Reloader activator

Tải Idle Gun Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) v1.4.6.1024

5/5 - (1 bình chọn)

Idle Gun Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) là game mô phỏng bắn súng đời thường cực kỳ thú vị của nhà phát hành Machbird Studio. Vậy trò chơi này có gì đặc biệt hơn những tựa game cùng thể loại? Hãy cùng iGameHot tìm hiểu ngay bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên
Idle Gun Tycoon
Danh mục
Phiên bản
1.4.8.1009
Nhà phát hành
Machbird Studio
ID
com.machsystem.idlgntycn
Dung lượng
78 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Idle Gun Tycoon

idle gun tycoon apk

Điều khiến chúng ta cảm thấy Idle Gun Tycoon khác biệt so với những tựa game khác là cốt truyện không rõ ràng trong quá trình trải nghiệm. Do đó, người chơi chỉ cần đăng nhập vào game và thưởng thức ngay mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì khác.

Trong game, bạn chỉ cần tập trung vào những khẩu súng mà mình sở hữu và giúp nó trở nên mạnh mẽ hơn thông qua hệ thống nâng cấp. Có thể thấy game Idle Gun Tycoon đã tối giản hết mức có thể, đặc biệt là bối cảnh và cốt truyện. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen với các nhiệm vụ trong game mà không tốn nhiều thời gian.

Gameplay

Người chơi sẽ được cung cấp 12 ô vuông trên màn hình trải nghiệm và mỗi ô vuông chỉ được chứa một khẩu súng bất kỳ. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể mua tối đa 12 khẩu súng cùng một lúc. Điểm đặc biệt là mỗi khẩu súng sẽ được chia thành nhiều cấp độ khác nhau từ 1 đến 50. Với số lượng súng được tích hợp sẵn trong game, người chơi có thể thoải mái tận hưởng những điều thú vị mà game mang lại. Không cần phải lo lắng quá nhiều vì không có nhiều thử thách trong một trò chơi kiểu Idle.

idle gun tycoon mod apk

Ngoài ra, cách thức điều khiển trong Idle Gun Tycoon cũng được xây dựng theo kiểu kéo thả truyền thống giúp người chơi không gặp quá nhiều khó khăn trong việc thao tác. Cụ thể, bạn chỉ cần chạm vào một khẩu súng nhất định. Và kéo nó đến vị trí của cùng một khẩu súng để có thể ghép chúng lại với nhau. Sau khi cả hai khẩu súng cùng hạng được ghép lại với nhau, chúng sẽ tạo thành một khẩu súng hoàn toàn mới và tăng hạng.

Nhìn chung, lối chơi của trò chơi này sẽ được lặp lại liên tục. Xuyên suốt quá trình trải nghiệm game nhưng chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán với những gì mà nó mang lại.

Sử dụng tiền một cách hiệu quả

idle gun tycoon hack

Về cơ bản, mỗi khẩu súng trong Idle Gun Tycoon mang lại cho người chơi một số tiền nhất định mỗi giây. Và số tiền này sẽ tỷ lệ thuận với cấp độ của mỗi khẩu súng. Điều này có nghĩa là bạn càng có nhiều súng, thứ hạng của bạn sẽ càng cao. Do đó, hãy tận dụng điều này để tối ưu hóa thu nhập của bạn và mở khóa tất cả những khẩu súng hiếm nhất trong game.

Ngoài ra, Idle Gun Tycoon còn cung cấp cho người chơi một số tính năng hữu ích để tăng thu nhập. Cụ thể, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy nút ảo Range và Level được tích hợp sẵn trên màn hình trải nghiệm. Bạn chỉ cần chạm vào để thực hiện các tác vụ khác nhau được tích hợp sẵn. Vì vậy hãy cố gắng đạt số điểm cao nhất trong mỗi màn chơi để có thể nhận được những phần thưởng giá trị cao.

Đồ họa đẹp

Chất lượng hiển thị của Idle Gun Tycoon chỉ dừng lại ở mức tạm ổn. Và không có quá nhiều điểm nổi trội so với các sản phẩm cùng thể loại trên thị trường game hiện nay. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chất lượng đồ họa của trò chơi này sẽ không đáp ứng được nhu cầu của nhiều người chơi.

Nhìn chung, các chi tiết trong game được hiển thị rõ ràng và trực quan. Cùng với súng, hệ thống súng cũng được khắc họa khá giống với thực tế hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt.

Phiên bản Idle Gun Tycoon MOD APK

Cài đặt bản MOD APK của Idle Gun Tycoon bạn có thể mua tất cả khẩu súng mà bạn yêu thích. Hơn nữa, quảng cáo trong game đã được gỡ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả súng.
  • Xóa quảng cáo.

Tổng quan

Idle Gun Tycoon là một sản phẩm thích hợp để giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Gameplay của trò chơi này không yêu cầu người chơi thực hiện quá nhiều thao tác. Và không yêu cầu thành tích trong quá trình trải nghiệm nên bạn có thể chơi game bất cứ lúc nào mình muốn. Trò chơi hiện đang phát hành chính thức trên cả hai nền tảng Android và iOS. Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm game trên bất kỳ thiết bị di động thông minh hoặc máy tính bảng nào mà bạn thích.

Tải xuống Idle Gun Tycoon hack APK (Tiền không giới hạn) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Idle Gun Tycoon về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời