duty: Warzone

Tại COD: Warzone, Support Helo không nhận được nhiều đánh giá cao. Trực thăng sẽ được triệu hồi để tuần tra toàn bộ kẻ thù. Và kẻ thù nằm trong tầm ngắm sẽ được Support Helo tự ngắm mục tiêu. Nó sở hữu hai tháp pháo để tấn công kẻ địch đã bị phát hiện.

Tuy nhiên nhược điểm của killstreak này là quá gần mặt đất. Chỉ cần đối thủ có hỏa lực mạnh là nó sẽ bị hạ gục nhanh chóng. Thế nhưng khi cần tiêu diệt một số mạng thì killstreak này có tác dụng rất tốt, và cũng chẳng cần bạn phải làm gì cả.

Cruise Missile

Nếu nói về những đòn tấn công hữu hiệu thì Cruise Missile là killstreak hữu ích nhất. Killstreak này nằm trong số ít của trò chơi mà game thủ có thể điều khiển. Tên lửa hành trình sẽ được triển khai và tiến về bản đồ. Người chơi điều khiển và làm nó bùng nổ. Cú nổ này sẽ hạ gục mọi đối thủ ở gần. Ngoài ra, tên lửa còn có khả năng tăng cường. Nó cho phép tấn công nhanh và hạ kẻ thù dễ dàng hơn.


Trên đây là toàn bộ thông tin về 5 killstreak hữu hiệu nhất tại Call of Duty: Warzone. Hy vọng sau bài viết này anh em game thủ sẽ có cách chơi tựa game sinh tồn này tốt hơn. Chúc anh em luôn giành được chiến thắng nhé.

Trả lời