Tải Idle Miner Tycoon Hack 3.72.0 (Vô hạn tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Idle Miner Tycoon Hack Full Tiền, Money là một tựa game mô phỏng công việc khai thác mỏ cực hot hiện nay của nhà phát hành Kolibri Games. Ngay từ khi ra mắt trò chơi này đã mang lại lượt tải về cực khủng trên các diễn đàn game. Gia nhập vào thế giới của Idle Miner Tycoon, bạn sẽ được hoá thân thành một ông chủ hầm mỏ với đế chế của riêng mình. Trò chơi, sẽ cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất về công việc quản lý hầm mỏ. Tải ngay Idle Miner Tycoon Mod để thử sức của mình ở trên cương vị mới nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
Idle Miner Tycoon
Danh mục
Phiên bản
3.72.0
Nhà phát hành
Kolibri Games
ID
com.fluffyfairygames.idleminertycoon
Dung lượng
141 Mb
Yêu cầu
Android
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu Idle Miner Tycoon

Những tựa game mô phỏng phần lớn được yêu thích bởi lối chơi cực kỳ đơn giản và đặc sắc. Idle Miner Tycoon là một trong số những tựa game mô phỏng nổi bật trên thị trường. Trải nghiệm cùng trò chơi, bạn sẽ sắm vai một ông chủ trong lĩnh vực khai thác các mỏ kim loại.

Với vị trí này, bạn không phải chỉ là một anh công nhân quèn, hết ngày đầy công mà người chơi còn bận rộn với các công việc quản lý công nhân, tìm kiếm hầm mỏ hay điều hành kinh doanh nữa. Hãy cho mọi người cùng thấy khả năng trở thành một quản lý thực thụ của mình ở tựa game Idle Miner Tycoon nhé!

idle miner tycoon hack

Trở thành người quản lý giỏi

Idle Miner Tycoon đưa bạn đến thế giới của ngành công nghiệp khai thác mỏ. Bạn sẽ được thăng chức để trở thành một ông trùm quản lý kinh doanh. Đương nhiên ban đầu, bạn sẽ bắt đầu trò chơi ở mức độ cơ bản nhất bởi công ty của bạn đang còn khá nhỏ, chỉ có một vài công nhân làm việc thôi. Vì vậy, đề nhanh chóng giàu lên, bạn hãy làm việc thật chăm chỉ. Khi nào, mỏ của bạn khai thác được một số đá quý có giá trị thì bạn đã có 1 khoản tiền kha khá rồi.

Idle Miner Tycoon còn mang đến 15 loại tài nguyên để người chơi dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể chọn than đá, vàng, ruby, pha lê, ngọc bích,…hay bất cứ vật phẩm nào mang lại giá trị cho bạn. Hãy tập trung khai thác càng nhiều càng tốt nhé bởi chúng mang lại giá trị rất lớn trong tựa game. Bạn sẽ hạnh phúc và vui sướng đến nhường nào khi chính mình được sở hữu những tài nguyên mà người khác chưa có.

idle miner tycoon mod

Mở rộng kinh doanh và tăng cường đế chế

Để công việc của bạn luôn kịp với tiến độ của Idle Miner Tycoon thì bạn hãy đầu tư vào những dây chuyền có thể tự động hóa. Bởi dây chuyền này không những giúp hoạt động kinh doanh của bạn đạt được hiệu suất cao hơn mà nó còn an toàn nữa. Đồng thời, khi bạn sử dụng những cỗ máy, nó cũng giúp bạn khai thác được ở những hầm mỏ sâu mà công nhân không thể khai thác được.

Ngoài ra, khi hầm mỏ của bạn đã được mở rộng, bạn hãy suy nghĩ về việc thuê thêm công nhân. Vị trí quản lý các dây chuyền cung rất cần thiết đấy bạn nhé! Họ có thể giúp bạn nhắc nhở và thúc đẩy công nhân làm việc nhanh hơn.

Idle Miner Tycoon còn cho phép bạn có thể làm chủ tối đa lên đến 20 khu mỏ cùng nguồn tài nguyên khác nhau. Khi đó, bạn đã thu về được một khoản tiền khổng lồ từ công việc. Khi tiền đã dư dả hơn thì bạn cũng đừng ngại đầu tư thêm để tăng cường kinh tế, càng nhiều người biết đến công ty của bạn, bạn sẽ dễ dàng mang về những bản hợp đồng có giá trị hơn.

tải idle miner tycoon hack

Đồ họa độc đáo, ấn tượng

Idle Miner Tycoon được nhà sản xuất mô phỏng theo phong cách hoạt hình dễ thương, hài hước cùng đồ họa độc đáo, ấn tượng. Toàn cảnh trò chơi là một bức tranh sinh động về các anh chàng thợ mỏ với tạo hình đáng yêu có thể làm bạn bật cười cả ngày.

Phiên bản Idle Miner Tycoon Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa max level

Là một tựa game mô phỏng có lối chơi mở, Idle Miner Tycoon Hack đề cao sự khéo léo và tư duy nhạy bén của người chơi. Trò chơi không đơn thuần chỉ là một trò chơi giải trí nữa mà nó còn giúp bạn rèn luyện khả năng kinh doanh của mình. Hãy tải ngay Idle Miner Tycoon Mod để người chơi có thể tự mình trải nghiệm và chinh phục công việc của một người quản lý tài ba nhé!

Tải xuống Idle Miner Tycoon Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Idle Miner Tycoon về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời